Test tính cách miễn phí

Bài test tính cách miễn phí dưới đây gồm 50 câu hỏi rất đơn giản nhưng mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn, thoải mái nhất, nếu các bạn đang tự hỏi tính cách mình như thế nào, đang tò mò về chính bản thân con người mình? và liệu trong mắt người khác thì bản thân sẽ là người như thế nào? hãy tham khảo và tham gia làm trắc nghiệm tính cách miễn phí để tự khá phá nhé.

Trắc nghiệm tính cách (MBTI) là phương pháp sử dụng những câu hỏi nhằm kiểm tra tâm lý, tính cách của một người dựa trên cơ sở đáp án mà người đó chọn đối với câu hỏi, các vấn đề được đặt ra. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link đăng nhập để test tính cách miễn phí, qua đó các bạn sẽ biết được kết quả tính cách riêng biệt của mình, và nhất là hiểu rõ chính bản thân mình để phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của bản thân mình.

test tinh cach mien phi

Làm trắc nghiệm tính cách miễn phí MBTI

Bài kiểm tra tính cách miễn phí

Khuyến cáo trước khi test tính cách

- Những câu trắc nghiệm tâm lý được giới thiệu dưới đây phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng hiện tại của bạn, nếu bạn đang quá vui, đang buồn, căng thẳng, phấn khích hay là đang trong quá trình thay đổi tính cách thì không nên thực hiện bài test này. Hãy làm bài test khi tâm trạng bình thường nhất.
- Bạn phải trung thực, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời câu hỏi, và không nên chọn theo lý tưởng hay vì tác động của những người xung quanh.
- Bạn cần trung thực, tập trung khi làm bài để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nếu bố trí được thêm thời gian thì sau vài ngày, bạn nên thực hiện lại bài trắc nghiệm một lần nữa để có được kết quả chính xác nhất.

Bước 1: Truy cập link test tính cách miễn phí 50 câu trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện làm trắc nghiệm tính cách sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

test tinh cach mien phi 2

Bước 3: Thực hiện làm bài test tính cách bằng cách tick chọn vào những đáp án mà mình cho là phù hợp, là đúng với tính cách con người bạn nhất.

test tinh cach mien phi 3

Phần cuối bài trắc nghiệm -> bạn cần chọn Giới tính -> sau đó nhấn vào Xem kết quả trắc nghiệm để biết đáp án tính cách con người bạn.

test tinh cach mien phi 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ biết kết quả test tính cách MBTI con người bạn.

test tinh cach mien phi 5

Hình trên bạn sẽ biết được bạn thuộc nhóm tính cách nào, hướng ngoại bao nhiêu phần trăm (%), hướng nội bao nhiêu phần trăm (%), cảm giác (S) hơn Trực giác (N) như thế nào, lý trí (T) hơn Tình cảm (F) hay ngược lại, nguyên tắc (J) có hơn Linh hoạt (P) hay không?

Tiếp đến, bạn cũng sẽ biết được tổng quan về mối quan hệ, sự nghiệp, nguyên tắc thành công của con người bạn. Phần cuối kết quả, bạn sẽ biết được danh sách những người nổi tiếng mang tính cách giống bạn.

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm bài Test tính cách 50 câu hỏi, hãy làm bài trắc nghiệm MBTI dạng 2, ngắn gọn theo link truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY. Cách làm thì bạn cũng thực hiện tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho các bạn link làm bài Test tính cách miễn phí cũng như nắm rõ khái niệm trắc nghiệm tính cách là gì? Các bạn hãy tự khám phá tính cách của bản thân mình qua thực hiện làm bài trắc nghiệm mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/test-tinh-cach-mien-phi-49486n.aspx
Các bạn đừng quên thực hiện thêm trắc nghiệm IQ, Test IQ chỉ số thông mình của bạn trực tiếp tại đây nhé!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính
Cách truy cập sever test, máy chủ thử nghiệm PUBG
Cách tham gia Alpha Test TS Online Mobile
Download 6 bộ icon miễn phí siêu đẹp cho Android
Top phần mềm test tốc độ ổ cứng, đọc, ghi
Từ khoá liên quan:

Test tinh cach mien phi

, Test tinh cach mien phi mbti, lam trac nghiem tinh cach mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Test Constructor

    Kiểm tra, đánh giá năng lực

    Test Constructor là một phần mềm giúp người sử dụng đánh giá mức độ hiểu biết của bản thân bằng cách đưa ra các bài kiểm tra ở các lĩnh vực, các chủ đề khác nhau. Nó hỗ trợ các dạng câu hỏi khác nhau mà cho phép bạn thực ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá