Bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8

Hot Corners trong Windows 8 là tính năng cho phép sử dụng ngón tay trượt qua lại các ứng dụng đang mở hoặc rê chuột từ cạnh trái màn hình vào trong để chuyển. Tuy nhiên đối với người dùng đã quen thao tác trên các phiên bản Windows cũ sẽ cảm thấy khó sử dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8.

Trong hệ thống Windows 8 có 1 chức năng nhỏ khiến nhiều người còn lạ lẫm đó là Hot Corners. Với những ai đã sử dụng Windows XP và các phiên bản trước quen thuộc, giờ dùng cảm thấy không thích thì có tắt đi chức năng này.

Hướng dẫn Bật, tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8

Bước 1: Bạn bấm phải chuột vào thanh Taskbar của Desktop --> chọn Properties -->Navigation.

Bước 2: Hộp thoại Taskbar and Navigation properties xuất hiện. Ở mục Corner Navigation: Chọn ô When I click the top left corner, switch between myrecent apps để bật chức năng này. Hoặc bỏ dấu check để tắt nó đi nếu không muốn sử dụng chức năng này.

Sau đó bấm vào Apply --> OK để quá trình được hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-chuc-nang-hot-corners-tren-windows-8-1669n.aspx
Với ra đời của Windows 8 là một bước nhảy quan trọng, đột phá trong công nghệ nhưng nó để lại biết bao nhiêu điều mới lạ cho người sử dụng chúng. Vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ 1 thủ thuật nhỏ trong vô vàn các ứng dụng mà được tích hợp trong bộ Win này đó là bật tắt chức năng Hot Corners trên Windows 8. Hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi sử dụng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8
Bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1
Bỏ tính năng Fast Startup, fix lỗi màn hình đen khi khởi động win 8 và win 10
Tắt tính năng Snap View, vô hiệu hóa chế độ chia cửa sổ trên Windows 8, 8.1
Hướng dẫn tạo chức năng Slide to shutdown trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

bật tính năng Hot Corners

, tắt chức năng Hot Corners trên win 8, vô hiệu hóa Hot Corners,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 To Go Creator

  Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

  Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Những cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá