Bài Test sở trường nghề nghiệp chính xác

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về những bài test sở trường, những bài trắc nghiệm nghề nghiệp online, qua đó chúng ta sẽ tự khám phá về sở trường nghề nghiệp của mình là gì? Sẽ phù hợp nhất trong nghành nghề gì?

Thỉnh thoảng khi các bạn lướt web, bạn có thể vô tình hoặc là đột nhiên gặp một bài test IQ hay bài test sở trường, một bài kiểm tra hỏi bạn tất cả những câu hỏi liên quan đến giáo dục, đam mê, sở thích, sở trường và thậm chí là kinh nghiệm làm việc của bạn. Các bạn sẽ rất tự nhiên là trả lời các câu hỏi được hiện ra, trả lời xong sẽ tự động được chuyển đến trang hiển thị kết quả cho loại công việc, nghề nghiệp nào đó là sở trường, là lý tưởng với bạn. Thì đây chính là bài trắc nghiệm nghề nghiệp trong rất nhiều bài trắc nghiệm online, giúp các bạn tự khám phá kiểu người của bạn qua đó tìm ra sở trường nghề nghiệp của chính mình.

bai test so truong

Bài test trắc nghiệm nghề nghiệp onine

Link truy cập và thực hiện bài trắc nghiệm này dựa vào lý thuyết định hướng nghề nghiệp của John Holland. Lý thuyết John Holland chia tố chất và năng lực cá nhân con người làm 6 nhóm tương ứng. Các bạn sẽ dựa vào kết quả trắc nghiệm nghề nghiệp, sau đó các bạn có thể điều chỉnh vị trí công việc trong ngành nghề mà mình đang công tác, làm việc hoặc có thể dùng chúng để so sánh, lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất.

Bài Test sở trường, trắc nghiệp nghề nghiệp

Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây để làm bài test sở trường, bài test trắc nghiệm nghề nghiệp.

Bước 1: Truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY để làm bài trắc nghiệm.

Giao diện khi bạn truy cập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

bai test so truong 2

Bước 2: Bạn có thể làm luôn bài trắc nghiệm mà không cần phải đăng nhập. Để có thể xem lại kết quả trắc nghiệm bất cứ khi nào thì bạn nên đăng nhập trước khi thực hiện làm bài.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook để dùng luôn mà không cần mất thêm thao tác Đăng ký tài khoản trước khi đăng nhập.

bai test so truong 3

Bước 3: Bạn nhập tên của bạn, nhập thông tin về đang học lớp nào, đang học ở trường nào, nhập địa email và số điện thoại nếu bạn có.

bai test so truong 4

Bước 4: Trước khi làm bài test sở trường, bạn cần đọc kỹ bảng liệt kê tố chất và năng lực cá nhân của bạn. Mỗi ý sẽ có nhiều mức độ phù hợp với cá nhân bạn, ứng vơi mỗi mức độ phù hợp, sẽ được quy định một điểm số tương ứng. Điểm số này sẽ do bạn đánh giá và tự điền vào trong bài trắc nghiệm của mình.

bai test so truong 5

Bước 5: Bạn bắt đầu làm bài test bằng cách đọc kỹ nội dung câu hỏi và tick chọn vào điểm số mà mình thấy phù hợp, là đúng nhất.

bai test so truong 6

Phần cuối bạn sẽ phải Nhập vào kết quả của phép toán như trong ảnh dưới. Sau đó bấm Xem kết quả.

bai test so truong 7

Ngay lập tức, bạn nhận được kết quả trắc nghiệm - John Holland:

bai test so truong 8

Việc còn lại đơn giản là bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới để xem Kiểu người nổi trội nhất của bạn, cũng như thông tin về điểm số của bạn đang ở mức bao nhiêu

bai test so truong 9

Kéo tiếp xuống phía dưới, bạn sẽ xem thêm được kiểu người nổi trội thứ 2 và thứ 3 của bạn. Các bạn nên đọc kỹ để biết mình thuộc kiểu người nào là đúng và phù hợp nhất, từ đó có thể tự chọn lựa chọn ngành nghề sở trường, phù hợp với cá nhân bạn.

bai test so truong 10

Để làm lại bài trắc nghiệm, bạn sẽ xuống phía dưới cuối cùng của trang web (phía trên phần bình luận) -> Phần Làm lại bài trắc nghiệm tại đây các bạn bấm chuột vào Bắt đầu làm trắc nghiệm để thực hiện làm lại.

bai test so truong 11

Trên đây là bài giới thiệu cùng các bước cụ thể để bạn làm bài test sở trường, bài trắc nghiệm nghề nghiệp thông qua việc trả lời các câu hỏi và xem đáp án để biết được các kỹ năng của bản thân, sở thích, sở trường, nghề nghiệp nào sẽ là phù hợp nhất...

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-test-so-truong-49485n.aspx
Ngoài ra, để kiểm tra tính cách bản thân, các bạn thực hiện làm bài test tính cách miễn phí tại đây để tự kiểm tra tâm lý, tích cách riêng biệt của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận key Auto Chess PC, phiên bản Alpha Test trên PC
Cách Test Keyboard bàn phím máy tính
Cách test tốc độ đọc ghi của USB
Cách sử dụng English to Vietnamese
Học tốt ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar
Từ khoá liên quan:

bai test so truong

, trac nghiem so truong nghe nghiep, trac nghiem nghe nghiep,

SOFT LIÊN QUAN
 • English Speaking Test

  Kiểm tra kỹ năng nói, phát âm tiếng Anh

  English Speaking Test là ứng dụng dành cho thiết bị di động Android 5.0 trở lên, hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh thông qua các bài kiểm tra giúp rèn luyện cách phát âm chuẩn. Ngoài ra, Google Translate tích hợp trong chương trình English Speaking Test còn tạo điều kiện cho bạn tra nghĩa của từ nhanh chóng và trau dồi vốn từ vựng.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Chánh nằm tại thị trấn Tân Túc - Huyện Bình Chánh. Dưới đây sẽ là thông tin cụ thể hơn về địa chỉ, số điện thoại, mô tả đường đi tới chi cục

 • Cách tạo mục lục tự động trong Word

  Khi làm các bài báo cáo, tiểu luận, giáo án,... trên Word đa phần chúng ta đều phải tạo mục lục để có thể tìm kiếm nội dung chính xác hơn. Tuy nhiên với việc tạo mục lục thủ công trong Word sẽ làm bạn mất nhiều thời gian của bạn hơn mà có khi lại còn nhầm lẫn. Chính vì thế với cách tạo mục lục tự đông trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian hơn và sự chính xác cũng rất cao.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá