Bài Test sở trường nghề nghiệp chính xác

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về những bài test sở trường, những bài trắc nghiệm nghề nghiệp online, qua đó chúng ta sẽ tự khám phá về sở trường nghề nghiệp của mình là gì? Sẽ phù hợp nhất trong nghành nghề gì?

Thỉnh thoảng khi các bạn lướt web, bạn có thể vô tình hoặc là đột nhiên gặp một bài test IQ hay bài test sở trường, một bài kiểm tra hỏi bạn tất cả những câu hỏi liên quan đến giáo dục, đam mê, sở thích, sở trường và thậm chí là kinh nghiệm làm việc của bạn. Các bạn sẽ rất tự nhiên là trả lời các câu hỏi được hiện ra, trả lời xong sẽ tự động được chuyển đến trang hiển thị kết quả cho loại công việc, nghề nghiệp nào đó là sở trường, là lý tưởng với bạn. Thì đây chính là bài trắc nghiệm nghề nghiệp trong rất nhiều bài trắc nghiệm online, giúp các bạn tự khám phá kiểu người của bạn qua đó tìm ra sở trường nghề nghiệp của chính mình.

bai test so truong

Bài test trắc nghiệm nghề nghiệp onine

Link truy cập và thực hiện bài trắc nghiệm này dựa vào lý thuyết định hướng nghề nghiệp của John Holland. Lý thuyết John Holland chia tố chất và năng lực cá nhân con người làm 6 nhóm tương ứng. Các bạn sẽ dựa vào kết quả trắc nghiệm nghề nghiệp, sau đó các bạn có thể điều chỉnh vị trí công việc trong ngành nghề mà mình đang công tác, làm việc hoặc có thể dùng chúng để so sánh, lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất.

Bài Test sở trường, trắc nghiệp nghề nghiệp

Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây để làm bài test sở trường, bài test trắc nghiệm nghề nghiệp.

Bước 1: Truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY để làm bài trắc nghiệm.

Giao diện khi bạn truy cập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

bai test so truong 2

Bước 2: Bạn có thể làm luôn bài trắc nghiệm mà không cần phải đăng nhập. Để có thể xem lại kết quả trắc nghiệm bất cứ khi nào thì bạn nên đăng nhập trước khi thực hiện làm bài.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook để dùng luôn mà không cần mất thêm thao tác Đăng ký tài khoản trước khi đăng nhập.

bai test so truong 3

Bước 3: Bạn nhập tên của bạn, nhập thông tin về đang học lớp nào, đang học ở trường nào, nhập địa email và số điện thoại nếu bạn có.

bai test so truong 4

Bước 4: Trước khi làm bài test sở trường, bạn cần đọc kỹ bảng liệt kê tố chất và năng lực cá nhân của bạn. Mỗi ý sẽ có nhiều mức độ phù hợp với cá nhân bạn, ứng vơi mỗi mức độ phù hợp, sẽ được quy định một điểm số tương ứng. Điểm số này sẽ do bạn đánh giá và tự điền vào trong bài trắc nghiệm của mình.

bai test so truong 5

Bước 5: Bạn bắt đầu làm bài test bằng cách đọc kỹ nội dung câu hỏi và tick chọn vào điểm số mà mình thấy phù hợp, là đúng nhất.

bai test so truong 6

Phần cuối bạn sẽ phải Nhập vào kết quả của phép toán như trong ảnh dưới. Sau đó bấm Xem kết quả.

bai test so truong 7

Ngay lập tức, bạn nhận được kết quả trắc nghiệm - John Holland:

bai test so truong 8

Việc còn lại đơn giản là bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới để xem Kiểu người nổi trội nhất của bạn, cũng như thông tin về điểm số của bạn đang ở mức bao nhiêu

bai test so truong 9

Kéo tiếp xuống phía dưới, bạn sẽ xem thêm được kiểu người nổi trội thứ 2 và thứ 3 của bạn. Các bạn nên đọc kỹ để biết mình thuộc kiểu người nào là đúng và phù hợp nhất, từ đó có thể tự chọn lựa chọn ngành nghề sở trường, phù hợp với cá nhân bạn.

bai test so truong 10

Để làm lại bài trắc nghiệm, bạn sẽ xuống phía dưới cuối cùng của trang web (phía trên phần bình luận) -> Phần Làm lại bài trắc nghiệm tại đây các bạn bấm chuột vào Bắt đầu làm trắc nghiệm để thực hiện làm lại.

bai test so truong 11

Trên đây là bài giới thiệu cùng các bước cụ thể để bạn làm bài test sở trường, bài trắc nghiệm nghề nghiệp thông qua việc trả lời các câu hỏi và xem đáp án để biết được các kỹ năng của bản thân, sở thích, sở trường, nghề nghiệp nào sẽ là phù hợp nhất...

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-test-so-truong-49485n.aspx
Ngoài ra, để kiểm tra tính cách bản thân, các bạn thực hiện làm bài test tính cách miễn phí tại đây để tự kiểm tra tâm lý, tích cách riêng biệt của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính
Xin giúp cách sửa lỗi 380 của English Grammar 2.4?
Test tính cách miễn phí
Cách tham gia Alpha Test TS Online Mobile
Đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh
Từ khoá liên quan:

bai test so truong

, trac nghiem so truong nghe nghiep, trac nghiem nghe nghiep,

SOFT LIÊN QUAN
 • English Speaking Test

  Kiểm tra kỹ năng nói, phát âm tiếng Anh

  English Speaking Test là ứng dụng dành cho thiết bị di động Android 5.0 trở lên, hỗ trợ người dùng cải thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh thông qua các bài kiểm tra giúp rèn luyện cách phát âm chuẩn. Ngoài ra, Google Translate tích hợp trong chương trình English Speaking Test còn tạo điều kiện cho bạn tra nghĩa của từ nhanh chóng và trau dồi vốn từ vựng.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung, giá trị của văn bản Bắt xấu rừng U Minh Hạ, hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ dưới đây để việc học tập được hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá