Vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc tháng 11/2016

Trình duyệt web tải CocCoc hỗ trợ đọc báo, xem phim, nghe nhạc, vào facebook .... Một trong những lỗi mà khiến người dùng CocCoc bị ảnh hưởng đó là việc Cốc Cốc không vào được Facebook, không đăng nhập Facebook được. Vậy những lúc như thế chúng ta phải làm gì? Cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải đáp nhé
Hiện nay mạng xã hội không chỉ đơn thuần là nơi chia sẻ thông tin, cảm xúc, hình ảnh mà còn là nơi giao lưu, học hỏi. Cùng với Google + mạng xã hội Twiter và mạng xã hội Zalo thì Facebook được sử dụng khá phổ biến. Ở những bài viết trước bạn đã biết cách đăng nhập Facebook bằng Gmai giúp bạn nhanh chóng truy cập facebook hay cách kiểm tra theo dõi Facebook. Bài viết này sẽ giới thiệu cách vào Facebook khi bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc.
 
 
Hướng dẫn vào Facebook không bị chặn bằng Cốc Cốc.
 
Bước 1: Tải trình duyệt Cốc Cốc
Bạn nên tải phiên bản CocCoc mới nhất để thực hiện thủ thuật này: Tải CocCoc
vao-facebok-bi-chan-bang-trinh-duyet-coc-coc
 
Bước 2: Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy. 
 
Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt Cốc Cốc. Nếu muốn đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định bạn tích vào ô đầu tiên và ô thứ 2 nếu muốn Cốc Cốc khởi động cùng Windows sau đó nhấn Instrall. Đợi Cốc Cốc cài đặt vào máy. 
 
vao facebok bi chan bang trinh duyet coc coc
 
Bước 3: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên và truy cập vào Facebook. 
 
Sau khi đã cài đặt xong bạn chỉ cần khởi động Cốc Cốc và tiến hành truy cập Facebook mà không cần bất cứ thay đổi nào trên máy cũng như không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác. 
 
Với Cốc Cốc truy cập Facebook thật dễ dàng
 
Sở dĩ Cốc Cốc thực hiện được chức năng đó bởi nó có khả năng phân giải tên miền cực tốt dễ dàng cho chúng ta truy cập vào những trang web bị chặn mà không cần sử dụng thêm phần mềm thứ 3. Không chỉ vào Facebook dễ dàng Cốc Cốc còn: Chặn quảng cáo, hỗ trợ gõ tiếng Việt, kiểm tra chính tả, tải video trên YouTube… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield để truy cập Facebook nếu bạn không sử dụng quen Hotspot Shield bạn có thể Download Ultrasurf để truy cập Facebook hoặc dùng Ultrasurf để truy cập bất kỳ trang web nào bị chặn. 
 
Ngoài cốc cốc, các bạn tham khảo thêm Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn giúp bạn truy cập Facebook nhanh nhất khi bị nhà mạng chặn Facebook nhé

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Internet Download Manager (IDM) 6.18 đã được phát hành
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Từ khoá liên quan:

vào facebook bằng cốc cốc

, cách vào facebook bằng coc coc, Coc coc khong vao duoc facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Backup Manager

  Sao lưu dữ liệu download trên IDM

  IDM Backup Manager là một tiện ích hết sức tiện dụng và đáng tin cậy, nó cho phép bạn có thể sao lưu các tập tin từ Internet Download Manager (IDM) đồng thời bạn cũng có thể khôi phục các dữ liệu tải về từ công cụ này một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Facebook Messenger cho PC, Chat và nhắn tin Facebook trên máy tính, laptop

  Có nhiều cách để sử dụng chat, nhắn tin trên Facebook như sử dụng từ trang web chính thức của Facebook, sử dụng phần mềm Facebook Messenger cho PC. Mỗi cách đều có những đặc điểm thú vị, bạn có đang sử dụng những cách

 • Sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook

  Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook là vấn đề nhiều người dùng gặp phải. Trong trường hợp quên mật khẩu, bị hack tài khoản Facebook thì phải làm sao để khổi phục Facebook khi Yahoo không có Email. Bài viết sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

 • Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox

  Trên mỗi trình duyệt web đều được tích hợp tính năng quản lý mật khẩu để bạn có thể lấy ra khi cần thiết, và với Firefox cũng vậy. Nếu như bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể áp dụng tìm mật khẩu Facebook trên Firefox với hướng dẫn dưới đây.

 • So sánh DDRam 1, DDRam 2, DDRam 3, phân biệt DDR I, DDR II, DDR III

  Người dùng ngày nay không phần biệt được sự khác nhau giữa DDR I, DDR II, DDR III, chính vì thế hầu hết đều lo ngại trong quá trình nâng cấp RAM máy


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá