Bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán

Cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán uy tín sẽ giúp mọi người biết được mức bảo hiểm loại xe ô tô của mình cần mua là bao nhiêu cũng như biết được nơi bán uy tín trên thị trường. Hãy cùng theo dõi và cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất ở dưới đây.

Ô tô (hay còn gọi là oto) được chia thành hai loại gồm xe ô tô kinh doanh không vận tải, xe ô tô kinh doanh vận tải, trong hai loại xe đó chia ra rất nhiều loại xe khác nhau, mỗi loại xe đó lại có giá bảo hiểm ô tô khác nhau. Để biết được xe mình có phí bảo hiểm ô tô là bao nhiêu, chúng ta cùng cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất dưới đây.

bang gia bao hiem o to va noi ban

Phí bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô

1. Bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất

Theo quy định của pháp luật thì bảo hiểm ô tô là bảo hiểm bắt buộc. Do đó, bảo hiểm này sẽ có tác dụng bảo hiểm cho người thứ ba khi không may xảy ra tai nạn, có nghĩa là khi người lái xe ô tô gây tai nạn cho người khác, phía công ty Bảo hiểm sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại và tổn thất cho người bị nạn.

Bảng phí bảo hiểm ô tô mới nhất

bang gia bao hiem o to va noi ban 2

Theo bảng giá bảo hiểm trên, ta thấy được: Đối với dòng xe ô tô dưới 6 chỗ ngồi, bảo hiểm ô tô có giá là 480.700 đồng/1 năm, giá bảo hiểm xe từ 6 - 11 chỗ là 873.400 đồng/1 năm, giá bảo hiểm xe từ 12 - 24 chỗ là 1.397.000 đồng/1 năm ... Như vậy thì giá bảo hiểm sẽ tăng lên theo số chỗ ngồi cũng như mục đích kinh doanh hoặc không kinh doanh.

2. Mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Như nói ở trên, bảo hiểm ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc. Nếu như bị cảnh sát giao thông hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành kiểm tra mà chủ xe không có sẽ bị coi là vi phạm pháp luật, xử phạt theo đúng quy định.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bảo hiểm ô tô làm cho bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào có thể đảm bảo được quyền lợi và lợi ích tốt nhất. Để mua bảo hiểm ô tô nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm nhất thì bạn nên tìm đến các công ty bảo hiểm ô tô uy tín.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin về các công ty bán bảo hiểm ô tô như là khả năng tài chính, quá trình hình thành và phát triển, dịch vụ, đánh giá của khách hàng ... để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bởi nếu như xảy ra sự cố ngoài ý muốn, việc chọn lựa địa chỉ bán bảo hiểm uy tín sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng, minh bạch hơn.

Với thông tin chia sẻ ở trên, các bạn có thể tham khảo bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán để mua bảo hiểm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cũng như có giá hợp lý. Bảo hiểm ô tô bắt buộc nên các bạn cần thực hiện theo đúng quy định để tránh bị xử phạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-bao-hiem-oto-va-noi-ban-40305n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp danh sách những nơi bán bảo hiểm xe máy giá rẻ giúp bạn đọc nhanh chóng biết được những nơi bán bảo hiểm xe máy giá rẻ ở đâu và mua được bảo hiểm với giá hợp lý nhất.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá xe Bentley mới nhất
Giá xe Audi 2020 đầy đủ phiên bản
Rèm che nắng ô tô loại nào tốt? có loại nào?địa chỉ bán
Cách xem đời xe ô tô
Các dòng xe ô tô phổ biến
Từ khoá liên quan:

Giá bảo hiểm ô tô

, gia bao hiem o to, phí bảo hiểm ô tô,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô

  Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô mới nhất

  Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô là loại hợp đồng mua bán tài sản, hàng hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, xuất phát từ nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, đổi chủ xe đang ngày càng phổ biến. Hợp đồng này thường được thực hiện tại phòng công chứng thành phố nhằm xác nhận việc mua bán xe là hợp lệ, đúng quy định của pháp luật.

Tin Mới

 • Cách tải VssID về máy tính

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online

  Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online của JobOKO đang là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tính mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết về công cụ

 • Cách tính tiền chế độ thai sản khi sinh con năm 2022

  Cách tính tiền chế độ thai sản khi sinh con là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Lao động nữ sinh con và người chồng được hưởng bao nhiêu tiền thai sản? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá