Tổng hợp 3 cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows

Những cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm cài Flash Player đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất trên máy tính.

Khi sử dụng máy tính, hẳn nhiều người đã biết đến khái niệm Flash Player, hiện nay đã có nhiều công cụ thay thế Flash Player nhưng nhìn chung việc download Flash Player để sử dụng các nội dung “động” trên máy tính vẫn khá phổ biến.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Đa số máy tính, laptop Asus, Dell, HP, Lenovo khi mua về sẽ được các kỹ thuật viên cài Flash Player sẵn. Tuy nhiên nếu bạn muốn cài lại hoặc cập nhật Flash Player thì với ba cách hữu hiệu sau đây của Taimienphi.vn, bạn chắc chắn sẽ cài Flash Player khá dễ dàng.

Tổng hợp 3 cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows

Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows dựa theo cách từ dễ nhất để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Cách 1: Tải và cài Adobe Flash Player từ trang chủ của Adobe

Cách này khá đơn giản và người dùng sẽ có thể cài Flash Player phiên bản từ cũ đến mới nhất một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập trang donwload và cài Flash Player của Adobe Tại đây.

Bước 2: Click chọn vào mục Get the latest version để cài Flash Player phiên bản mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh windows

Đặc biệt tại đây, Adobe cũng cung cấp đường link “Get older version” cho phép bạn có thể tải và cài Flash Player phiên bản cũ hơn nếu bạn đang gặp trường hợp một số nội dung không tương thích với phiên bản Flash Player cao nhất.

Bước 3: Phiên bản mới nhất hiện tại được hiển thị tại mục Version ở góc trái màn hình.

cai dat adobe flash player tren may tinh windows

Nhấn Install Now để donwload Flash Player mới nhất về máy tính. Ngoài ra, Adobe cũng cung cấp tùy chọn cài đặt cùng bộ cài Flash Player, nếu không muốn tải phần mềm đó, bạn có thể bỏ tick chọn và chỉ nhấn Install Now để tải về.

cai adobe flash player tren may tinh

Bước 4: Chờ tải về xong file cài đặt, các bạn click đúp vào file và bắt đầu cài Flash Player. Khởi động lại trình duyệt để bộ cài Flash Player có hiệu lực.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Cách 2: Cài Flash Player thông qua các nội dung flash

Cách này yêu cầu bạn phải truy cập vào một ứng dụng Flash Player nào đó trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc,…Nếu như trình duyệt chưa hỗ trợ hoặc máy tính chưa có Flash Player, bạn sẽ nhấn được thông báo cần phải cài Flash Player bản mới nhất hoặc nếu đã có chỉ cần nhấn Active để khởi động. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể cập nhật Flash Player phiên bản mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh

Nếu đã có Flash Player trên máy tính, bạn sẽ nhận được yêu cầu cập nhật phiên bản mới.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Còn nếu chưa có Flash Player trên máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo cài phiên bản Flash Player mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh

Sau khi nhấn Get the latest FlashPlayer hoặc Check for Update, người dùng sẽ được đưa tới trang cài đặt Flash Player đã được giới thiệu ở cách 1. Và tại đây, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn trên của Taimienphi.vn nhé.

Cách 3: Cài Flash Player thông qua trang kiểm tra plugin đang cài trên máy tính

Cách này sử dụng một trang kiểm tra plugin của Firefox để kiểm tra xem máy của bạn đã được cài Flash Player hay chưa.

Truy cập trang kiểm tra plugin của Firefox tại đây.

Tại đây bạn sẽ biết máy tính của mình có được cài đặt hoặc đã cập nhật Flash Player hay chưa.  Nếu tình trạng hiển thị là bị lỗi bảo mật, tức là phiên bản đã cũ, bạn hẫy nhớ nhấn nút Cập nhật ngay để bắt đầu update Flash Player trên máy tính nhé.

cai dat adobe flash player tren may tinh

Việc cài Flash Player phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng tránh được những rủi ro liên quan đến  lỗ hổng bảo mật của flash và dễ dàng trải nghiệm được nhiều nội dung flash dễ dàng hơn.

Tùy chọn cài Flash Player trên máy tính có khá nhiều và điều này giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn hơn khi cài Flash Player, đặc biệt là những bạn mới dùng máy tính, không có kinh nghiệm cài các phần mềm mới.  Có một lưu ý khá quan trọng, đó là quá trình sử dụng Flash Player dễ nảy sinh nhiều lỗi, và để sửa lỗi Flash Player, bắt buộc người dùng cần tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân, bởi trong nhiều trường hợp việc sửa lỗi Flash Player còn phụ thuộc vào loại và phiên bản trình duyệt, ví dụ như trong tương lai, Google Chrome sẽ ngừng hỗ trợ Flash Player hoàn toàn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-4-cach-cai-adobe-flash-player-tren-may-tinh-windows-22676n.aspx
Nhiều người dùng Android hoàn toàn có thể cài Flash Player cho các dòng điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo hay HTC ... cách cài Flash Player cho Androdi đã được Taimienphi hướng dẫn khá chi tiết, nếu quan tâm các bạn hãy tham khảo nhé. Còn với các thiết bị iOS như iPhone hay iPad, do iOS không hỗ trợ Flash Player,  nên việc cài Flash Player trên iPhone hay iPad là không thể xảy ra, thay vì tìm cách cài Flash Player trên iPhone, các bạn hãy dùng các trình duyệt hỗ trợ Flash trên iPhone để xem những video, ảnh Flash nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player
Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

, cai flash player, cap nhat flash player ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là một trong những trình duyệt mới nổi trên PC, còn trện điện thoại thì đã từ lâu lắm rồi. Cùng đã được một thời gian ra mắt trên PC và cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

  Xung đột của Adobe Flash Player khiến Google Chrome xảy ra lỗi Shockwave Flash has crash. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome? Người dùng Google Chrome hãy xem ngay hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu gặp tình trạng này.

 • Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

  Bạn không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị Rambler Search chiếm quyền? Hãy bình tĩnh và làm theo 1 trong 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây để đem lại một trình duyệt web "sạch" như ban đầu nhé.

 • Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser

  Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng cách UC Browser là một trong những tính năng đáng chú ý của trình duyệt UC Browser. Thông thường để phát wifi bạn cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc phát trực tiếp trên hệ thống Windows 7 trở lên. Nhưng khi tải UC Browser Browser thì việc đó hoàn toàn đơn giản, tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm chi tiết


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá