Bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8

Hot Corners trong Windows 8 là tính năng cho phép sử dụng ngón tay trượt qua lại các ứng dụng đang mở hoặc rê chuột từ cạnh trái màn hình vào trong để chuyển. Tuy nhiên đối với người dùng đã quen thao tác trên các phiên bản Windows cũ sẽ cảm thấy khó sử dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8.

Trong hệ thống Windows 8 có 1 chức năng nhỏ khiến nhiều người còn lạ lẫm đó là Hot Corners. Với những ai đã sử dụng Windows XP và các phiên bản trước quen thuộc, giờ dùng cảm thấy không thích thì có tắt đi chức năng này.

Hướng dẫn Bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8

Bước 1: Bạn bấm phải chuột vào thanh Taskbar của Desktop --> chọn Properties -->Navigation.

Bước 2: Hộp thoại Taskbar and Navigation properties xuất hiện. Ở mục Corner Navigation: Chọn ô When I click the top left corner, switch between myrecent apps để bật chức năng này. Hoặc bỏ dấu check để tắt nó đi nếu không muốn sử dụng chức năng này.

Sau đó bấm vào Apply --> OK để quá trình được hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-chuc-nang-hot-corners-tren-windows-8-1669n.aspx
Với ra đời của Windows 8 là một bước nhảy quan trọng, đột phá trong công nghệ nhưng nó để lại biết bao nhiêu điều mới lạ cho người sử dụng chúng. Vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ 1 thủ thuật nhỏ trong vô vàn các ứng dụng mà được tích hợp trong bộ Win này đó là bật tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8. Hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi sử dụng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt/khởi động nhanh trên Windows 7/8
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1
Bỏ tính năng Fast Startup, fix lỗi màn hình đen khi khởi động win 8 và win 10
Tắt tính năng Snap View, vô hiệu hóa chế độ chia cửa sổ trên Windows 8, 8.1
Bật tính năng sao lưu thời gian thực Windows 8
Từ khoá liên quan:

bật tính năng Hot Corners

, tắt chức năng Hot Corners trên win 8, vô hiệu hóa Hot Corners,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8 To Go Creator

    Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

    Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá