Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android

Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách những phần mềm ghép ảnh xuất sắc và đáng dùng nhất hiện nay như Picture Collage Maker, PhotoCollage hay Fotor ... Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu đó là những phần mềm nào nhé.

Phần mềm ghép ảnh cho phép bạn có thể ghép các bức ảnh khác nhau thành một bức ảnh duy nhất với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Có rất nhiều ứng dụng và phần mềm hỗ trợ ghép ảnh đẹp, ví dụ như Photoshop hoặc PhotoScape cho phép bạn có thể ghép ảnh trên mọi thiết bị khác nhau. Nếu như chúng ta có thể ghép ảnh trong Adobe Photoshop một cách đơn giản thì với 10 phần mềm được giới thiệu trong bài viết này sẽ không quá khó khăn đối với bạn, phải không?

Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017

1. Fotor (Miễn phí)

Phần mềm Fotor hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều hình mẫu đẹp. Ưu điểm của phần mềm là việc hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC tới di động. Cùng với đó, người dùng có thể lưu ảnh về với hầu hết định dạng ảnh phổ biến.

Khi sử dụng Fotor, người dùng có thể cắt, dán ảnh nghệ thuật, thêm hiệu ứng, template để tăng tính sinh động. Ngoài ra, Fotor còn hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như xoay, lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng,…

Nền tảng hỗ trợ: Web, Android, iOS, Windows Phone

10 phan mem ghep anh tot nhat nam 2016

2. Picasa (Miễn phí)

Mặc dù đã không còn hỗ trợ trên phiên bản nền web nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản dành cho PC đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Ngoài việc cung cấp các tính năng xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, chương trình còn trợ giúp đồng bộ trực tiếp ảnh của bạn lên trang Web của Google để dễ dàng chia sẻ cho người thân và bạn bè.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể xem ảnh dưới dạng thumnail hoặc full màn hình rất thuận tiện, đặc biệt bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các thông số hình ảnh gồm màu sắc, độ sáng,…một cách đơn giản.

Nền tảng hỗ trợ: Mac, Windows, Chrome App

top 10 phan mem ghep anh tot nhat nam 2016

3.  Instagram Layout/ Layout from Instagram (Miễn phí)

Tải về Layout from Instagram cho Android tại đây: Download Layout from Instagram cho Android

Tải về Layout from Instagram cho iPhone tại đây: Download Layout from Instagram cho iPhone

Instagram Layout là một ứng dụng tạo khung của Instagram. Ứng dụng này được thiết kế giúp người dùng có thể tạo, cắt dán và chia sẻ ảnh trực tiếp trên mạng xã hội nhanh, gọn, nhẹ hơn.

Giao diện của Instagram Layout khá đơn giản và gọn nhẹ, người dùng có thể xem trước ảnh ghép trước khi tạo đồng thời sắp xếp lại hình ảnh bằng cách kéo, thả. Khi đã hoàn tất, bạn chỉ việc lưu và chia sẻ ảnh ghép tới bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Nền tảng hỗ trợ: iOS, Android

top 10 phan mem ghep anh tot nhat nam 2016

4. Ribbet

Tải về Ribbet cho Chrome tại đây: Download Ribbet cho Chrome

Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang web Ribbet.com tại đây

Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu một trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp như Ribbet hiện nay. Với Ribbet, bạn có thể sửa hình ảnh chỉ trong một cú nhấp chuột, crop, thay đổi kích thước ảnh dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có hàng trăm hiệu ứng đặc biệt mang tính nghệ thuật để thử trên bức hình. Font chữ và các công cụ gõ chữ chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần làm cho bức ảnh của bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Nền tảng hỗ trợ: Web, Chrome App

10 phan mem ghep anh tot nhat trong nam 2016

5. Photovisi

Tạo ảnh ghép với Photovisi chắc chắn không phải là chuyện quá khó khi chỉ với vài thao tác đơn giản trên web, bạn đã có thể tạo ra cho mình một bức ảnh ghép tuyệt đẹp. Sự đơn giản của Photovisi thể hiện ở chỗ, bạn có thể cắt, dán, hoặc thêm ảnh vào bầt kỳ chỗ nào trên khung hình mà bạn bạn muốn.

Nền tảng hỗ trợ: Web

top 10 phan mem ghep anh tot nhat nam 2016

6.  PhotoCollage (Miễn phí)

Không cần tốn tiền cho các phần mềm đắt tiền, với PhotoCollage, bạn đã có thể chỉnh sửa những bức ảnh trở nên đẹp hơn với nhiều hiệu ứng căn bản.

Dịch vụ web này có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành từ PC tới di động như Mac OS X, Windows, iOS và Android.

Chỉ cần kéo/thả, upload ảnh lên trang web, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa đối tượng, chèn template, thêm chữ, hình ảnh đẹp mắt. PhotoCollage hỗ trợ lưu về dưới 4 định dạng JPG, PNG, PDF và BMP.

Nền tảng hỗ trợ: Web

10 phan mem ghep anh tot nhat nam 2016

7. Picture Collage Maker (Dùng thử)

Picture Collage Maker là một trong những phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Phần mềm sở hữu kho template đồ sộ, khả năng tùy biến cao, cho phép chỉnh sửa ảnh cơ bản đến phức tạp như căn lề, xoay ảnh, thay đổi kích thước, cắt ảnh hoặc nhân đôi ảnh.

Người dùng cũng có thể lồng nhiều loại khung hình, sắc thái với các hiệu ứng, chủ đề khác nhau. Đặc biệt, Picture Collage Maker  còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, PNG, BMP, GIF,…

Nền tảng hỗ trợ: Windows, Mac OS X 10.6 hoặc cao hơn.

top 10 phan mem ghep anh tot nhat 2016

8. PhotoVideoCollage (Dùng thử)

Nếu các ứng dụng trên chỉ có thể ghép ảnh thì PhotoVideoCollage còn hỗ trợ ghép ảnh, video và nhạc để tạo nên một tác phẩm đầy chất nghệ thuật.

Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn lựa nhiều bố cục thiết kế, chỉnh sửa, cắt video, thêm nhạc nền, chọn vị trí phát hay mix nhạc đầy phong cách. Ứng dụng còn có riêng một phần tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi hiệu ứng âm thanh vào/ra khi chỉnh sửa khung ảnh chung.

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS X 10.8 hoặc mới hơn.

top 10 phan mem ghep anh tot nhat trong nam 2016

9. Capcam cho iPhone (Dùng thử)

Đúng như tiêu đề của ứng dụng, Capcam cho phép bạn có thể tạo khung ảnh và chèn caption theo phong cách cá nhân. Đáng tiếc ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng iOS.

Nền tảng hỗ trợ: iOS

10 phan mem ghep anh tot nhat trong nam 2016

10. Collagelt (Miễn phí – Bản Pro:19,9 USD)

Tải về Collagelt cho Mac tại đây: Download Collagelt cho Mac

Tải về Collagelt cho Windows tại đây: Download Collagelt

Collagelt là ứng dụng tạo khung ảnh nghệ thuật rất đơn giản trên Mac OS X và Windows. Tại sao nói là ứng dụng rất đơn giản.Bởi lẽ, Collagelt  sẽ tự động tạo khung hình đẹp nhất cho bạn, đặc biệt Collagelt có thể biến bất kỳ hình ảnh nào thành một khung hình cực kỳ ẩn tượng.

Ứng dụng Collagelt cho phép chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, chỉnh khoảng cách và tỷ lệ hình ảnh, tắt bóng, xoay hình,…đặc biệt tốc độ xử lý khung hình rất nhanh nhưng vẫn đem lại chất lượng hoàn toàn tốt.

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS X và Windows

10 phan mem ghep anh tot nhat trong nam 2016

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn danh sách tổng hợp 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017, bạn có thể tự tìm hiểu những phần mềm nào hữu ích nhất đối với bạn và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng để có được những bức ảnh thú vị nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-ghep-anh-tot-nhat-2017-7640n.aspx
Ngoài ra, nếu như chưa tìm được phần mềm nào ưng ý trong số 10 phần mềm này, bạn có thể lựa chọn các phần mềm ghép ảnh có trong danh sách tổng hợp đã được Taimienphi.vn giới thiệu.


Tác giả:Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2016
Top 10 game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario
Top 10 ứng dụng Android HOT nhất tháng 12/2016
Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10
Top 10 phần mềm chỉnh sửa font chữ 2016
Từ khoá liên quan:

top 10 phan mem ghep anh tot nhat 2016

, phan mem ghep anh tot nhat, phan mem ghep anh don gian,
SOFT LIÊN QUAN
 • PhotoScape cho Mac

  Chỉnh sửa, ghép ảnh cho Mac

  PhotoScape cho Mac hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay với nhiều công cụ biên tập ảnh. Người dùng có thể thay đổi nhiều thông số cho ảnh, kết hợp ảnh, thay đổi tên, kích thước ảnh hay tạo slideshow ảnh ...

Tin Mới

 • Bảng mã màu Photoshop cho thiết kế

  Nếu bạn là một người ưa thích việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop hay những phần mềm khác thì bạn sẽ không thể bỏ qua bảng mã màu Photoshop giúp bạn dễ dàng tìm được màu sắc đẹp nhất cho bức ảnh của bạn, tạo ấn tượng với khác hàng bằng màu sắc chi tiết.

 • Viết chữ lên ảnh đơn giản nhất, viết lời chúc lên ảnh

  Viết chữ lên ảnh hay viết text lên ảnh không quá khó, có nhiều công cụ có thể làm được việc này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn viết chữ lên ảnh chi tiết, nhanh và đơn giản nhất, từ đó bạn có thể viết lời chúc, tin nhắn,

 • Tạo thiệp trực tuyến, online, khung ảnh đẹp, thiệp chúc mừng

  Để tạo thiệp chúc mừng trực tuyến có rất nhiều phần mềm cũng như dịch vụ hỗ trợ cho người dùng có thể tạo nhanh một tác phẩm hay một bức thiệp ưng ý mà không hề tốn nhiều thời gian. Mộ trong những công cụ tạo khung ảnh

 • Chuyển Word sang PDF, cách đổi file Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Các cách chuyển word sang pdf mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đổi file Doc, Docx sang tài liệu PDF trên máy tính để mật thông tin tốt hơn trong quá trình chia sẻ qua internet. Bạn có thể lựa chọn công cụ trực tuyến hoặc phần mềm để thực hiện cho mục đích của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá