Top app giải bài tập Tiếng Anh bằng camera hiệu quả và hữu ích

Từ lâu, Tiếng Anh đã trở thành một nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người học. Do đó, để hỗ trợ người học cải thiện và nâng cao hiệu quả học Tiếng Anh, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top 5 app giải bài tập Tiếng Anh bằng camera hiệu quả và hữu ích nhất.

App giải bài tập Tiếng Anh bằng camera giúp người học tìm kiếm và nhận các câu trả lời một cách nhanh và chính xác nhất, cung cấp thêm nhiều dạng bài tập tương tự. Bằng cách này, người học có thể luyện và hiểu thêm về cách làm của các dạng bài tập cũng như cải thiện hiệu quả học tập một cách đáng kể.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich

 

App giải bài tập tiếng anh bằng camera:

 

1. Solvee

Solvee là một ứng dụng giải bài tập tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Studynow cung cấp cho người học những bài giải chính xác và chi tiết. Theo đó, người học đơn giản chỉ cần chụp ảnh bất kỳ một bài tập Tiếng Anh nào và phần còn lại sẽ để ứng dụng Solvee giải quyết.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich 2

Ngoài ra, Solvee hỗ trợ giải các bài tập tiếng Anh ở mọi cấp độ từ lớp 6 cho tới lớp 12 với độ chính xác lên tới 80%. Kết quả trả về chính xác chỉ trong vòng 5 giây, thao tác nhanh chóng và đặc biệt ứng dụng còn có khả năng nhận dạng được cả chữ viết tay.

Ưu điểm:

- Phù hợp với chương trình giáo dục và đào tạo của Việt Nam.

- Robot thông minh giúp tìm kiếm các câu trả lời chi tiết từ sách giáo khoa, sách bài tập, bộ câu hỏi ôn thi của trường.

- Các câu trả lời được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng và chính xác đi kèm với các dạng bài tập tương tự có sẵn câu trả lời để người học có thể luyện tập.

- Nhận dạng được cả chữ viết tay hoặc đánh máy.

Nhược điểm:

- Giới hạn trong phạm vi của Việt Nam.

- Một số bài tập không có lời giải.

Link tải Solvee tại đây.

 

2. Dicamon

Ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh bằng camera Dicamon được phát triển bởi Dicamon Ltd với mục đích cung cấp một nguồn hỗ trợ học tập đáng tin cho người học, giúp học nâng cao hiệu quả học tập, giải các bài Tiếng Anh khó và giúp việc học Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich 3

Cũng giống như Solvee, Dicamon cung cấp khả năng giải các bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 cho đến lớp 12, sử dụng camera công nghệ AI và trả về kết quả chỉ trong vòng 2 giây. Đi kèm với các tính năng nổi bật này, Solvee còn có khả năng nhận dạng chữ viết tay và các ký tự viết hoa.

Nội dung cung cấp được trình bày dễ hiểu, chi tiết và cập nhật liên tục phù hợp với những thay đổi trong hệ thống giáo dục các cấp ở Việt Nam. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp thêm cho người học những bài tập Tiếng Anh tương tự để giúp họ luyện thêm và trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình nhiều hơn nữa.

Ưu điểm:

- Giải nhanh các bài tập.

- Sử dụng camera với sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp quét nhanh câu hỏi và cung cấp câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

- Nhận dạng được chữ viết tay.

- Câu trả lời chi tiết, dễ hiểu.

Nhược điểm:

- Tương tự như ứng dụng Solvee, Dicamon được phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu học của người Việt. Do đó, người học ở những nước khác sẽ không thể sử dụng được.

- Có chứa quảng cáo.

Link tải Dicamon tại đây.

 

3. Socratic

Socratic cũng được biết đến là một trong những ứng dụng học và hỗ trợ việc giải các bài tập Tiếng Anh bằng camera hữu ích được hỗ trợ bởi Google AI. Đặc biệt, người học có thể sử dụng giọng nói hoặc camera để kết nối tới các nguồn trực tuyến và giải các bài tập tiếng Anh một cách nhanh nhất.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich 4

Ưu điểm:

- Các nguồn tham khảo và đáp án được tạo ra bởi các chuyên gia.

- Giải bài tập của nhiều môn học khác nhau.

- Đáp án được tìm kiếm nhanh và chính xác.

Nhược điểm:

- Một số ứng dụng không thể giải được.

- Ứng dụng có chứa quảng cáo.

Link tải Socratic tại đây.

 

4. Brainly - The Homework App

Brainly - The Homework App cũng là một ứng dụng hữu ích, hỗ trợ người học giải các bài tập tiếng anh bằng hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo đó, với Brainly - The Homework App bạn có thể sử dụng camera để quét câu hỏi và yêu cầu sự trợ giúp từ cộng đồng các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục hoặc chat trực tiếp với gia sư để nhận được câu trả lời và những lý giải một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich 5

Bên cạnh đó, người học có thể truy cập miễn phí vào ứng dụng 24/7, mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, ngoài việc hỗ trợ người học giải các bài tập Tiếng Anh bằng hình ảnh, Brainly - The Homework App còn hỗ trợ giải bài tập của rất nhiều môn học khác nữa bao gồm toán, lịch sử, sinh học, hóa học,...

Ưu điểm:

- Giải bài tập chính xác trong thời gian ngắn.

- Chat trực tiếp với các gia sư và chuyên gia nổi tiếng.

- Nhận hỗ trợ với mọi môn học.

- Không có quảng cáo làm phiền.

Nhược điểm:

- Một số bài tập không có sẵn câu trả lời.

Link tải Brainly tại đây.

 

5. Giải bài tập bằng camera

Đây là một ứng dụng hỗ trợ giải bài tập được phát triển dành riêng cho đối tượng người học là người Việt, cho phép họ sử dụng camera chụp ảnh bài tập và tìm kiếm câu trả lời một cách nhanh và chính xác nhất.

top app giai bai tap tieng anh bang camera hieu qua va huu ich 6

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng giải bài tập bằng camera đó là khả năng giải bài tập ở mọi cấp độ từ cấp tiểu học cho tới cấp trung học phổ thông với đa dạng các môn học khác nhau bao gồm Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử,...

Một điểm nổi bật khác nữa mà ứng dụng giải bài tập bằng camera mang lại cho người học đó là khả năng chia sẻ câu trả lời tìm kiếm được cho bạn bè của mình và họ có thể xem lời giải trực tiếp từ mọi trang web, điện thoại di động hoặc máy tính mà không cần phải tải ứng dụng về.

Ưu điểm:

- Giải bài tập bằng camera chỉ trong 1 giây.

- Khả năng giải bài tập của nhiều môn học khác nhau từ lớp 1 cho đến lớp 12.

- Đề xuất các trang có lời giải hay, hữu ích.

- Hỗ trợ nhiều bài tập bổ sung để nâng cao hiệu quả học tập cho người học.

Nhược điểm:

- Chỉ hỗ trợ đối với những người học là người Việt.

- Một số bài tập không thể chụp được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-giai-bai-tap-tieng-anh-bang-camera-74304n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn top app giải bài tập Tiếng Anh bằng camera hiệu quả và hữu ích nhất. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để giúp cho việc học Tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết nhé!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera
Cách hỏi và trả lời về kích thước bằng tiếng Anh
Top App che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất
Cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera - Photomath
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập tiếng Anh

, giải bài tập tiếng Anh bằng camera, giải tiếng Anh bằng hình ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

    Những hướng dẫn học nói và viết tiếng Anh

    Những lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh là tài liệu học tiếng Anh bổ ích dành cho người mới bắt đầu, đây là những lời khuyên dễ hiểu, ngắn gọn giúp bạn có định hướng học tiếng Anh hiệu quả. Bạn sẽ nhận ra được ...

Tin Mới