1 Kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt

Đổi 1 Kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt, tỷ giá của đồng Kyat Myanmar với đồng Việt Nam chênh lệch là bao nhiêu? cũng được nhiều người quan tâm, để giúp bạn tìm được câu trả lời thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chắc hẳn, đối với những người làm việc, học tập ở Myanmar về nước hay những người chuẩn bị đi học, đi du lịch, đi làm việc ở Myanmar ... thì nắm rõ tỷ giá Myanmar so với đồng Việt Nam, 1 Kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt là việc cần thiết giúp việc quy đổi dễ dàng hơn, tránh việc đi đổi tiền bị thiệt. Đồng Kyat Myanmar được ký hiệu là MMK.

1 kyat myanmar bang bao nhieu tien viet

Đổi Kyat Myanmar sang Việt Nam đồng

1 Kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt?

- 1 MMK = 16,91 VNĐ (tức là 1 Kyat bằng mười sáu phẩy chín mươi mốt đồng Việt Nam)
- 10 MMK = 169,13 VNĐ (10 Kyat bằng một trăm sáu mươi chín phẩy mười ba đồng đồng Việt Nam)
- 100 MMK = 1.691,27 VNĐ (100 kyat bằng một nghìn sáu trăm chín mươi mốt phẩy hai mươi bảy đồng tiền Việt).
- 1000 MMK = 16.912.70 VNĐ (1000 Kyat bằng mười sáu nghìn chín trăm mười hai phẩy bảy mươi đồng Việt Nam).

Kyat là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Myanma, được viết tắt là K, ISO 4217 mã MMK, được gọi là Chạt. Tiền Kyat gồm tiền giấy và tiền xuxu. Trong đó: 

- Tiền giấy gồm có các mệnh giá như 5, 10, 20, 50, 100, 200, 5000, 1000, 5000, 10.000K
- Tiền xu gồm có các mệnh giá như 1, 5, 10, 50, 100k và 10 pyas, 50 pyas

Bên cạnh cách tính trên, bạn có thể chuyển đổi từ đồng Kyat sang đồng Việt Nam dễ dàng bằng cách truy cập vào goolge rồi gõ từ khóa 1 Kyat = VNĐ và nhấn Enter. Google sẽ trả kết quả cho bạn.

1 kyat myanmar bang bao nhieu tien viet 2

Tỷ giá đồng ngoại tệ biến đổi theo từng giờ, nếu bạn đổi con số ít thì con số biến đổi đó không có vấn đề nhưng nếu bạn đổi với số tiền lớn thì khoản chênh lệch là một vấn đề lớn đó. Do đó, bạn hãy nắm bắt tỷ giá theo ngày để đi đổi tiền không bị hớ, thiệt về mình.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp 1 kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt và đổi bằng công cụ trực tuyến, hi vọng đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-kyat-myanmar-bang-bao-nhieu-tien-viet-35527n.aspx
Nếu bạn muốn đổi tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ nhưng lại chưa biết 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ thì bạn hãy theo dõi cách đổi 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 triệu bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
100 triệu usd bằng bao nhiêu tiền Việt
1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
500 triệu usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1 tỷ đồng bằng bao nhiêu triệu đồng, bao nhiêu USD
Từ khoá liên quan:

1 Kyat Myanmar bang bao nhieu tien Viet

, 1 Kyat Myanmar bằng bao nhiêu tiền Việt, đổi tiền Myanmar,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay thường xuyên là việc cần thiết để có thể mua vàng vào, bán vàng ra có lợi cho mình nhất. Để có thể cập nhật giá vàng SJC, giá vàng tây, giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu theo ngày thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Giá vàng DOJI

  Cập nhật Giá vàng Doji hôm nay là bao nhiêu, tra cứu tỷ giá Doji như thế nào, giá vàng miếng, nhẫn Doji, vàng 9999, vàng 18K, 14K, chỉ vàng... tại Doji chênh lệch ra sao?. Các thông tin chi tiết và cụ thể về thương hiệu

 • Giá đô la hôm nay

  Cập nhật Giá đô la hôm nay bao nhiêu? Tỷ giá USD ? Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng như thế nào, mua vào và bán ra bao nhiêu? Thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới những vấn đề trên sẽ được giải đáp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

 • Biệt danh hay cho bạn thân

  Biệt danh là những cái tên thân thuộc mà những người thân hay bạn bè đặt cho chúng ta. Có rất nhiều biệt danh hay dành cho bạn thân của mình, nếu như bạn muốn kiếm cho bạn mình một biệt danh hay và ấn tượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá