Sắp ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Windows

Trong năm 2015 tới, Microsoft sẽ cho ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành riêng cho máy tính bảng Windows cùng với hệ điều hành phiên bản mới nhất Windows 10. Hãy cùng đón xem và trải nghiệm những phiên bản mới này nhé.

Hãng Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt bộ Office dành cho máy tính bảng nền Windows đã được lên kế hoạch từ lâu, theo dự kiến thì dòng sản phẩm này sẽ được trình làng vào năm 2015 cùng với hệ điều hành Windows 10.

Theo CEO Steve Ballmer: Microsoft đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm Office dành cho máy tính bảng Windows và theo phong cách Metro từ hơn 3 năm nay. Phong cách Metro với giao diện cảm ứng gồm các ô vuông Live Tile giống trong phiên bản Windows 8.

ra mat bo office danh cho may tinh bang windows

Phiên bản Office được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng Windows lần này sẽ có một số tính năng phù hợp sử dụng trên các thiết bị cảm ứng như: Laptop màn hình cảm ứng, tablet, ... giúp bạn trải nghiệm phiên bản này dễ dàng trên máy tính bảng Windows, nó cũng có các đặc điểm tương đồng với các phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007Office 2003 dành cho máy tính.

Theo kế hoạch thì sản phẩm Office với giao diện dành cho các thiết bị cảm ứng sẽ ra mắt phiên bản dành cho Windows trước rồi đến iPad. Tuy nhiên người kế nhiệm Ballmer là Satya Nadella đã làm đảo lộn thứ tự là cho ra mắt bộ Office dành cho iPad vào tháng 3/2014. Và phiên bản Office dành cho máy tính bảng Windows sẽ được lên kế hoạch ra mắt sau đó, hứa hẹn mang đến cho người dùng Windows dòng sản phẩm với nhiều trải nghiệm thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ra-mat-bo-office-danh-cho-may-tinh-bang-windows-2839n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm GAMMAINV trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Hàm GAMMADIST, Hàm trả về phân bố gamma trong Excel
Excel - Hàm CRITBINOM trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Từ khoá liên quan:

ra mắt bộ office trên máy tính bảng windows

, sắp ra mắt bộ office dành cho máy tính bảng windows, ra mắt bộ ứng dụng văn phòng dành cho máy tính bảng windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá