Bật xác minh 2 lớp để bảo vệ tài khoản Apple ID

Bạn lo sợ tài khoản của mình bị đánh cắp ư ? đừng lo vì với tính năng bật xác minh 2 lớp để bảo vệ tài khoản Apple ID. Kẻ cắp có biết mật khẩu Apple ID của bạn cũng chẳng thể làm gì đâu nếu không có sự đồng ý của bạn.

Quả đúng là như vậy khi bạn bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID, tài khoản Apple ID của bạn sẽ có thêm một lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cho dù ai đó có biết mật khẩu của bạn nhưng không có sự đồng ý của chính bạn thì họ không thể nào truy cập và sử dụng tài khoản đó được.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id

Việc xác minh 2 bước Apple ID chính là thứ an toàn nhất mà người sử dụng sản phẩm iOS được hưởng lợi. Việc kích hoạt, bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID cũng hoàn toàn dễ dàng và ngay cả khi bạn không muốn bật xác minh 2 bước Apple ID của mình nữa thì việc tắt đi cũng hết sức đơn giản. Nhưng trước tiên hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID thông qua bài viết dưới đây đã nhé.

Hướng dẫn bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID

Bước 1: Để bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID việc đầu tiên bạn cần truy cập vào phần cài đặt > kéo lên trên cùng chọn đăng nhập vào iPhone. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập Apple ID.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 2

Bước 2: Trong Apple ID bạn chọn mật khẩu & bảo mật > sau đó nhấn vào phần bật xác thực hai yếu tố lên.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 3

Bước 3: Đợi một lát sẽ thấy có thông báo về bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID, hãy nhấn tiếp tục, điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn vào tiếp theo.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 4

Bước 4: Đợi một lát sẽ có mã xác minh gửi về cho bạn, nếu số đăng ký đang sử dụng trùng trên iPhone thì hệ thống tự động nhập mã cho bạn.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 5

Sau khi nhập mã xong chúng ta sẽ phải đăng nhập lại Apple ID một lần nữa. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID rồi đó và khi có ai đó hoặc chính bạn đăng nhập Apple ID từ nơi khác sẽ có thông báo gửi về máy của bạn với yêu cầu xác nhận có cho phép hay không. Nếu cho phép thì mới cấp mã xác minh Apple ID.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 6

Và bạn phải nhập mã xách minh này thì mới có để đăng nhập Apple ID thành công được.

bat xac minh 2 lop de bao ve tai khoan apple id 7

Qua đó bạn có thể thấy việc bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID là rất quan trọng phải không nào. Bạn sẽ không cần phải bận tâm nhiều về tài khoản của mình khi nó đã thực sự an toàn với việc bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID. Đây là một tính năng rất đáng giá mà Taimienphi.vn hy vọng các độc giả của mình chắc chắn phải cài đặt nó ngay lập tức nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-xac-minh-2-lop-de-bao-ve-tai-khoan-apple-id-16726n.aspx
Tuy vậy điều đó không có nghĩ là bạn chủ quan việc bảo vệ tài khoản Apple ID của mình, mỗi lần đăng nhập Apple ID bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt đó không phải là nơi quen thuộc với bạn, việc bật xác minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID giúp bạn hạn chế tối đa việc mất tài khoản khi đăng nhập Apple ID ở nơi xa lạ, không an toàn nhưng tốt hơn hết đừng để chuyện này xảy ra.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập ID Apple trên iPhone
Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
Cách xoá vĩnh viễn Apple ID, iCloud
Cách bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB
Từ khoá liên quan:

bat xac minh 2 lớp bảo vệ tài khoản Apple ID

, bat xac minh 2 lop tren iPhone, bat xac minh 2 lop cho apple id,

SOFT LIÊN QUAN
  • Authy

    Tạo mã xác minh 2 bước trên thiết bị di động

    Authy là ứng dụng hỗ trợ trên các nền tảng di động (Android và iOS) với chức năng tạo mã thông báo xác minh 2 bước an toàn trên thiết bị của bạn, giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi tin tặc và không tặc bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung. Ứng dụng Authy còn hỗ trợ sao lưu trên đám maaty, đồng bộ hóa đa thiết bị, hỗ trợ hầu hết các tài khoản.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá