Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất 2017

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh thì danh sách Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất 2017 dưới đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh những tấm ảnh ý nghĩa và cá tính của mình.

Bằng việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo các bức ảnh chuyên nghiệp và độc đáo, người dùng có thể tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp và độc đáo nhờ các tính năng được trang bị trên phần mềm. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm nào hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lại luôn là vấn đề được cân nhắc khi mà công nghệ hiện đại phát triển đi kèm với vô số các phần mềm có cùng chức năng. Chính vì vậy mà danh sách Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất 2017 sau đây sẽ là những lựa chọn bạn đọc có thể tham khảo để tìm ra phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

phan mem chinh sua anh

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất 2017

1. Corel PaintShop Pro

Đứng vị trí thứ nhất đó chính là Corel PaintShop Pro cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc kể cả những tập tin có dung lượng lớn. Với Corel PaintShop Pro bạn có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp cyngx cho các bức ảnh của mình. Corel PaintShop Pro cũng có khả năng lựa chọn tự động các đối tượng mong muốn giúp tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR) nâng cao.

Tải Corel PaintShop Pro

2. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements tích hợp các công cụ cần thiết giúp quản lý các Video, file ảnh khoa học bằng cách: gắn thẻ phân cấp, Smart Tags, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements bạn cũng được hỗ trợ tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm. Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,…

Tải Adobe Photoshop Elements

3. Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus tích hợp các bộ lọc giúp điều chỉnh hình ảnh, chống khả năng vỡ hạt khi phóng to và lấy lại màu sắc thực của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách nhanh chóng và hiệu quả với khả năng cân bằng và điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments. Với các bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể tạo và hiệu chỉnh Slideshows để trình diễn ảnh, tạo hình nền bảo vệ máy tính. Đây là chương trình rất cần thiết cho việc xử lý bộ sưu tập ảnh của bạn.

Tải Serif PhotoPlus

4. Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer sử dụng nhiều bộ lọc và các hiệu ứng chuyên nghiệp giúp bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh như: loại bỏ mắt đỏ, kết hợp nhiều hình ảnh riêng lẻ để tạo ra tranh toàn cảnh, điều chỉnh màu sắc đơn hay một dải màu sắc, tạo ra các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật cho hình ảnh của mình. Ngoài ra, Xara Photo & Graphic Designer tích hợp các công cụ thiết kế tạo ảnh với hiệu ứng 3D, thêm các bóng đổ vào đồ họa, thêm văn bản hoặc làm chúng trong suốt, sắp xếp các thành phần của tất cả các loại hình ảnh, đồ họa, văn bản,… Ứng dụng này cũng giúp người dùng tạo các ảnh động, tạo các Slide trình chiếu ảnh.

Tải Xara Photo & Graphic Designer

5. Corel PhotoImpact

Corel PhotoImpact cung cấp cho người dùng một kho ảnh động vui nhộn nhằm kết hợp lại với nhau tạo ra những bức thiệp vui nhộn để tặng bạn bè. Corel PhotoImpact cũng cũng có các công cụ nhằm giúp bạn có thể tạo một bức thiệp động dễ dàng hơn để gửi bạn bè. Corel PhotoImpact hỗ trợ các định dạng sau: 001, BMP, CLP, CUR, DCS, DCX, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG, JP2, JPC, JPG, MAC, MSP, PBM, PCD, PCT, PCX , PEF, PGM, PIC, PNG

Tải Corel PhotoImpact

6. ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor cho phép người dùng tập hợp tất cả các File ảnh hiện có dưới nhiều định dạng và kích thước khác nhau đưa vào một album số để xem và quản lý thuận tiện hơn. Điều này không những tạo một khu vực lưu trữ ảnh mà bạn cũng được chia sẻ ảnh cho bạn bè người thân dễ dàng hơn thông qua các bức ảnh được đóng khung, in lên thiệp mừng, gói quà, bìa trang trí hoặc CD cá nhân.

Tải ACDSee Photo Editor

7. Cyberlink PhotoDirector Ultra

Cyberlink PhotoDirector Ultra có khả năng tự động phân tích và giúp bạn khôi phục, sửa chữa các đoạn băng video cũ với những công cụ chỉnh sửa hiệu quả, tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông qua các kênh màu cụ thể, điều chỉnh độ phân giải, độ sắc nét hay tương phản cho Video. Đặc biệt, Cyberlink PhotoDirector Ultra còn tích hợp hơn 100 hiệu ứng được cài đặt sẵn giúp bạn tạo ra những Video mới lạ. Người dùng có thể thiết kế những tiêu đề độc đáp, hiệu ứng hạt, thay đôi độ mờ, độ trong suốt hay tạo bóng mờ cho Video.

Tải Cyberlink PhotoDirector Ultra

8. PhotoStudio

PhotoStudio cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến như Simple Selection, Magnetic Lasso, Photo Cloning, Photo Enhancement, Multi-Layer Support, Brush, Auto-Exposure, Auto-De-Noise,... giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ở các cấp độ cơ bản và nâng cao. Phần mềm này giúp tự động căn chỉnh đối với những hình ảnh mờ và tay bị rung khi chụp, loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, mắt đỏ, nhiễu ảnh...

Tải PhotoStudio

9. Photolightning

Photolightning hỗ trợ chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tận dụng tối đa các thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ chương trình. Bạn có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh, cắt xén các File ảnh. Photolightning giúp người dùng tạo các Album ảnh điện tử để lưu trữ bộ sưu tập ảnh gia đình, kỷ niệm học trò, ngày cưới, du lịch....

Tải Photolightning

10. PhotoImpression

PhotoImpression giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin Media đang được lưu trữ trên máy tính theo cách tự động, theo những tiêu chí khác nhau như ngày tháng, dựa trên thời điểm chúng được sao chép tới máy tính, trong một môi trường ảo an toàn và đồng thời cũng cung cấp một trình xem ảnh, nghe nhạc, Video như trên Windows. PhotoImpression có khả năng nâng cao chất lượng sẵn có của hình ảnh như làm thẳng, làm sắc nét, loại mắt đỏ, cân bằng màu sắc, xoay, thay đổi kích thước và đổi tên toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh....

Tải Photo Impression

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-chinh-sua-anh-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-2948n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2017 giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời để tạo những bức ảnh độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất 2014
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất 2019
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa ảnh

, ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • ArcSoft PhotoStudio Darkroom

  Biên tập hình ảnh chất lượng cao

  ArcSoft PhotoStudio Darkroom là công cụ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng các bức hình. Chương trình có khả năng làm việc với các hình ảnh có định dạng như JPEG, BMP, PNG.

Tin Mới

 • Top ứng dụng quản lý ảnh

  Ứng dụng quản lý ảnh được thiết kế tập trung vào các tính năng hỗ trợ người dùng cải thiện quy trình làm việc khi xử lý ảnh với số lượng lớn, trái với nhóm công cụ xem ảnh, ứng dụng quản lý ảnh có thêm các tính năng bổ sung để thay đổi nhãn hình ảnh và cung cấp phương thức đơn giản để chia sẻ ảnh nhanh chóng lên mạng Internet, trong bài viết này, Taimienphi.vn gợi ý cho bạn các ứng dụng quản lý ảnh tốt nhất trên cả nền tảng máy tính và di động.

 • Hướng dẫn lưu trữ ảnh trên mạng với picasa

  Hướng dẫn lưu trữ ảnh trên mạng với picasa sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Với picasa, khi bạn đăng nhập vào Google Photos, bạn có thể truy cập, sửa đổi cũng như chia sẻ ảnh dễ dàng, nhanh chóng.

 • Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

  Với Photoshop bạn có thể làm bất cứ đều gì ban muốn, đổi trắng thay đen trên những bức ảnh mà không ai nhận ra, hãy thử đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop bạn sẽ thấy được sự thú vị của phần mềm đồ họa số 1 này là như thế nào.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá