Avast phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge

Avast vừa phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge trên Windows 10. Theo đó tiện ích mở rộng có tên Avast SafePrice, giúp kiểm tra các giao dịch tốt hơn khi người dùng thực hiện mua sắm trực tuyến

Avast vừa phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge có tên là Avast SafePrice, cho phép người dùng Edge có thể tìm được mức giá tốt nhất, phiếu giảm giá và thực hiện giao dịch để mua các sản phẩm trực tuyến.

Ngoài ra tiện ích mở rộng này cũng có sẵn cho các trình duyệt khác như Google Chrome. Avast SafePrice hoạt động khá đơn giản, tự động kiểm tra các giao dịch tốt hơn khi người dùng thực hiện mua sắm trực tuyến.

avast phat hanh tien ich mo rong cho trinh duyet edge

Avast phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge

Theo ghi chú phát hành tiện ích mở rộng trên Microsoft Store: "Avast SafePrice sẽ tự động kiểm tra các trang web mua sắm tin cậy và cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các giao dịch trực tuyến tốt nhất, cũng như phiếu giảm giá miễn phí. Tất cả những gì mà bạn cần làm là click chọn giao dịch mà bạn muốn, tiện ích mở rộng sẽ chuyển hướng đến trang để bạn có thể hoàn tất giao dịch của mình".

Avast SafePrice là tiện ích mở rộng miễn phí. Để tải tiện ích mở rộng về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây: Avast SafePrice

Trình duyệt Edge của Microsoft

Avast là một trong những nhà sản xuất phần mềm antivirus hàng đầu hiện nay, với các phần mềm bảo mật miễn phí của Avast được cài đặt trên hàng triệu hệ thống trên toàn thế giới, bao gồm cả Windows 10.

Trong khi Edge đang dần trở thành trình duyệt hàng đầu cho người dùng Windows 10 ISO, tuy nhiên số lượng người dùng sử dụng Edge vẫn thấp hơn số lượng người dùng sử dụng trình duyệt của bên thứ 3.

Theo dữ liệu của bên thứ 3, do NetMarketShare cung cấp, Chrome hiện là trình duyệt hàng đầu trên Windows 10 với 62.85% thị phần, tiếp sau đó là Internet Explorer không còn được hỗ trợ các bản cập nhật tính năng nữa với thị phần 11.82%. Mozilla Firefox đứng thứ ba với 9.92%, trong khi Edge đứng thứ tư với 4.26% thị phần.

Trình duyệt Edge hiện cũng có sẵn trên các nền tảng di động không phải Windows phone, bao gồm Android và iOS. Tuy nhiên số liệu thông kê sử dụng Edge trên nền tảng di động hiện chưa có sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/avast-phat-hanh-tien-ich-mo-rong-cho-trinh-duyet-edge-35590n.aspx
Sau khi giới thiệu giao diện Gmail mới cách đây không lâu, Google hứa hẹn Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới với những thay đổi lớn về giao diện, bố cục, tạo ra một môi trường sử dụng dễ dàng hơn cho người dùng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vô hiệu hóa Avast trong khoảng thời gian nhất định
Người dùng có thể cài đặt trực tiếp tiện ích mở rộng Chrome trên Opera
Hướng dẫn diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
Tiện ích mở rộng Chrome có khả năng chống lại các cuộc tấn công Phishing
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus diệt virus hiệu quả trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Avast phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge

, Avast SafePrice, trình duyệt Edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avast SafePrice

    Ứng dụng shopping, săn deal hot

    Avast SafePrice là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích shopping và muốn săn những deal hot nhất, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ các trang web nổi tiếng trực tiếp trên trang mua sắm yêu thích của mình, với Avast SafePrice, các deal và coupon nổi bật nhất sẽ được hiển thị trong thanh trình duyệt mới - thường được ẩn đi khi bạn không shopping.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá