Tổng hợp 3 cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows

Những cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm cài Flash Player đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất trên máy tính.

Khi sử dụng máy tính, hẳn nhiều người đã biết đến khái niệm Flash Player, hiện nay đã có nhiều công cụ thay thế Flash Player nhưng nhìn chung việc download Flash Player để sử dụng các nội dung “động” trên máy tính vẫn khá phổ biến.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Đa số máy tính, laptop Asus, Dell, HP, Lenovo khi mua về sẽ được các kỹ thuật viên cài Flash Player sẵn. Tuy nhiên nếu bạn muốn cài lại hoặc cập nhật Flash Player thì với ba cách hữu hiệu sau đây của Taimienphi.vn, bạn chắc chắn sẽ cài Flash Player khá dễ dàng.

Tổng hợp 3 cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows

Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows dựa theo cách từ dễ nhất để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Cách 1: Tải và cài Adobe Flash Player từ trang chủ của Adobe

Cách này khá đơn giản và người dùng sẽ có thể cài Flash Player phiên bản từ cũ đến mới nhất một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập trang donwload và cài Flash Player của Adobe Tại đây.

Bước 2: Click chọn vào mục Get the latest version để cài Flash Player phiên bản mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh windows

Đặc biệt tại đây, Adobe cũng cung cấp đường link “Get older version” cho phép bạn có thể tải và cài Flash Player phiên bản cũ hơn nếu bạn đang gặp trường hợp một số nội dung không tương thích với phiên bản Flash Player cao nhất.

Bước 3: Phiên bản mới nhất hiện tại được hiển thị tại mục Version ở góc trái màn hình.

cai dat adobe flash player tren may tinh windows

Nhấn Install Now để donwload Flash Player mới nhất về máy tính. Ngoài ra, Adobe cũng cung cấp tùy chọn cài đặt cùng bộ cài Flash Player, nếu không muốn tải phần mềm đó, bạn có thể bỏ tick chọn và chỉ nhấn Install Now để tải về.

cai adobe flash player tren may tinh

Bước 4: Chờ tải về xong file cài đặt, các bạn click đúp vào file và bắt đầu cài Flash Player. Khởi động lại trình duyệt để bộ cài Flash Player có hiệu lực.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Cách 2: Cài Flash Player thông qua các nội dung flash

Cách này yêu cầu bạn phải truy cập vào một ứng dụng Flash Player nào đó trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc,…Nếu như trình duyệt chưa hỗ trợ hoặc máy tính chưa có Flash Player, bạn sẽ nhấn được thông báo cần phải cài Flash Player bản mới nhất hoặc nếu đã có chỉ cần nhấn Active để khởi động. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể cập nhật Flash Player phiên bản mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh

Nếu đã có Flash Player trên máy tính, bạn sẽ nhận được yêu cầu cập nhật phiên bản mới.

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

Còn nếu chưa có Flash Player trên máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo cài phiên bản Flash Player mới nhất.

cai adobe flash player tren may tinh

Sau khi nhấn Get the latest FlashPlayer hoặc Check for Update, người dùng sẽ được đưa tới trang cài đặt Flash Player đã được giới thiệu ở cách 1. Và tại đây, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn trên của Taimienphi.vn nhé.

Cách 3: Cài Flash Player thông qua trang kiểm tra plugin đang cài trên máy tính

Cách này sử dụng một trang kiểm tra plugin của Firefox để kiểm tra xem máy của bạn đã được cài Flash Player hay chưa.

Truy cập trang kiểm tra plugin của Firefox tại đây.

Tại đây bạn sẽ biết máy tính của mình có được cài đặt hoặc đã cập nhật Flash Player hay chưa.  Nếu tình trạng hiển thị là bị lỗi bảo mật, tức là phiên bản đã cũ, bạn hẫy nhớ nhấn nút Cập nhật ngay để bắt đầu update Flash Player trên máy tính nhé.

cai dat adobe flash player tren may tinh

Việc cài Flash Player phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng tránh được những rủi ro liên quan đến  lỗ hổng bảo mật của flash và dễ dàng trải nghiệm được nhiều nội dung flash dễ dàng hơn.

Tùy chọn cài Flash Player trên máy tính có khá nhiều và điều này giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn hơn khi cài Flash Player, đặc biệt là những bạn mới dùng máy tính, không có kinh nghiệm cài các phần mềm mới.  Có một lưu ý khá quan trọng, đó là quá trình sử dụng Flash Player dễ nảy sinh nhiều lỗi, và để sửa lỗi Flash Player, bắt buộc người dùng cần tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân, bởi trong nhiều trường hợp việc sửa lỗi Flash Player còn phụ thuộc vào loại và phiên bản trình duyệt, ví dụ như trong tương lai, Google Chrome sẽ ngừng hỗ trợ Flash Player hoàn toàn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-4-cach-cai-adobe-flash-player-tren-may-tinh-windows-22676n.aspx
Nhiều người dùng Android hoàn toàn có thể cài Flash Player cho các dòng điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo hay HTC ... cách cài Flash Player cho Androdi đã được Taimienphi hướng dẫn khá chi tiết, nếu quan tâm các bạn hãy tham khảo nhé. Còn với các thiết bị iOS như iPhone hay iPad, do iOS không hỗ trợ Flash Player,  nên việc cài Flash Player trên iPhone hay iPad là không thể xảy ra, thay vì tìm cách cài Flash Player trên iPhone, các bạn hãy dùng các trình duyệt hỗ trợ Flash trên iPhone để xem những video, ảnh Flash nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

cach cai adobe flash player tren may tinh windows

, cai flash player, cap nhat flash player ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc

  Thủ thuật tắt âm thanh trên Cốc Cốc, tắt tiếng Coc Coc cho phép người dùng sử dụng trình duyệt mà không nghe nhạc, âm thanh, tiếng động. Có nhiều lựa chọn để bạn tắt âm thanh trên Coc Coc, tắt tiếng Cốc Cốc. Có thể tắt âm thanh Cốc Cốc từng tab, hoặc tắt toàn bộ trình duyệt đều được.

 • Cách dịch trang web sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

  Người dùng Việt Nam khi lướt web vẫn thường gặp khó khăn khi nhiều website sử dụng tiếng Anh, tiếng ngoại quốc. Lúc này để hiểu được văn bản, chúng ta lại tốn thao tác copy rồi chuyển sang các công cụ dịch văn bản. Tuy

 • Sửa lỗi code 7 0x80040905 khi cập nhật Google Chrome

  Lỗi code 7: 0x80040905 trên Chrome khá hiếm gặp với người sử dụng, tuy vậy khi mắc phải thường đem lại sự lúng túng và khó chịu. Chính vì vậy, trong trường hợp bạn cập nhật Google Chrome và gặp lỗi code 7: 0x80040905 trên Chrome. Hãy nhớ đến các bước thực hiện sửa lỗi mà bài viết dưới đây của Taimienphi.vn đem lại nhé.

 • Lịch thi Violympic 2017 - 2018 , các môn thi Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Vật Lý

  Cập nhật lịch thi VioLympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Vật Lý chi tiết năm học 2017 - 2018 , Taimienphi.vn cung cấp những thông tin tổng hợp


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá