Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player

Adobe vừa phát hành bản vá lỗi bảo mật hàng tháng cho Flash Player, Adobe Experience Manager (enterprise CMS), Adobe InDesign, Adobe Digital Editions (công cụ xem và quản lý eBook), và Adobe PhoneGap Push Plugin (phát triển thư viện di động). Theo đó bản vá bảo mật tháng 4/2018, Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player.

Bài viết liên quan


Như thường lệ, Adobe vẫn tập trung các bản vá lỗi bảo mật cho Flash Player, sản phẩm chính của công ty, ngay cả khi báo cáo của Google cho biết lượng người dùng Flash Player đã giảm từ 80% vào năm 2014 xuống còn dưới 8% vào năm 2018 và Flash sẽ bị khai tử trên Windows vào cuối năm 2020.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player

Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player

Tổng cộng Adobe vá 14 lỗi bảo mật, trong đó Adobe vá 6 lỗi mật bảo quan trọng mật cho Flash Player, 3 lỗi bảo mật cho Experience Manager, 2 lỗi cho InDesign, 2 lỗi cho Digital Editions, và 1 lỗi bảo mật cho PhoneGap Push Plugin.

Cập nhật tóm tắt các bản vá lỗi bảo mật của Adobe

Bản cập nhật bảo mật APSB18-08 cho Adobe Flash Player

Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe Flash Player cho các nền tảng hỗ trợ bao gồm Windows, Mac OS, Linux và Chrome OS. Các bản cập nhật này giải quyết các lỗ hổng quan trọng trong Adobe Flash Player 29.0.0.113 và các phiên bản trước đó. Việc khai thác các lỗ hổng thành công có thể dẫn đến thực thi mã tùy ý trong tài khoản người dùng hiện tại. Adobe Flash Player 29.0.0.140 hiện là phiên bản mới nhất.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 2

Bản cập nhật bảo mật APSB18-10 cho Adobe Experience Manager

Tham khảo cách Cập nhật Flash Player tại đây cho các trình duyệt và máy tính

Apple phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe Experience Manager. Các bản cập nhật này giải quyết lỗ hổng bảo mật cross-site scripting (CVE-2018-4929) được đánh giá là vừa phải và 2 lỗ hổng bảo mật cross-site scripting (CVE-2018-4930 và CVE-2018-4931) được đánh giá là nghiêm trọng. Phiên bản Adobe Experience Manager mới nhất là phiên bản 6.3.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 3

Bản cập nhật bảo mật APSB18-11 cho Adobe InDesign

Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe InDesign CC. Bản cập nhật giải quyết lỗ hổng tham nhũng bộ nhớ quan trọng (CVE-2018-4928) do phân tích cú pháp không an toàn của file .inx. Bản cập nhật này cũng giải quyết lỗ hổng của đường dẫn tìm kiếm không đáng tin cậy (CVE-2018-4927) trong trình cài đặt InDesign được đánh giá là lỗ hổng nghiêm trọng. Phiên bản Adobe InDesign mới nhất là 13.1.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 4

Nhiều trường hợp người dùng không cài cài được Flash Player cho máy tính, laptop mà không rõ nguyên nhân vì sao, nếu bạn gặp trường hợp này, tham khảo cách sửa lỗi không cài được Flash Player cho máy tính tại đây nhé.

Bản cập nhật bảo mật APSB18-13 cho Adobe Digital Editions

Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe Digital Editions. Theo đó bản cập nhật này giải quyết lỗ hổng bảo mật out-of-bounds read (CVE-2018-4925) được đánh giá là nghiêm trọng, và lỗi tràn bộ nhớ đệm (CVE-2018-4926) do quá trình xử lý các file epub không an toàn. Phiên bản Adobe Digital Editions mới nhất là 4.5.8.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 5

Bản cập nhật bảo mật APSB18-15 cho Adobe PhoneGap Push Plugin

Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe PhoneGap Push Plugin. Bản cập nhật này giải quyết lỗ hổng bảo mật cho Adobe PhoneGap Push Plugin (SOME) (CVE-2018-4943) tồn tại trong các ứng dụng PhoneGap, được tích hợp sẵn trong phiên abnr plugin Push. Lỗ hổng này có thể bị khai thác để đánh lừa người dùng ứng dụng PhoneGap thực hiện các sự kiện như click chuột và các tương tác với người dùng không mong muốn khác. Phiên bản Plugin Adobe PhoneGap mới nhất là 2.1.0.

adobe va 6 loi bao mat quan trong cho flash player 6

Để trở nên an toàn hơn, trình duyệt Firefox sẽ chặn tải hầu hết các subresource FTP từ phiên bản 61 được phát hành vào cuối tháng 6. Trong tương lai, nhiều khả năng cả hai trình duyệt hành đầu hiện nay là Firefox và Chrome cũng sẽ không còn hỗ trợ giao thức FTP nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-va-6-loi-bao-mat-quan-trong-cho-flash-player-33992n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim
Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Sửa lỗi Adobe Flash Player "Has Stopped Working"
Từ khoá liên quan:

Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player

, Adobe, Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email

  Hôm nay Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người dùng có thể kiểm tra liệu tài khoản của họ hiện có an toàn, các dữ liệu cá nhân có bị xâm phạm hay không, Firefox Monitor là kết quả của sự hợp tác giữa Mozilla và chuyên gia bảo mật Troy Hunt.

 • Các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0

  Tại hội nghị Ignite năm nay, ngoài công bố các tính năng mới trên ứng dụng Outlook cho di động cho khách hàng doanh nghiệp, Microsoft cũng công bố một loạt các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0, theo đó công ty nhấn mạnh một số tính năng mới cho NET Core 2.1 hiện có sẵn, cũng như các tính năng mới sắp có mặt trên Microsoft .NET Core 2.2 và 3.0.

 • Cách chọn mua laptop chơi game cấu hình tốt, phù hợp túi tiền

  Với sự phát triển hiện đại như ngày này thì việc laptop đạt sức mạnh như các PC chuyê nghiệp không còn xa nữa, có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn xét những tiêu chí nào khi mua laptop chơi game với tiêu chí tốt nhưng phù hợp túi tiền.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 mới nhất, các bài soạn theo SGK

  Làm thế nào để học tốt Tiếng Việt lớp 5 đây là câu hỏi được rất nhiều các thầy cô giáo hay các bạn học sinh băn khoăn. Tuy nhiên để có thể vận dụng những kiến thức bài học cũng như học tập tốt Tiếng Việt các em cần phải soạn Tiếng Việt lớp 5 cũng như chuẩn bị bài thật tốt trước khi lên lớp. Vậy Soạn Tiếng Việt lớp 5 liệu có hiệu quả và dễ dàng không, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết các bài học dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá