Bảng giá tiêu hôm nay

Cập nhật bảng giá tiêu hôm nay, giá hồ tiêu tại các tỉnh Tây Nguyên một cách nhanh nhất và chính xác nhất bằng cách nào? Mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết này.

Hồ tiêu là một trong những cây trồng chủ lực của người dân các tỉnh Tây Nguyên bên cạnh cây cà phê. Theo đó, các sản phẩm Hạt tiêu chủ yếu được xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Đức, Ấn Độ, Hà Lan... Trong đó Mỹ là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của nước ta hiện nay. Bảng giá tiêu hôm nay sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

bang gia tieu hom nay

Giá hồ tiêu mới nhát hôm nay

Giá tiêu hôm nay 

Bang gia tieu moi nhat

Bảng giá tiêu ngày 10/12/2019

Lưu ý: 

- Giá tiêu thay đổi theo từng ngày, các bạn nên cập thường xuyên để biết được giá tiêu mới nhất.
- Tùy vào từng tỉnh mà giá tiêu sẽ khác nhau.

Giá tiêu biến động không ngừng - được ví như "vàng đen"

Trong những năm gần đây giá tiêu thế giới cũng như giá xuất khẩu hồ tiêu có xu hướng giảm, thậm chí có thời điểm năm 2018 giá tiêu xuống quá mức khiến nhiều người dân trồng tiêu rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, nhiều người tán gia bại sản.

Chính vì thế cập nhật giá hồ tiêu mới nhất là điều vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới thu nhập, tâm lý người dân cũng như kim ngạch xuất khẩu tiêu của cả nước.

Hồ tiêu còn được xem như "vàng đen" nên cũng giống như giá vàng, sự biến động của giá tiêu hôm nay hay ngày mai sẽ rất khác nhau, ảnh hưởng rất lớn từ giá tiêu trên thị trường quốc tế. Thậm chí giá tiêu tại các tỉnh như Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai cũng có sự chênh lệch đến vài nghìn đồng/kg.

Trong bối cảnh giá tiêu thế giới đang có nhiều biến động, đồng thời chịu ảnh hưởng từ các nước xuất khẩu hồ tiêu lớn như Ấn Độ, Brazil, Indonesia,... nên mặc dù giá hồ tiêu tại Việt Nam có thể đắt hơn nhưng vẫn vẫn đang là thị trường xuất khẩu hồ tiêu lớn nhất thế giới.

Bạn có thể tra cứu giá tiêu trực tuyến, bảng giá tiêu hôm nay tại một số website như Tintaynguyen.com hay một số trang báo điện tử, bên cạnh đó còn khá nhiều tổng đài đăng ký tin nhắn để nhận giá mỗi ngày.

Giải pháp cải thiện lượng tiêu xuất khẩu và giá trị hồ tiêu

Giá cả loại hạt xuất khẩu này luôn biến động, có những khi lên tới hơn 100.000đ/kg, nhưng có những lúc giảm dưới 40.000đ/kg, việc người dân ồ ạt mở rộng diện tích trồng tiêu khi giá cao hoặc bỏ hoang khi giá thấp khiến thị trường xuất khẩu hồ tiêu càng khó điều tiết, bảng giá tiêu hôm nay hay có thể tăng cao hoặc thấp hơn nhiều so với giá hôm qua hay ngày mai.

Chính vì thế chính quyền các địa phương tại các tỉnh Tây Nguyên - nơi chủ lực trồng hồ tiêu như Ea H'leo - Đắk Lắk, Chư Sê - Gia Lai, Gia Nghĩa - Đắk Nông, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai cần hướng dẫn và phối hợp với người dân trong việc canh tác và mở rộng hoặc thu hẹp diện tích trồng khi có sự thay đổi lớn trên thị trường hồ tiêu thế giới.

Theo thông tin được dự đoán từ Hiệp hội hồ tiêu thế giới thì sản lượng nhập khẩu trong những năm tới sẽ còn tăng, đây cũng sẽ là cơ hội và thách thức để ngành trồng tiêu tại Việt Nam nâng cao và củng cố vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu tiêu.

Đồng thời, một trong những yêu cầu đặt ra hiện nay là phải làm sao để nâng cao sản lượng xuất khẩu, cải thiện chất lượng của hồ tiêu bằng cách tạo ra thêm nhiều các sản phẩm tiêu khác nhau như tiêu xay, nhựa hồ tiêu hay hồ tiêu đỏ...

Thêm vào đó chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp cần phải liên kết, hỗ trợ với nhau để tạo ra các sản phẩm hữu cơ có chất lượng tốt nhất bằng cách mở rộng vùng đất canh tác hồ tiêu sạch, kiểm tra gắt gao nguyên liệu, kiểm soát quy trình sản xuất, chế biến..., đây chính là mấu chốt để tăng giá hồ tiêu Việt Nam mà không chịu ảnh hưởng quá lớn vào giá hồ tiêu thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-tieu-hom-nay-52700n.aspx
Ngoài tiêu, Taimienphi.vn còn cập nhật bảng giá cà phê giúp các bạn dễ dàng nắm được bảng giá cà phê hôm nay, từ đó so sánh và cân nhắc địa chỉ mua bán phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hàng tháng, hàng năm có đắt không?
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Bảng giá tiêu

, giá hồ tiêu, bang gia tieu,

SOFT LIÊN QUAN
  • vPOS

    Quản lý kho hàng, bán hàng

    vPOS là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thực hiện công việc quản lý bán hàng, quản lý kho hàng với công nghệ lập trình mới nhất phần mềm xử lý các số liệu hoàn toàn tự động, thống kê số hàng tồn kho, tài chính, giá vốn hàng hóa, ngoài ra phần mềm quản lý kho vPOS còn có chức năng đầy đủ cho nghiệp vụ bán hàng chính vì vậy người quản lý có thể chỉ cần sử dụng một mình vPOS là có thể vừa bán hàng vừa thực hiện quản lý kho hàng

Tin Mới