Bỏ chế độ Text boundaries trong Word

Chế độ Text boundaries trong Word hay còn gọi là đường viền bao quanh văn bản, là đường viền mà Microsoft quy định khung soạn thảo trong Word 2003. Ở các phiên bản mới như Word 2007, 2010, hay Word 2013 đã bị loại bỏ, nhưng nếu chưa biết cách loại bỏ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Text boundaries giúp người dùng có thể căn lề dễ dàng hơn trong quá trình soạn thảo, tuy nhiên đối với những văn bản có độ rộng lớn thì chức năng này hoàn toàn vô nghĩa. Ngoài ra sự hiện diện của nó trông cũng không phù hợp lắm nếu bạn đề cao sự tập trung trong quá trình soạn thảo.

bo che do text boundaries trong word

Hãy tham khảo cách bỏ chế độ Text boundaries trong Word ở phía dưới.

Bỏ chế độ Text boundaries trong Word

Đối với phiên bản Office 2007, 2010, 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-che-do-text-boundaries-trong-word-4144n.aspx
Tải và cài đặt Office 2007
Tải và cài đặt Office 2010
Tải và cài đặt Office 2013

Mở Word lên, tiếp đến vào Word Options > Advanced  > Show document content rồi bỏ tích ở ô Show text boundaries.

bo vien trong word

Đói với phiên bản Office 2003

Mở Word lên, tiếp đến vào Tools > Options

vo hieu hoa text boudaries trong word

Chuyển qua tab View rồi bỏ tích ở ô Text boundaries.

bo che do text boundaries trong word

Sau khi bỏ chế độ Text boundaries trong Word, khung soạn thảo trông sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách bỏ chế độ Text boundaries trong Word. Từ giờ bạn có thể thoát khỏi những đường viền gây phiền nhiễu trong Word rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xóa đường viền bao quanh Text Box trong Word khi gặp trường hợp này.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in text bị ẩn trong Word
Cách dùng text box trong word 2007
Cách dùng Text Box trong Word 2010
Cách chèn checkbox, uncheck vào Word
Bật/tắt chế độ mở File an toàn trong Word 2013
Từ khoá liên quan:

bo che do text boundaries trong word

, bo vien trong word, vo hieu hoa text boudaries trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Text Statistics Analyzer

  Đếm số ký tự trong văn bản word

  ext Statistics Analyzer là chương trình phân tích và thống kê số lượng ký tự, từ và tần suất dòng trong văn bản, đặc biệt hữu ích trong các ngành giáo dục và nghiên cứu ngôn ngữ. Text Statistics Analyzer phân tích và cun ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo Google Form chuyên nghiệp

  Có nhiều cách để bạn tạo ra các Form trực tuyến và Google Docs là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sử dụng Google để tạo Google Form chuyên nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra một biểu mẫu theo cách chuyên nghiệp nhất để chia sẻ đến đông đảo người dùng trên mạng xã hội, trên các diễn đàn và còn nhiều hơn thế nữa.

 • Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word

  Khi bạn soạn thảo văn bản, tài liệu trên Word nhưng máy tính bạn đang dụng lại có nhiều người cùng sử dụng và bạn muốn ẩn một số chữ hoặc một đoạn văn bản để người khác đọc bình thường không biết và không nhìn thấy, mời bạn theo dõi thủ thuật ẩn, hiện text trên Word dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Sửa lỗi trình kiểm tra chính tả không hoạt động trên Word 2016, 2013 và 2010

  Nếu đang phải đau đầu với lỗi trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp không hoạt động trên Word. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết sửa lỗi trình kiểm tra chính tả không hoạt động trên Word 2016, 2013 và 2010 dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi nhé.

 • Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook

  Để giúp cho ảnh đăng Facebook của người dùng trở nên phong phú, độc đáo hoặc có thể bí mật hơn. Facebook đã cho phép chèn sticker vào ảnh đăng Facebook ngay khi chúng ta lựa chọn đăng ảnh, tức là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên chính thức. Và cách chèn sticker vào ảnh đăng Facebook sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá