Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, tuy nhiên lại có khá nhiều vấn đề xung quanh nó khi mà nhiều người luôn thắc mắc sau khi xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bài viết liên quan


Bạn đọc hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn, hiện tại tôi đang sử dụng Zalo và bị làm phiền bởi nhiều người. Vì vậy tôi đang có ý định muốn xóa tài khoản Zalo này đi để đăng ký một tài khoản khác. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu sau khi xóa tài khoản Zalo tôi có thể đăng ký lại được không? Taimienphi trả lời giúp tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Taimienphi.vn trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn thể đăng ký lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại cũ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi sau 48 giờ để hệ thống xác nhận việc xóa tài khoản cũng như xóa hoàn toàn dữ liệu. Sau khi tạo tài khoản Zalo lại bằng chính số điện thoại cũ của bạn, bạn sẽ mất hết tin nhắn, nhật ký, danh sách bạn bè và không thể phục hồi lại dữ liệu sau khi xóa tài khoản. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định xóa tài khoản Zalo thì bạn nên cân nhắc trước nhé.

xoa tai khoan zalo co dang ky lai duoc khong

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-zalo-co-dang-ky-lai-duoc-khong-23310n.aspx
Tính năng ưu việt nổi trội của Zalo là điều không cần phải bàn cãi khi mà hiện nay Zalo đang là ứng dụng hot nhất và được nhiều người sử dụng tin tưởng. Nhiều người không chỉ sở hữu cho mình riêng một tài khoản Zalo mà còn có 2 hay nhiều hơn. Vì vậy việc đăng nhập cùng lúc các ứng dụng trên cùng một thiết bị sẽ là việc làm ưu tiên hàng đầu giúp quá trình liên lạc và trải nghiệm được tốt hơn. Nếu như bạn là người mới và chưa biết cách đăng nhập nhiều nick như thê nào, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Cách đăng nhập 2 nick zalo, nhiều tài khoản zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Tạo tài khoản Zalo Page như thế nào?
Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không?
Từ khoá liên quan:

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7

  Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn. Nếu như chưa có đầy đủ các loại font co bản cho công việc hiện nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài bộ Font full đầy đủ và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá