WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính

WinRAR không chỉ là phần mềm nén và giải nén mà còn rất nhiều tính năng khác nữa như truy cập thư mục ẩn trên máy tính chẳng hạn, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn về tính năng độc đáo của WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính nhé

Winrar là phần mềm nén giải nén file khá phổ biến với người dùng, bên cạnh đó còn có nhiều phần mềm cùng chức năng như 7-Zip hay Winzip, so Winrar thì phần mềm nén và giải nén 7-Zip lại là phần mềm miễn phí nhưng nó đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.Hơn nữa không chỉ thế, winrar còn có khả năng truy cập,xem thư mục ẩn trên máy tính và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng winRAR để xem những file bị ẩn, hoặc ẩn thư mục trên máy tính của bạn.


Hướng dẫn sử dụng WinRAR để truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính:

Bước 1: khởi động phần mềm WinRAR bằng cách nhất đúp chuột vào biểu tượng phần mềm WinRAR.

Để sử dụng phần mềm hiệu quả, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR

hien thi thu muc an bang winrar

Bước 2: Giao diện WinRAR sẽ hiện ra:

Tiếp theo, sử dụng thanh công cụ Navigation Bar để chuyển hướng đến thư mục chứa file ẩn muốn xem. VD: Xem file ẩn trong mổ C:\ thì chuyển hướng đến ổ C

Sau khi chuyển hướng đến ổ C:\ bạn sẽ nhìn thấy một số file ẩn mà không thể nhìn bằng cách bình thường được như trong ảnh.

Winrar

http://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-truy-cap-thu-muc-bi-an-tren-may-tinh-163n.aspx
Bạn có thể dùng cách này để xem các file được ẩn ở các thư muc khác khác dễ dàng mà không cần bật tính năng xem file trong Windows. Cách này còn giúp bạn copy các file ân trong hệ thống và nén lại trong trường hợp cần file để back up hệ thống. Không chỉ có ẩn file, nếu file của bạn quá to bạn cũng có thể chia nhỏ nó ra được, chia nhỏ file cũng là tính năng rất cơ bản mà người sử dụng winRAR dùng nhiều.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh WinRAR và 7-Zip
Đổi giao diện trong WinRAR
Winrar và Winzip phần mềm nào tốt hơn?
Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản
Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật
Từ khoá liên quan:

hien thi thu muc an bang winrar

, Truy cập file ẩn bằng WinRAR, cách xem file ẩn bằng WinRAR,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Zip

  Nén và giải nén file nhanh chóng

  7 Zip là công cụ nén và giải nén file RAR, ZIP hiệu quả không kém WinRAR hiện nay, bạn có thể dùng 7-Zip để nén nhiều file ảnh, văn bản ... lại với nhau để dễ quản lý, chia sẻ trên internet và cũng là để giải nén các file Zip, RAR được tải về từ người khác chia sẻ.

Tin Mới

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Đặt mật khẩu thư mục, bảo vệ folder trên máy tính không cần phần mềm

  Để tăng tính bảo mật cho dữ liệu trong máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu thư mục là việc rất cần thiết nhất là khi máy tính của bạn cũng có thể được sử dụng bởi những người khác, nếu bạn thấy việc cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tạo mất khẩu thư mục quá rắc rối và phiền phức thì hãy theo dõi bài viết "Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, folder trên máy tính không cần phần mềm" mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

 • WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính

  WinRAR không chỉ là phần mềm nén và giải nén mà còn rất nhiều tính năng khác nữa như truy cập thư mục ẩn trên máy tính chẳng hạn, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn về tính năng độc đáo của WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính nhé

 • Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019, cao nhất 26,65 điểm

  Năm 2019, trường Học viện Quân y tuyển sinh với 295 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo. Ngưỡng điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019 áp dụng đối với ngành Y khoa quân sự là 21 điểm cho hai tổ hợp xét tuyển A00 và B00. Các bạn thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của nhà trường để có thể điều chỉnh nguyện vọng cho phì hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá