Dell Mobile Connect cho phép bạn chia sẻ file và chiếu màn hình thiết bị iOS lên Windows 10

Việc tích hợp iPhone của bạn với máy tính Dell sẽ sớm trở nên dễ dàng hơn với Dell Mobile Connect, trong bản cập nhật quan trọng mới ra mắt, phần mềm này sẽ cho phép người dùng chiếu các ứng dụng chạy trên thiết bị iOS của họ lên máy tính Windows, cũng như truyền tệp tin giữa chúng.

Dell tiếp tục đầu tư vào ứng dụng Mobile Connect của mình. Ứng dụng cho phép người dùng làm những thứ như gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính và thực hiện/nhận cuộc gọi. Trước Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES), công ty đã công bố nhiều cải tiến trong ứng dụng. Bắt đầu từ mùa xuân này, bạn sẽ không cần một thiết bị Android để mirror màn hình hay truyền tệp tin không dây nữa. Chức năng này cũng sẽ hoạt động với thiết bị iOS.

 Dell Mobile Connect cho phep ban chia se file va chieu man hinh thiet bi iOS len Windows 10

Chia sẻ file và chiếu màn hình thiết bị iOS lên Windows 10 bằng Dell Mobile Connect

Điều không rõ ràng là Dell thực hiện việc này chính xác như thế nào vì đó là điều mà không ai khác có thể làm được. Chẳng hạn như ứng dụng Your Phone của Microsoft hầu như không làm gì nếu bạn ghép nối iPhone với máy tính, nó thậm chí không thể gửi hay nhận văn bản. Vấn đề là các thiết bị của Apple "không chơi" với những thiết bị không phải của Apple. Dell đã xác nhận rằng họ không sử dụng AirDrop hoặc AirPlay cho việc này.

Người dùng quan tâm có thể tải Dell Mobile Connect phiên bản trên máy tính và điện thoại thông qua liên kết được chia sẻ tại đây.
- Tải Dell Mobile Connect cho Windows 10
- Tải Dell Mobile Connect cho iPhone
- Tải Dell Mobile Connect cho Android

dell mobile connect cho phep ban chia se file va chieu man hinh thiet bi ios len windows 10 2

Công ty cũng giới thiệu một dịch vụ mới gọi là Cinema Guide. Nó là một trung tâm giữa tất cả các dịch vụ của bạn, bao gồm cả một số dịch vụ thậm chí không có các ứng dụng Windows 10 gốc, chẳng hạn như Amazon Prime Video. Chọn một cái gì đó để xem sẽ khởi chạy ứng dụng gốc nếu nó tồn tại hoặc ứng dụng web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dell-mobile-connect-cho-phep-ban-chia-se-file-va-chieu-man-hinh-thiet-bi-ios-len-windows-10-55344n.aspx
Dell Cinema Guide hiện đã có sẵn, trong khi các tính năng mới cho Mobile Connect sẽ được triển khai trong khung thời gian vào khoảng tháng 2/tháng 3 năm nay.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Ubisoft Connect trên máy tính
Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell
Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại
Đáp án game Water Connect Puzzle
Cách tải và cài đặt Hik Connect trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Dell Mobile Connect

, chia sẻ file với Dell Mobile Connect, chiếu màn hình thiết bị iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dell Mobile Connect

    Kết nối PC và điện thoại di động

    Dell Mobile Connect là ứng dụng được phát triển từ nhà sản xuất laptop Dell là phương tiện kết nội giữa điện thoại thông minh và máy tính để thực hiện các hoạt động như gọi điện, gửi tin nhắn, nhận thông báo và phản chiế ...

Tin Mới