Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không?

Zalo hiện đang là ứng dụng hot trong các ứng dụng OTT hỗ trợ chat, nhắn tin và gọi video hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà người dùng muốn xóa tài khoản Zalo. Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi, sau khi xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không? Bài viết sau đây Taimienphi sẽ trả lời độc giả gửi câu hỏi cũng như nhiều người quan tâm hiện nay.

Bài viết liên quan


Hỏi:

Xin chào Anh/Chị Taimienphi, em đang có một vấn đề thắc mắc và muốn các anh chị giải đáp giúp em là sau khi xóa tài khoản Zalo thì có khôi phục lại được không ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Taimienphi và câu hỏi của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

xoa tai khoan zalo co khoi phuc lai duoc khong

Sau khi xóa tài khoản Zalo, tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn dữ liệu vì thế trường hợp này bạn chờ sau 48h và dùng số điện thoại đó để đăng kí lại tài khoản Zalo mới là được bạn nhé. Bạn chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập cũng như tên hiển thị và không thể phục hồi lại dữ liệu sau khi xóa tài khoản như tin nhắn, nhật ký, bạn bè, vì vậy nếu như bạn đang có ý định xóa tài khoản Zalo thì nên cân nhắc trước khi thực hiện việc này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-zalo-co-khoi-phuc-lai-duoc-khong-23309n.aspx
Nếu như bạn gặp khó khăn gì trong việc khôi phục tài khoản Zalo của mình, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Zalo 1900 561 558 để được hỗ trợ hoặc để lại phản hồi ngay dưới đây và chúng ta sẽ cùng thảo luận nhé. Cùng với vấn đề này, nhiều người dùng Zalo sau một thời gian dài không sử dụng tới thì khá bất ngờ sau khi đăng nhập lại, lại nhận được thông báo lỗi 2020 của Zalo. Nếu như bạn đang gặp phải tình huống này, bạn đọc có thể theo dõi bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi 2020 Zalo mà chúng tôi đã trả lời độc giả trước đó nhé. Chúc các bạn thành công. 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn
Cách đăng ký zalo, tạo nick Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Cách đăng ký Zalo trên Macbook, tạo tài khoản zalo trên Macbook
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không

, lấy lại tài khoản zalo sau khi xóa, ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Hướng dẫn tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

  Gần đây Facebook đã cập nhật tính năng tải ảnh cho Android và iOS. Chính vì thế thay bằng sử dụng ứng dụng hãng thứ 3 thì bạn có thể tải ảnh về điện


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá