Bật phím home ảo trên iPhone 6

Bật phím home ảo trên iPhone 6 là tính năng giúp cho người sử dụng iPhone truy xuất nhanh một công cụ, tiện ích nào đó hoặc cũng có thể là thay thế cho nút home vật lý nếu như bạn sợ rằng việc bấm nút home hằng ngày sẽ dẫn đến hỏng hóc.

Phím home ảo là chức năng được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị iPhone vì nó vô cùng hữu dụng, bật phím home ảo trên iPhone 6 cũng là điều tất yếu khi mà điện thoại này cũng sử dụng phím home vật lý không như iPhone X hay một số loại điện thoại Android và nếu như bạn sợ nút home của mình hỏng thì có thể bật phím home ảo trên iPhone 6.

bat phim home ao tren iphone 6

Bật phím home ảo trên iPhone 6, kích hoạt nút home ảo

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những ai đang sử dụng cách bật phím home ảo trên iPhone 6, việc phím home ảo này không chỉ áp dụng cho iPhone 6 mà còn tất cả các phiên bản iPhone hiện nay. ngoài ra cả iPhone X cũng có thể thực hiện được với hướng dẫn dưới đây vì cùng chạy một hệ điều hành đồng nhất của Apple.

Hướng dẫn bật phím home ảo trên iPhone 6

1. Bật phím home ảo trên iPhone 6phiên bản tiếng Việt

Bước 1: Với những ai đang sử dụng iPhone 6 ngôn ngữ tiếng Việt có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bật phím home ảo trên iPhone 6 của mình.

- Đầu tiên hãy vào phần cài đặt như hình dưới đây và sau đó lựa chọn cài đặt chung.

bat phim home ao tren iphone 6 2

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn trợ năng và trong phần trợ năng hãy tìm kiếm mục AssistiveTouch, đây chính là nơi cho phép chúng ta bật phím home ảo trên iPhone 6.

bat phim home ao tren iphone 6 3

Bước 3: Công việc bây giờ của bạn là kích hoạt AssistiveTouch lên là sẽ thấy xuất hiên biểu tượng phím home ảo. Như vậy chúng ta đã bật phím home ảo trên iPhone 6

bat phim home ao tren iphone 6 4

Thêm nữa bạn hãy để ý đến phần Tùy chỉnh menu cao nhất để thiết lập các tính năng cho AssistiveTouch, phím home ảo trên iPhone 6 của mình trở nên đa dạng hơn.

2. Bật phím home ảo trên iPhone 6phiên bản tiếng Anh

Bước 1: Tương tự như bật phím home ảo trên iPhone 6 phiên bản tiếng Việt,với những ai đang sử dụng phiên bản tiếng Anh bạn lựa chọn Settings và sau đó chọn tiếp General chính là phần cài đặt chung.

bat phim home ao tren iphone 6 5

Bước 2: Trong General chúng ta lựa chọn tiếp Accessibility và sau đó chọn tiếp phần AssistiveTouch.

bat phim home ao tren iphone 6 6

Bước 3: Tương tự như trên khi tại đây chúng ta chỉ cần bật AssistiveTouch lên, ngoài ra có thể tùy chỉnh menu của AssistiveTouch trong phần Customize Top Level Menu nằm ngay tại trong đó để đa dạng hóa khi bật phím home ảo trên iPhone 6.

bat phim home ao tren iphone 6 7

Trên đây là cách bật phím home ảo trên iPhone 6 áp dụng cho cả phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Do đó những ai đang sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều có thể bật phím home ảo trên iPhone 6 dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-6-33059n.aspx
Việc bật phím home ảo trên iPhone 6 đem lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn khi phím home của bạn có vấn đề, gặp lỗi liên quan không sử dụng được. Trong một bài viết gần đây chúng tôi có đề cập đến tình trạng nút home iPhone bị liệt ở một số máy, vậy nguyên nhân và cách khắc phục nút home iPhone bị liệt ra sao ? với những ai đang gặp vấn đề trên có thể xem cách khắc phục nút home iPhone bị liệt tại đây và xem hướng dẫn xử lý nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên iPhone 7
Bật phím home ảo trên Oppo
Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus
Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung
Cài đặt phím home ảo cho Android
Từ khoá liên quan:

bat phim hjome ao tren iPhone 6

, kich hoat nut home ao, phim home ao iPhone6,

SOFT LIÊN QUAN
 • X Home Bar

  Nút Home ảo của iPhone X cho Android

  X Home Bar là ứng dụng nút Home ảo dành cho người dùng muốn thực hiện các thao tác điều hướng giống iPhone X trên điện thoại Android của mình hoặc đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho nút home vật lý bị hỏng, đồng thời h ...

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Cách khôi phục file ghi âm trên iPhone

  Nếu đang loay hoay, chưa biết cách khôi phục, lấy lại file ghi âm trên iPhone như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá