Cài đặt Flash Player, xem định dạng Flash cho trình duyệt trên máy tính

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

Để có thể xem được video trên Facebook, Video, Tumblr,…hay chơi flash game thì máy tính của bạn cần có flash player. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài Flash Player cụ thể là phần mềm Adobe Flash Player để có thể xem phim trực tuyến, chơi game online trên trình duyệt của bạn.

Bài viết liên quan

Tuy đang dần bị mất lợi thế trước HTML5 nhưng Adobe Flash Player vẫn là trình sáng tạo đa phương tiện phổ biến và cần thiết. Với công nghệ nén mạnh mẽ, bạn có thể xem phim với chất lượng cao và tốc độ load mạnh mẽ không sợ buffering, hỗ trợ đa nền tảng. Hiện nay trên Internet vẫn có rất nhiều sản phẩm sử dụng flash player nên bạn cũng cần cài flash player cho máy tính nếu bạn muốn sử dụng những tính năng giải trí mà internet mang lại cho bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI FLASH PLAYER CHO MÁY TÍNH

Nếu như bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, bạn không cần phải cài flash player bởi vì trình duyệt Google Chrome luôn được tích hợp Adobe Flash Player phiên bản mới nhất. Những trình duyệt thích hợp để cài đặt flash player là Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer,...

Bước 1: Tải phiên bản Adobe Flash Player mới nhất cho Windows tại đây : Download Adobe Flash Player

Bước 2: Tới thư mục chưa file cài Adobe Flash Player mà bạn vừa tải về, kích chuột phải hoặc kích đúp vào chương trình để bắt đầu tiến hành cài flash player cho máy tính của ban.

Bước 3: Trên trình cài đặt Adobe Flash Player cho máy tính, tích vào ô trống trước điều khoản I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement. Sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài Adobe Flash Player.

Bước 4: Nếu như bạn không tắt trình duyệt khi cài flash player , chương trình sẽ báo lỗi và bạn cần phải tắt những trình duyệt được nêu trong bảng thông báo mới có thể tiếp tục cài adobe flash.

Bước 5: Việc cài đặt flash player sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, sau khi cài Adobe flash xong bạn có thể tích vào 1 trong các lựa chọn :

Allow Adobe to install updates (recommended) : Cho phép tự động cài Adobe Flash Player khi có phiên bản mới

Notify me to install updates : Thông báo khi có phiên bản cài đặt Adobe Flash Player mới

Never check for updates (not recommended) : Không bao giờ kiểm tra cập nhật

Sau đó lựa chọn Done để toàn tất việc cài flash player cho máy tính

Sau khi cài flash player cho máy tính xong, bạn có thể lên những trang chia sẻ âm nhạc như mp3.zing.vn hay nhaccuatui để thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao hay xem phim trực tuyến với hình ảnh sắc nét với Adobe Flash Player. Nhìn chung, việc cài đặt flash player khá đơn giản, tuy nhiên bạn phải chú ý lựa chọn phiên bản phù hợp và tương thích với trình duyệt của bạn. Bạn nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho Adobe Flash Player để tránh gặp các lỗi như Adobe bị lỗi thời hay lỗi lỗi Shockware Flash ... trong đó Adobe bị lỗi thời là lỗi hay gặp nhất, khi không gặp phải các lỗi này, máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru khi xem phim, chơi game trực tuyến.

Như đã trình bày, lỗi Shockware Flash cũng thường gặp khi người dùng cài đặt 2 phiên bản Adobe Flash Player trên cùng một máy tính, để sửa lỗi Shockware Flash cũng rất đơn giản, các bạn tham khảo bài viết sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-abode-flash-player-tren-may-tinh-pc-10n.aspx
Trong quá trình sử dụng, có thể Adobe Flash Player sẽ phát sinh lỗi như Flash Player bị đổ vỡ khiến bạn không thể xem phim trên một số website hoặc khi bạn sử dụng mạng xã hội mà không thể xem video được hãy tham khảo bài viết Tumblr bị lỗi không phát được video, không xem được video? để sửa lỗi không xem được video trên mạng xã hội Tumblr bạn nhé.


Bài viết liên quan

Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Sửa lỗi Adobe Flash Player "has stopped working"
Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Khái niệm Flash? Công dụng của Flash trên máy tính, laptop?
Từ khoá liên quan:

cài đặt adobe flash player

, cài adobe flash player mới nhất, cài adobe flash player trên máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player for Linux

    Xem file Flash cho Linux

    Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá