Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets

Trần Văn Việt

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets đơn giản để có thể xem các thông số, so sánh thông tin trên Sheets. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, độ thị trên Google Sheets.

Google Docs là công cụ hỗ trợ soạn thảo tài liệu trực tuyến của Google. Khi sử dụng Google Docs chúng ta có những phần mềm hỗ trợ như Docsflow giúp chỉnh sửa văn bản. Cụ thể Docsflow giúp thay đổi số liệu, kiểm tra tài liệu đã được ai thay đổi, ngày giờ thay đổi.

Trên Google Sheets cũng như Google Docs, các bạn cần thuộc lòng các phím tắt để thao tác nhanh nhất và tiết kiệm thời gian trong công việc. Những thao tác phím tắt trong Google Docs như cắt, dán, lưu chắc chắn người dùng phải nắm chắc. Ngoài ra, để tạo biểu đồ, đồ thị thống kê trên Google Sheets, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets

Bước 1: Trong bảng Google Sheets của bạn. Click vào More ---> biểu tượng biểu đồ .

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Bước 2: Chọn tiếp Agregate colums. Chọn tiếp biểu đồ bạn muốn. Sau đó chọn Insert để tải biểu đồ.

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Bước 3: Bạn đã tạo thành công biểu đồ trong Google Sheets.

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Thủ thuật để tạo dữ liệu tóm tắt thông qua biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets cũng rất đơn giản đúng không.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu có sẵn trong Google Sheets. Cách chèn Template trong Google Docs tương đối đơn giản. Cách này sẽ giúp các bạn làm các biểu mẫu khó mà không tốn nhiều thời gian.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tom-tat-du-lieu-bang-bieu-do-do-thi-tren-goggle-sheets-7249n.aspx
Và còn một tính năng đơn giản nữa bạn phải biết đó là đánh số trong Google Docs, nghe qua có vẻ đây lá tính năng đơn giản nhưng nếu bạn không nắm và hiểu được nó thì mới thấy được sự hữu dụng của việc đánh số trang trong Google Docs nhé.Bài viết liên quan

Word - Cách chèn biểu đồ trong Word
Vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph
Chèn Template trong Google sheets
5 mẹo sử dụng Google Sheets bạn cần biết
Hướng dẫn vẽ đồ thị hàm số bằng thanh tìm kiếm của Google
Từ khoá liên quan:

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ Google Sheets

, Tóm tắt dữ liệu bằng đồ thị trên Google Sheets, vẽ đồ thị trên google sheets,


SOFT LIÊN QUAN
 • Graph

  Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính

  Graph sẽ nhanh chóng vẽ đồ thị hàm số theo hàm số và số liệu bạn nhập vao vào. Đây là công cụ sẽ trợ giúp đắc lực trong việc giảng dạy và học tập môn Toán.

Tin Mới

 • Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks

  Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks thì bạn mới có thể sử dụng được giả lập này. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi DotNet version 2.

 • Cấu hình máy tính, laptop chơi Truy Kích để không bị giật, lag

  Tựa game Truy Kích hiện nay đang được rất nhiều độc giả quan tâm hỏi về cấu hình máy tính chơi Truy Kích cũng như laptop không bị giật lag. Trên thực tế tại trang chủ của nhà phát hành không đề cập đến cấu hình chơi Truy Kích, vậy làm sao để biết cấu hình chơi game Truy Kích là như thế nào và liệu máy mình có đáp ứng đầy đủ không hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

 • Kiểm tra tốc độ mạng, test đường truyền Internet trên máy tính

  Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet trên máy tính của bạn từ bất kể mạng nào như VNPT, Viettel hay FPT đều được, nó sẽ giúp bạn biết được tốc độ đường truyền internet nhà bạn nhanh hay chậm khi cáp biển AAG bị đứt. Để

 • Đăng ký zalo, tạo nick Zalo chat trên điện thoại

  Zalo mới đây đã công bố cán mốc 60 triệu người sử dụng, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết được cách đăng ký Zalo. Chỉ với việc cài đặt ứng dụng lên trên thiết bị di động của mình, ngay từ lúc khởi động ứng dụng bạn đã có thể nhấn vào Đăng ký tể tạo cho mình một tài khoản Zalo mới. Zalo có nhiều tính năng hữu ích như chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh… hãy tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để có thể tự tạo cho mình một tài khoản Zalo và cùng trò chuyện với bạn bè.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá