Sắp ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Windows

Trong năm 2015 tới, Microsoft sẽ cho ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành riêng cho máy tính bảng Windows cùng với hệ điều hành phiên bản mới nhất Windows 10. Hãy cùng đón xem và trải nghiệm những phiên bản mới này nhé.

Hãng Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt bộ Office dành cho máy tính bảng nền Windows đã được lên kế hoạch từ lâu, theo dự kiến thì dòng sản phẩm này sẽ được trình làng vào năm 2015 cùng với hệ điều hành Windows 10.

Theo CEO Steve Ballmer: Microsoft đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm Office dành cho máy tính bảng Windows và theo phong cách Metro từ hơn 3 năm nay. Phong cách Metro với giao diện cảm ứng gồm các ô vuông Live Tile giống trong phiên bản Windows 8.

ra mat bo office danh cho may tinh bang windows

Phiên bản Office được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng Windows lần này sẽ có một số tính năng phù hợp sử dụng trên các thiết bị cảm ứng như: Laptop màn hình cảm ứng, tablet, ... giúp bạn trải nghiệm phiên bản này dễ dàng trên máy tính bảng Windows, nó cũng có các đặc điểm tương đồng với các phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007Office 2003 dành cho máy tính.

Theo kế hoạch thì sản phẩm Office với giao diện dành cho các thiết bị cảm ứng sẽ ra mắt phiên bản dành cho Windows trước rồi đến iPad. Tuy nhiên người kế nhiệm Ballmer là Satya Nadella đã làm đảo lộn thứ tự là cho ra mắt bộ Office dành cho iPad vào tháng 3/2014. Và phiên bản Office dành cho máy tính bảng Windows sẽ được lên kế hoạch ra mắt sau đó, hứa hẹn mang đến cho người dùng Windows dòng sản phẩm với nhiều trải nghiệm thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ra-mat-bo-office-danh-cho-may-tinh-bang-windows-2839n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ưu tiên mở 1 Sheet trong bảng tính nhiều Sheet
Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2013
Excel - Tìm kiếm và thay thế trong bảng tính Excel
Đặt và sử dụng Tab, Tab and Using trong Word
Thiết kế tờ rơi bằng Word 2007
Từ khoá liên quan:

ra mắt bộ office trên máy tính bảng windows

, sắp ra mắt bộ office dành cho máy tính bảng windows, ra mắt bộ ứng dụng văn phòng dành cho máy tính bảng windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Compatibility Pack

    Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

    Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới