10 phần mềm, ứng dụng hay, mới ra mắt trên máy tính

10 phần mềm ứng dụng phổ biến trên máy tính sẽ là những tổng hợp chia sẻ hữu của Tải Miễn Phí tới bạn đọc trong chuyên mục lần này, khám phá những ứng dụng phần mềm hay giúp bạn đọc khai thác thêm được nhiều tính năng hữu ích của máy tính hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính được đơn giản dễ dàng hơn. Cùng điểm tên xem những phầm mềm ứng dụng đó là gì nhé.

Cài đặt phần mềm ứng dụng cho máy tính sẽ giúp cho nhu cầu giải quyết công việc, nhu cầu giải trí hằng ngày được nâng cao, hỗ trợ thao tác sử dụng cho người dùng một cách đơn giản nhất, để giúp bạn đọc dễ dàng cài đặt và sử dụng những phầm mềm hỗ trợ hữu ích này, dưới đây Tải Miễn Phí sẽ giới thiệu và hướng dẫn các cài đặt đơn giản nhất về máy tính tham khảo ngay nhé:

10 phan mem ung dung hay moi ra mat tren may tinh

1. DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là phầm mềm chuyên thực hiện tính năng chỉnh sửa, cải thiện chất lượng video hình ảnh chuyên nghiệp hiện nay, DaVinci Resolve mang tới cho người dùng thao tác đơn giản bằng công cụ dễ dàng sử dụng giúp người dùng hiệu chỉnh được màu sắc video theo ý muốn của mình, với phong cách pro nhất.

DaVinci Resolve sở hữu giao diện thiết kế hiện đại, đẹp, cửa sổ chỉnh màu đen giúp người dùng nhanh chóng truy cập được nhiều ứng dụng chỉnh sửa tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình thao tác. DaVinci Resolve bên cạnh những tính năng chính như Color Match, công cụ cũng hỗ trợ đi kèm nhiều tính năng khác như: Tính năng ổn định hình ảnh, tính năng theo dấu 3D, thay đổi khung hình…

Cùng với đó DaVinci Resolve mang tới tính năng cắt ghép video chuyên nghiệm Ultra Video Splitter giải pháp hoàn hảo để tạo nên những video với nhiều kiểu cắt gép khác nhau mà giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

2. Facade

Facede là một trò chơi game ứng dụng tương tác dựa trên trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thuyết minh điện tử, với Facade người dùng có thể tương tác với bạn bè trong thế giới ảo như trong cuộc sống thực của mình mục đích là để ngăn chặn lại sự đổ vỡ hôn nhân của những cặp vợ chồng trong gia đình.

Facede là một vở kịch được lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sống đời thực, bạn sẽ vào vai một người bạn của Grace và Trip cặp vợ chồng đang có vấn đề về tình cảm và cần điều chỉnh lại mối quan hệ, và bạn sẽ đưa ra lời khuyên để họ sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Để giap tiếp với vợ chồng họ bạn cần phải ghi trực tiếp những điều mà mình muốn giúp họ trong việc giải quyết vấn đề.

Facede mang tới cho người dùng những trải nghiệm tương tác độc đáo, các khả năng trong Facede gần như là vô hạn càng phám phá sẽ càng có nhiều thú vị dành cho bạn.

3. Intel Rapid Storage Technology Driver

Intel Rapid Storage Technology Driver là trình điều khiển phần cứng mới của intel có chức năng giúp tăng hiệu suất sử dụng cho phần cứng, tiết kiệm nhiều năng lượng đồng thời hỗ trợ bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả nhất, Intel Rapid Storage Technology Driver phù hợp với hệ điều hành Windows 7,8,10,XP, và Windows Vista.

RAID là tên viết tắt của Redundant Array of Independent Disks được hiểu là cho phép người dùng ghi dữ liệu lên đĩa cùng một lúc để đảm bảo an toàn trong quá trình truyền dữ liệu và tăng tốc độ truy xuất dữ liệu lên đĩa cứng.

Redundant Array of Independent Disks được tải hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm tải và sử dụng công cụ hỗ trợ hữu ích này phục vụ hiệu quả cho công việc của mình

4. Windows USB Installation Tool

Windows USB Installation Tool là công cụ có chức năng hỗ trợ tạo ổ USB khởi động để cài đặt trên hệ điều hành từ Windows 7 tới 10. Windows USB Installation Tool được thiết kế với hình ảnh giao diện trực quan khá tiện dụng thân thiện với người dùng, công cụ này còn cho phép bạn có thể lưu và các tệp cài đặt vào USB và cài đặt từ windows USB.

Ứng dụng Windows USB Installation Tool này chiếm phần ít dung lượng trong CPU và bộ nhớ Ram do đó nếu cài đặt sử dụng nó sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất làm việc chung của toàn bộ hệ thống.

5. Program Install and Uninstall troubleshooter

Program Install and Uninstall troubleshooter ứng dụng chuyên quản lý tính năng việc cài đặt và gỡ bỏ chương trình, Program Install and Uninstall troubleshooter giúp người dùng dễ dàng giải quyết được nhiều sự cố, khó khăn khi cài đặt chương trình tiện ích mới, hoặc cập nhật các phiên bản mới ứng dụng hay là gỡ bở chương trình ứng dụng hiện có trên máy tính.

Program Install and Uninstall troubleshooter là ứng dụng do nhà Microsoft phát triển phù hợp với các hệ điều hành từ 32bit đến 64 bit đi kèm theo đó là các phiên bản windows mới nhất. Bên cạnh đó Program Install and Uninstall troubleshooter còn có khả năng loại bỏ được các Registry key bị hỏng trên hệ điều hành 64 bit khi gặp phải sự cố không cài đặt được chương trình hoạt động mới

6. ScanPapyrus

ScanPapyrus ứng dụng scan ảnh, tài liệu thông minh, cho phép nguwofi dùng thu thập dữ liệu nhanh chóng từ máy quét màn hình phẳng sau đó có thể lưu vào máy tính dưới các định dạng văn bản khác nhau như PDF, DOCX và các định dạng quen thuộc của ảnh. ScanPapyrus có thể tự động quét ảnh điều chỉnh chất lượng ảnh sao cho chất lượng nhất, bộ lọc màu sẽ nhanh chóng loại bỏ nền xám và cắt điều chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp.

Với ScanPapyrus người dùng hoàn toàn có thể tin cậy sử dụng để đáp ứng hiệu quả công việc của mình, với tính năng quét tự động thông minh bạn chỉ cần có kết nối với máy tính là đã có thể tiến hành chức năng quét ảnh tự động, điều chỉnh số thời gian mà bạn muốn quét xong. Ngoài ra nếu bạ muốn tải tệp ảnh từ thư mục vào trong máy sau đó chèn các trang nội dung bổ sung vào trang hiện tại cũng có thể dễ dàng đáp ứng, nhìn chung đây là một ứng dụng thông minh mà bạn nên sử dụng để phục vụ công việc của mình.

7. Mod GTA5

ModeGTA5 chính là bản cập nhật MOD game cướp đường phố GTA Theft 5 bản cập nhật tiếp nối sự thành công nổi tiếng từ game DTC Vice City một trong những trò chơi được ưa chuộng ăn khách hiện nay, Mod GTA5 cho phép người chơi có thể hóa thân vào trong nhiều nhân vật với thiết kế chất lượng đồ họa và âm thanh tốt nhất.

ModeGTA5 cũng cấp cho người chơi nhiều chế độ, bạn có thể chơi một mình hoặc chơi với nhiều người, chức năng chơi nhiều người lựa chọn bởi có thể tương tác với nhiều người giúp cho game được trở nên sống động và thú vị hơn.

8. DownThemAll

DownThemAll là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu thích hợp trên trình duyệt FireFox đẩy mạnh tốc độ tải dữ liệu trực tuyến. DownThemAll hỗ trợ khả năng download nhanh bằng cách chia nhỏ tập tin cần phải tải thành nhiều phần và tải về rút ngắn được nhiều thời gian download các tập tin tớn, hay ứng dụng… tiện ích này kết hợp chặt chẽ với trình duyệt nên hỗ trợ khả năng tìm kiếm các link tải về, thay đổi tên tập tin khi tải chúng ta có thể ngừng hoặc tiếp tục quá trình download lúc nào tùy ý.

9. PerfectDisk Professional

PerfectDisk Professional ứng dụng có chức năng tối ưu chống phân mảnh ổ cứng, PerfectDisk Professional sẽ giúp tối ưu hóa tất cả các ổ đĩa cứng giúp giảm thiểu được việc hao phí tài nguyên sử dụng tại CPU nhưng vẫn đảm bảo tăng hiệu suất hoạt động trên toàn bộ hệ thống.

PerfectDisk Professional hỗ trợ khả nưng chống phân mảnh ổ cứng theo nhiều chế độ theo dõi S.M.A.R.T các ổ vật lý lịch trình chống phân mảnh an toàn cho máy tính.

10. DirectX 12

Phiên bản mới nhất của DirectX là DirectX 12 đã được ra mắt cùng với phiên bản Windows 10 giúp cho việc xử lý dữ liệu có liên quan tới đồ họa của bạn như các game yêu cầu đồ họa cao, hay các công việc khác liên quan tới đồ được mượt mà và tốt hơn, DirectX 12 sẽ được tích hợp sẵn trong Windows 10 và nó sẽ chỉ hỗ trợ cho phiên bản Windows này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-ung-dung-pho-bien-tren-may-tinh-24670n.aspx
Trên đây là top ứng 10 phần mềm, ứng dụng phổ biến trên máy tính được ưa chuộng và sử dụng nhiều, các ứng dụng thông minh này thực sự đã hỗ trợ và cung cấp tới người dùng nhiều tính năng hữu ích cả trong công viêc và giải trí, nếu bạn chưa cài đặt một trong số các ứng dụng này thì hãy cài đặt ngay đi nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay
Cách xóa ứng dụng trên máy tính win 11, 10 nhanh chóng, đơn giản
Microsoft Store Ads hiện khả dụng cho tất cả các nhà phát triển
Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định trên Start Menu Windows 10
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính, laptop windows 7, 8, 10
Từ khoá liên quan:

10 phần mềm

, ứng dụng phổ biến trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm giả lập Android cho Win 10

  Chơi game Android mượt mà

  Phần mềm giả lập Android cho Win 10 BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hàng đầu, cung cấp trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows 10 một cách dễ dàng và hiệu quả. Được thiết kế để kết nối thế giới giữa thiết bị di động và máy tính cá nhân, Phần mềm giả lập Android cho Win 10 BlueStacks là công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Tin Mới

 • Lời cảm ơn thầy cô hay, ngắn, chân thành và đầy ý nghĩa

  Trân trọng và tôn vinh sự hiến dâng của thầy cô, bài viết này tổng hợp những lời cảm ơn thầy cô sau khi kết thúc học kỳ đầy cảm xúc và ý nghĩa, diễn đạt lòng biết ơn sâu sắc từ trái tim của những người học trò đối với công lao của thầy cô, người cô đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức cho các em.

 • Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái

  Bài viết tổng hợp những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất, ý nghĩa nhất cho con gái từ các bậc phụ huynh. Thông qua những lời chúc này, các bậc phụ huynh có thể công nhận thành tích, sự nỗ lực của con gái mình đồng thời

 • Hướng dẫn cách viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí

  Hướng dẫn viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí sẽ giúp các bạn đọc là giáo viên dạy các môn Khoa học xã hội có thể viết nhận xét theo đúng mẫu mà bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra theo thông tư 22 hoặc 27. Hãy

 • Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam

  Phần mềm Bandicam là một trong những công cụ cần có trên máy tính. Nó giúp người dùng chụp ảnh, quay video màn hình các thao tác của bạn. Vậy cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam là bao nhiêu, các bạn hãy tham khảo trước khi cài đặt phần mềm này.