Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player

Khi mình đang cài đặt Adobe Flash Player thì báo lỗi lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again, cho hỏi Taimienphi.vn đây là lỗi gì và giúp mình cách để cài đặt được Adobe Flash Player trên máy tính không bị lỗi nữa.

Taimienphi.vn xin chào bạn, trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp và gửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Đầu tiên về câu hỏi của bạn chúng tôi phần nào đã xác định lỗi cơ bản của bạn. Khi bạn cài dặt Adobe Flash Player và xuất hiện lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again điều đó có nghĩa là bạn đang truy cập vào quyền user, không phải quyền Admintrator trên máy tính khi cài Adoeb Flash Player trên máy tính.

Để khắc phục được tình trạng trên, bạn nên mở ứng dụng bằng quyền Administrator trên windows, cách mở ứng dụng bằng Administrator cũng rất đơn giản mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn. Và với việc mở ứng dụng theo cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn.

Ngoài ra dạo gần dây Taimienphi.vn cũng có nhận được 1 số thắc mắc của bạn đọc hỏi về trường hợp trên, nhưng không chỉ là mắc lỗi với quyền administrator mà còn không thể cài đặt được nữa mặc dù đã fix lỗi trên. Để đề phòng trường hợp tương tự xảy ra với bạn chúng tôi đề nghị bạn hãy xóa sạch phiên bản cũ đi hoặc xóa phiên bản mới đang cài đặt lỗi trong trường hợp các file đã được cài vào máy.

Để xóa triệt để được Adobe Flash Player bạn nên sử dụng 1 phần mềm gỡ bỏ chuyên nghiệp như Your Uninstall, phần mềm Your Uninstaller cho phép bạn gỡ bỏ sạch sẽ 100% phần mềm trên máy tính nếu bạn muốn. Còn cách gỡ phần mềm thì Taimienphi.vn cũng từng hướng dẫn cho bạn đọc xem, ngoài ra có cả video hướng dẫn gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller mà bạn có thể tham khảo.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-adobe-flash-player-bi-loi-please-log-on-with-admin-7319n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again cũng như cách đề phòng trường hợp lỗi ngoài ý muốn xảy ra. Nếu bạn hay xem video trên mạng xã hội Tumblr thì chắc bạn đã gặp trường hợp Tumblr không phát video do lỗi Flash gì đó rồi đúng không, nếu gặp trường hợp tương tự, bạn hãy tham khảo cách mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để khắc phục nhé


Tác giả:Thuỳ Dương     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Hỏi cách sửa lỗi Adobe Flash Player để xem được video trên CocCoc?
Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash
Từ khoá liên quan:

Cài Adobe Flash Player bị lỗi

, setup Adobe Flash Player bị lỗi , không cài được Adobe Flash Player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Không vào được tratu.soha.vn?

  Chào các bạn, ngày hôm nay Taimienphi.vn đã nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả về việc website từ điển, dịch ngôn ngữ Tratu.soha.vn bị lỗi hay không kết nối tratu.soha.vn được. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên việc

 • Zenfone 2, 5 có được chơi được Pokemon Go không?

  Zenfone 2, 5 có được chơi được Pokemon Go không? Tại sao tôi cũng dùng Android lại không thể tải Pokemon Go và chơi được?

 • Phân biệt file Powerpoint có đuôi PPT/PPTX và PPS/PPSX

  Chào Taimienphi, tôi có một số thắc mắc về Powerpoint rất mong được giải đáp. Trong quá trình sử dụng tôi thấy Powerpoint có rất nhiều định dạng khác nhau như ppt, pptx, pps, ppsx có hình thức tương tự nhau. Vậy điểm

 • Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính

  Thực hiện việc kiểm tra tốc độ mạng, test đường truyền internet của các nhà mạng Viettel, FPT hay VNPT giúp bạn xác định được tốc độ đường truyền hiện tại là nhanh hay chậm để sử dụng internet vào các mục đích khác nhau hợp lý hơn. Cách đơn giản là truy cập vào trang web Speedtest sẽ giúp bạn biết được tốc độ chia sẻ file(upload speed) và tải file (download speed) thực tế đạt bao nhiêu Mbps.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá