Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Bộ ống kính mới nhất của Snapchat đi kèm với một lời nhắc nhở kịp thời về tầm quan trọng của việc thực hiện cách ly xã hội, ứng dụng đã giới thiệu 2 ống kính mới, được tạo ra với sự hợp tác của Tổ chức Y tế Thế giới, sử dụng công nghệ AR để phục vụ người dùng với các mẹo chăm sóc sức khỏe.

Một ống kính có tên là My Social Distance khuyến khích người dùng "thực hiện cách ly xã hội" và tạo ra một vòng tròn với công nghệ AR trên mặt đất, để giúp hình dung không gian cần thiết được WHO và các tổ chức y tế khác khuyến nghị. Ống kính còn lại đi kèm với lời nhắc nhở về thói quen rửa tay, ở nhà và tầm quan trọng của việc không chạm tay lên mặt. Cả hai ống kính đều liên kết tới trang web của WHO để cung cấp thêm các mẹo giữ an toàn khác.

cac ong kinh moi cua snapchat khuyen khich nguoi dung thuc hien cach ly xa hoi

Ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Để trải nghiệm những điều thú vị với ống kính mới này, người dùng có thể tải ngay phiên bản mới nhất của Snapchat tại đây.

- Download Snapchat cho iPhone
- Download Snapchat cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ong-kinh-moi-cua-snapchat-khuyen-khich-nguoi-dung-thuc-hien-cach-ly-xa-hoi-57317n.aspx
Những ống kính mới này được xây dựng trên các bản cập nhật liên quan đến Virus Corona trước đây từ công ty, được xem như nguồn tài nguyên sức khỏe tinh thần mới và Bitmoji thân thiện với xã hội. Và mặc dù các ống kính AR mới nhất có thể không ấn tượng về mặt kỹ thuật như những gì chúng ta đã thấy từ Snap trước đây, nhưng chúng cho thấy cách công ty sử dụng nền tảng camera của mình để cung cấp thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính
Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động
Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Từ khoá liên quan:

ống kính mới của Snapchat

, tính năng camera mới của Snapchat, ống kính mới của Snapchat sử dụng công nghệ AR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là phần mềm chat được nhiều bạn trẻ yêu thích với các tính năng nhắn tin trực tiếp, trò chuyện video với nhiều người cùng lúc với các bộ lọc làm đẹp khuôn mặt bạn trước ống kính. Snapchat cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh của bạn dưới hình thức bảo mật, hay các khoảnh khắc đáng nhớ bằng các video ngắn, xem và khám phá những câu chuyện thú vị được chia sẻ từ cộng đồng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá