Các ứng dụng chat với người lạ hay nhất

Ngày nay các ứng dụng hẹn hò , làm quen đang trở nên rất phổ biến và không có lý do gì mà bạn lại không sử dụng những ứng dụng chat với người lạ này cả. Hãy tự mình khám phá và gặp gỡ những người bạn mới của mình nhé.

Có rất nhiều các ứng dụng nhắn tin với người lạ mà bạn chưa biết hoặc có thể là do có quá nhiều nên khiến cho bạn không biết phải lựa chọn như thế nào để có được ứng dụng đáp ứng nhu cầu cũng như có cộng đồng đông đảo để dễ dàng giao lưu và kết bạn hơn. Với 5 ứng dụng dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có được ứng dụng chat với người lạ dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo nhé.

cac ung dung chat voi nguoi la

Tổng hợp Ứng dụng chat với người lạ miễn phí

Top các ứng dụng chat với người lạ hay nhất

1. Zalo

cac ung dung chat voi nguoi la

Không cần phải giới thiệu nhiều khi Zalo chính là ứng dụng chat với người lạ mà bạn nên thử đầu tiên. Zalo là ứng dụng có số lượng người sử dụng đông nhất tại Việt Nam, một môi trường rộng lớn để bạn có thể chat với người lạ. Ngoài ra Zalo cũng cung cấp cho người sử dụng đầy đủ hệ thống chat room để có thể làm quen và kết được thêm nhiều người bạn hơn nữa.

- Tải Zalo cho Android tại đây.
- Tải Zalo cho iPhone tại đây.

2. Chatible

cac ung dung chat voi nguoi la

Chatible là một ứng dụng nhắn tin với người lạ trên Facebook Messenger cho phép bạn kết nối với người sử dụng cùng ứng dụng chat với nhau. Cả 2 sẽ không biết là ai và đến từ đâu cũng như các thông số cần thiết về thông tin cá nhân.

Mọi thông tin đều được Facebook Messenger bảo mật vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn cách để chat với người lạ trên Messenger và bạn đọc có thể dựa theo nó và làm tại đây.

3. Tinder

ung dung tro chuyen voi nguoi la

Tinder chắc hẳn không còn xa lạ gì với các ban trẻ hiện nay, mặc dù Zalo là ứng dụng chat với người lạ được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam nhưng Tinder mới là cái tên mà 99% đối tượng đều là các bạn trẻ.

Tại đây bạn được quyền thỏa thích giao lưu và kết bạn, miễn sao bạn cảm thấy hợp nhau đều có thể nói chuyện. Tất nhiên mọi thông tin trên Tinder đều bảo mật và ngoài thông tin "ảo" cũng như 1 tấm ảnh ra không ai biết bạn là ai.

- Tải Tinder cho Android tại đây.
- Tải Tinder cho iPhone tại đây.

4. Ymeet

ung dung nhan tin voi nguoi la

YmeetMe là ứng dụng chat với người lạ của phần mềm Việt và được phát triển hỗ trợ cho người Việt nói chung, những ai muốn hẹn hò nghiêm túc và tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền nói riêng. Trên thực tế đã có nhiều cặp đôi tiến đến tình yêu đôi lứa chân thành từ ứng dụng thú vị này, với hơn 150.000 thành viên, YmeetMe chính là cơ hội tuyệt vời để kết bạn làm quen và hẹn hò dành cho những người độc thân.

Các tính năng chính của YmeetMe:
- Ứng dụng chat, hẹn hò, tìm bạn đời
- Đăng nhập qua mạng Facebook
- Kiểm duyệt thông tin nghiêm ngặt
- Đảm bảo bí mật thông tin cá nhân

- Tải Ymeet cho Android tại đây.
- Tải Ymeet cho iPhone tại đây.

5. Badoo

cac ung dung chat voi nguoi la

Badoo là ứng dụng chat với người lạ nổi tiếng được xây dựng dựa trên sự thành công của trang web cùng tên, có khả năng hỗ trợ các thiết bị điện thoại di động, tích hợp nhiều tính năng thú vị trong một giao diện làm việc phong cách. Với Badoo, người dùng dễ dàng mở rộng các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm bạn bè có cùng chung sở thích hay có cùng độ tuổi, và đặc biệt là tìm kiếm người yêu và bạn đời lý tưởng.

Các tính năng chính của Badoo:
- Giao diện làm việc đơn giản và phong cách.
- Điều hướng trong các trình đơn.
- Kết nối qua địa chỉ email hoặc tài khoản Google+ và Facebook.
- Kết nối với nhiều người dùng mới.
- Đặt chế độ yêu thích và nhắn tin với những người dùng khác.
- Thêm bạn bè vào danh sách yêu thích.
- Kiểm tra thông tin về người dùng theo dõi profile.

- Tải Badoo cho Android tại đây.
- Tải Badoo cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ung-dung-chat-voi-nguoi-la-hay-nhat-54584n.aspx
Trên đây là top 5 ứng dụng chat với người lạ được giới trẻ Việt Nam hay sử dụng nhất hiện nay. Để đánh giá cái nào hay, cái nào tốt còn tùy vào trải nghiệm của bạn. Chẳng hạn như với Badoo, việc hẹn hò trên ứng dụng Badoo đem lại một giao diện mới mẻ và thú vị. Có thể bạn sẽ muốn hẹn hò trên Badoo trước tiên đó.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục những lỗi Zalo chat hay gặp
Cách bật bong bóng chat Zalo giống Facebook Messenger
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Zalo 18.10.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

ung dung chat voi nguoi la

, cach chat voi nguoi la, ung dung chat theo nhom,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá