Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Bộ ống kính mới nhất của Snapchat đi kèm với một lời nhắc nhở kịp thời về tầm quan trọng của việc thực hiện cách ly xã hội, ứng dụng đã giới thiệu 2 ống kính mới, được tạo ra với sự hợp tác của Tổ chức Y tế Thế giới, sử dụng công nghệ AR để phục vụ người dùng với các mẹo chăm sóc sức khỏe.

Một ống kính có tên là My Social Distance khuyến khích người dùng "thực hiện cách ly xã hội" và tạo ra một vòng tròn với công nghệ AR trên mặt đất, để giúp hình dung không gian cần thiết được WHO và các tổ chức y tế khác khuyến nghị. Ống kính còn lại đi kèm với lời nhắc nhở về thói quen rửa tay, ở nhà và tầm quan trọng của việc không chạm tay lên mặt. Cả hai ống kính đều liên kết tới trang web của WHO để cung cấp thêm các mẹo giữ an toàn khác.

cac ong kinh moi cua snapchat khuyen khich nguoi dung thuc hien cach ly xa hoi

Ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Để trải nghiệm những điều thú vị với ống kính mới này, người dùng có thể tải ngay phiên bản mới nhất của Snapchat tại đây.

- Download Snapchat cho iPhone
- Download Snapchat cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ong-kinh-moi-cua-snapchat-khuyen-khich-nguoi-dung-thuc-hien-cach-ly-xa-hoi-57317n.aspx
Những ống kính mới này được xây dựng trên các bản cập nhật liên quan đến Virus Corona trước đây từ công ty, được xem như nguồn tài nguyên sức khỏe tinh thần mới và Bitmoji thân thiện với xã hội. Và mặc dù các ống kính AR mới nhất có thể không ấn tượng về mặt kỹ thuật như những gì chúng ta đã thấy từ Snap trước đây, nhưng chúng cho thấy cách công ty sử dụng nền tảng camera của mình để cung cấp thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Cách chặn ai đó trên Snapchat
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Từ khoá liên quan:

ống kính mới của Snapchat

, tính năng camera mới của Snapchat, ống kính mới của Snapchat sử dụng công nghệ AR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Ứng dụng chat cho Android

    Có thể nói, Snapchat là 1 trong nhiều ứng dụng chat toàn diện nhất hiện nay bên cạnh Zalo hay Viber, bởi ngoài khả năng gửi tin nhắn thông thường, công cụ Snapchat còn cho phép chúng ta gửi kèm hình ảnh có sẵn trong máy, hơn nữ, ứng dụng còn hỗ trợ quay video, chèn hình vẽ, văn bản để chúng ta gửi cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá