Apple ra mắt một cổng trực tuyến mới cho chủ tài khoản Apple Card

Apple vừa ra mắt cổng trực tuyến mới cho thẻ tín dụng Apple Card của mình, cho phép các chủ tài khoản dễ dàng quản lý số dư, xem sao kê hay lên lịch thanh toán trên máy tính thay vì phải dựa vào iPhone.

Bạn sẽ không còn phải hoàn toàn dựa dẫm vào ứng dụng Wallet để thực hiện các giao dịch với thẻ tín dụng Apple Card của mình nữa. Gã khổng lồ công nghệ đã phát hành một cổng web cho thẻ tín dụng của mình, cung cấp cho bạn một cách để thanh toán số dư trực tuyến ngay cả khi bạn không có hoặc mất quyền truy cập vào điện thoại. Không cần phải liên hệ với Goldman Sachs như trước đây nữa.

apple ra mat mot cong truc tuyen moi cho chu tai khoan apple card 1

Apple ra mắt một cổng thanh toán trực tuyến mới cho người dùng Apple Card

=> Tham khảo Cách đăng ký Apple Card tại đây.

Bên cạnh việc cung cấp một cách để xem số dư và thực hiện thanh toán trên máy tính, cổng web này cũng hiển thị khoản tín dụng hiện có của bạn và cho phép bạn download sao kê dưới dạng file PDF. Hơn nữa, người dùng cũng có thể nhanh chóng thiết lập các khoản thanh toán theo lịch, liên kết hoặc xóa các tài khoản ngân hàng được liên kết, cũng như liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

apple ra mat mot cong truc tuyen moi cho chu tai khoan apple card

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-ra-mat-mot-cong-truc-tuyen-moi-cho-chu-tai-khoan-apple-card-59434n.aspx
Theo ghi chú của 9to5Mac, đây là lần đầu tiên Apple cho phép người dùng truy cập thông tin thẻ tín dụng của mình bên ngoài ứng dụng Wallet. Rất nhiều người dùng đã yêu cầu về một cổng web kể từ khi Apple Card ra mắt vào năm ngoái. Tại thời điểm đó, Apple đã chào hàng nó như là một thẻ tín dụng hiện đại mà bạn có thể sử dụng để thanh toán với điện thoại của mình - một thể tín dụng không có lệ phí và có một chương trình Daily Cash ngay lập tức cho phép bạn sử dụng số tiền bạn nhận lại. Bạn có thể đăng nhập vào trang web của Apple Card ngay bây giờ bằng Apple ID được liên kết với thẻ của mình, tham khảo Cách tạo ID Apple tại đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone
Cách nâng cấp iOS 11.1 sử dụng iTunes, OTA
Apple Card là gì?
Cách cài xác minh 2 bước tài khoản iCloud, Apple Id
Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac
Từ khoá liên quan:

Cổng web mới của Apple Card cho phép bạn thanh toán số dư của mình trên PC

, Apple ra mắt cổng trực tuyến mới cho chủ tài khoản Apple Card,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá