Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các công cụ crack, bẻ khóa phần mềm là gì nhé?

Công cụ crack, bẻ khóa phần mềm là gì?

Thông thường để có thể cài đặt và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một phần mềm, chương trình nào đó chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra để mua, vì không phải phần mềm nào trên mạng Internet cũng là phần mềm miễn phí cả.

Bằng cách chỉnh sửa hoặc xóa một số tính năng, phần quan trọng trên chương trình, phần mềm để sử dụng phần mềm đó "miễn phí" chúng ta gọi là bẻ khóa hay crack phần mềm. Tuy nhiên cách thực hiện này thường kéo theo nhiều nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn cho hệ thống.

active office 2019 cong cu khong chinh thong co lam hai may tinh cua ban

 

Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

Như đã đề cập ở trên, các công cụ crack, bẻ khóa phần mềm "không chính thống" có thể gây ra nhiều thiệt hại cho máy tính người dùng. Cụ thể:

1. Máy tính bị treo, chạy chậm dần

Trong quá trình chúng ta sử dụng các phần mềm, công cụ crack, active Office 2019, một số ứng dụng không mong muốn đi kèm công cụ sẽ tự động cài đặt trên máy tính, chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống như RAM và CPU. Điều này làm cho máy tính hoạt động trở nên chậm dần và không còn được mượt như trước.

Để tránh tình trạng này xảy ra, tốt nhất là nên tránh sử dụng các công cụ "không chính thống" này. Hoặc nếu có sử dụng, thử mở Control Panel sau đó tìm và gỡ bỏ cài đặt các phần mềm không mong muốn mà bạn không cài đặt để bảo vệ máy tính an toàn.

active office 2019 cong cu khong chinh thong co lam hai may tinh cua ban 2

2. Nguy cơ virus và phần mềm độc hại tấn công

Nguy cơ các cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại trên các máy tính sử dụng công cụ Active Office 2019 không chính thống có thể lên đến 90%. Các công cụ crack, bẻ khóa này được thiết kế để sửa đổi một phần hoặc các tính năng quan trọng trên Office 2019, có thể tạo ra các lỗ hổng cho phép virus tấn công.

Hơn nữa người đứng sau các công cụ này có thể tiêm nhiễm các mã độc vào đó mà chúng ta không biết.

Bất cứ khi nào sử dụng công cụ, phần mềm bẻ khóa, các mã độc sẽ chạy và truy cập trái phép thiết bị người dùng để đánh cắp các dữ liệu, thông tin nhạy cảm, thậm chí là xóa các dữ liệu này.

3. Trang chủ trình duyệt web mặc định bị thay đổi

Đây là vấn đề mà người dùng thường xuyên phải đối mặt khi sử dụng các công cụ Active Office 2019 không chính thống. Ngay cả khi truy cập mục cài đặt trình duyệt để thay đổi trang chủ trình duyệt nhưng đều thất bại.

4. Cài đặt phần mềm giả mạo

Nếu chẳng may tải xuống các công cụ Active Office 2019 trên các nguồn không rõ nguồn gốc, nó có thể là các công cụ, phần mềm giả mạo, thậm chí là virus và phần mềm độc hại. Khi chúng ta chạy các công cụ này để bẻ khóa Office 2019 đồng nghĩa với việc đang tạo cơ hội cho các phần độc hại, virus tấn công và truy cập hệ thống, đánh cắp dữ liệu và tệ hơn là "tàn phá" hệ thống hoặc đòi tiền chuộc để lấy lại các dữ liệu và sử dụng.

Xem thêm: Cách Active Office 2019, Key Office 2019 Professional Plus vĩnh viễn

https://thuthuat.taimienphi.vn/active-office-2019-cong-cu-khong-chinh-thong-co-lam-hai-may-tinh-cua-ban-48720n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu xem các công cụ bẻ khóa Active Windows 10 có an toàn không nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Office 2019 miễn phí mới nhất trên máy tính PC
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Microsoft Office 2019 có gì mới?
Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn

, công cụ active Office 2019 có làm hại máy tính không, Active Office 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2019 cho Mac

    Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

    Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới