Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets đơn giản để có thể xem các thông số, so sánh thông tin trên Sheets. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, độ thị trên Google Sheets.

Google Docs là công cụ hỗ trợ soạn thảo tài liệu trực tuyến của Google. Khi sử dụng Google Docs chúng ta có những phần mềm hỗ trợ như Docsflow giúp chỉnh sửa văn bản. Cụ thể Docsflow giúp thay đổi số liệu, kiểm tra tài liệu đã được ai thay đổi, ngày giờ thay đổi.

Trên Google Sheets cũng như Google Docs, các bạn cần thuộc lòng các phím tắt để thao tác nhanh nhất và tiết kiệm thời gian trong công việc. Những thao tác phím tắt trong Google Docs như cắt, dán, lưu chắc chắn người dùng phải nắm chắc. Ngoài ra, để tạo biểu đồ, đồ thị thống kê trên Google Sheets, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets

Bước 1: Trong bảng Google Sheets của bạn. Click vào More ---> biểu tượng biểu đồ .

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Bước 2: Chọn tiếp Agregate colums. Chọn tiếp biểu đồ bạn muốn. Sau đó chọn Insert để tải biểu đồ.

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Bước 3: Bạn đã tạo thành công biểu đồ trong Google Sheets.

tom tat du lieu bang bieu do do thi tren goggle sheets

Thủ thuật để tạo dữ liệu tóm tắt thông qua biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets cũng rất đơn giản đúng không.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu có sẵn trong Google Sheets. Cách chèn Template trong Google Docs tương đối đơn giản. Cách này sẽ giúp các bạn làm các biểu mẫu khó mà không tốn nhiều thời gian.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tom-tat-du-lieu-bang-bieu-do-do-thi-tren-goggle-sheets-7249n.aspx
Và còn một tính năng đơn giản nữa bạn phải biết đó là đánh số trong Google Docs, nghe qua có vẻ đây lá tính năng đơn giản nhưng nếu bạn không nắm và hiểu được nó thì mới thấy được sự hữu dụng của việc đánh số trang trong Google Docs nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng hàm DMAX trong Google Sheets
Cách làm nổi bật nội dung trùng lặp trong Google Sheets online
Phím tắt Google Sheets trên Windows
Cách tạo trang Google Sheets Excel trực tuyến
Cách gộp ô trong Google Sheets
Từ khoá liên quan:

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ Google Sheets

, Tóm tắt dữ liệu bằng đồ thị trên Google Sheets, vẽ đồ thị trên google sheets,

SOFT LIÊN QUAN
 • QtiPlot

  Biểu diễn dữ liệu dưới dạng đồ thị

  QtiPlot là công cụ hữu ích giúp người dùng phân tích hiển thị những dữ liệu phức tạp trên đồ thị. Với QtiPlot, bạn có thể sử dụng với bất kỳ dữ liệu dạng số nào, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn theo nhiều lựa chọn hình dạng ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng thước lỗ ban trong phong thủy

  Thước lỗ ban là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết trong việc xây dựng nhà cửa cũng như sắm sửa đồ đạc theo phong thủy để phù hợp với sở thích, vận mệnh của gia chủ giúp may mắn, tài lộc đến đầy nhà, gia đình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng để sử dụng như thế nào để hợp phong thủy thì bạn hãy tham khảo cách sử dụng thước lỗ ban trong phong thủy dưới đây.

 • Lời chúc buổi sáng vui vẻ

  Bạn đang tìm những lời chúc buổi sáng vui vẻ để gửi đến người thân yêu của mình mỗi ngày giúp mọi ngày của người thân yêu đều ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc vui vẻ, ý nghĩa dưới đây.

 • Mẫu áo dài cách tân đẹp

  Xu hướng mẫu áo dài cách tân đẹp đang trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng và mặc vào các dịp đặc biệt như là vào ngày Tết, đi du xuân, chụp ảnh .... Nếu bạn đang tìm mẫu áo dài cách tân giá đẹp, hãy tham khảo các mẫu ở dưới đây.

 • Hình nền 8/3 đẹp nhất cho máy tính

  Thay hình nền máy tính bằng những hình nền 8/3 đẹp sẽ khiến cho những người phụ nữ thân yêu của các đấng mày râu phải thấy ngạc nhiên, và đừng quên hãy dành tặng những lời chúc 8/3 hay những món quà bên cạnh việc thay hình nền 8/3 đẹp, độc đáo cho máy tính nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá