Bỏ chế độ Text boundaries trong Word

Chế độ Text boundaries trong Word hay còn gọi là đường viền bao quanh văn bản, là đường viền mà Microsoft quy định khung soạn thảo trong Word 2003. Ở các phiên bản mới như Word 2007, 2010, hay Word 2013 đã bị loại bỏ, nhưng nếu chưa biết cách loại bỏ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Text boundaries giúp người dùng có thể căn lề dễ dàng hơn trong quá trình soạn thảo, tuy nhiên đối với những văn bản có độ rộng lớn thì chức năng này hoàn toàn vô nghĩa. Ngoài ra sự hiện diện của nó trông cũng không phù hợp lắm nếu bạn đề cao sự tập trung trong quá trình soạn thảo.

bo che do text boundaries trong word

Hãy tham khảo cách bỏ chế độ Text boundaries trong Word ở phía dưới.

Bỏ chế độ Text boundaries trong Word

Đối với phiên bản Office 2007, 2010, 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-che-do-text-boundaries-trong-word-4144n.aspx
Tải và cài đặt Office 2007
Tải và cài đặt Office 2010
Tải và cài đặt Office 2013

Mở Word lên, tiếp đến vào Word Options > Advanced  > Show document content rồi bỏ tích ở ô Show text boundaries.

bo vien trong word

Đói với phiên bản Office 2003

Mở Word lên, tiếp đến vào Tools > Options

vo hieu hoa text boudaries trong word

Chuyển qua tab View rồi bỏ tích ở ô Text boundaries.

bo che do text boundaries trong word

Sau khi bỏ chế độ Text boundaries trong Word, khung soạn thảo trông sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.



Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách bỏ chế độ Text boundaries trong Word. Từ giờ bạn có thể thoát khỏi những đường viền gây phiền nhiễu trong Word rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xóa đường viền bao quanh Text Box trong Word khi gặp trường hợp này.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Word, Excel và PowerPoint ở chế độ Safe Mode
Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word
Cách dùng text box trong word 2007
Cách dùng Text Box trong Word 2010
Cách chèn checkbox, uncheck vào Word
Từ khoá liên quan:

bo che do text boundaries trong word

, bo vien trong word, vo hieu hoa text boudaries trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Text Statistics Analyzer

  Đếm số ký tự trong văn bản word

  ext Statistics Analyzer là chương trình phân tích và thống kê số lượng ký tự, từ và tần suất dòng trong văn bản, đặc biệt hữu ích trong các ngành giáo dục và nghiên cứu ngôn ngữ. Text Statistics Analyzer phân tích và cun ...

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương

  Nếu các em đang băn khoăn không biết viết Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương như nào để vừa đảm bảo tính khái quát, ngắn gọn mà vẫn tạo được sức hấp dẫn cho bài phân tích bài thơ Nói với con dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách kết bài mà chúng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá