Tìm hiểu giao diện Gmail

Sau khi đăng ký gmail thì việc tìm hiểu giao diện gmail sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng gmail được tốt hơn và dễ dàng hơn. Sau đây bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng gmail đã nhiều nhưng có khi bạn không để ý tới giao diện của chúng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giao diện gmail qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu giao diện gmail

Bạn đăng nhập gmail, nếu chưa có bạn có thể đăng ký gmail tại đây. Sau khi đăng nhập xong, giao diện của gmai (Hình bên dưới)

tim hieu giao dien gmail

Vùng bên phải là Menu của gmail gồm tạo thư mới, hộp thư đến lưu những email người khác gửi tới bạn, thư đã gửi để lưu những mail bạn đã gửi cho người khác hoặc thùng rác, spam... giúp bạn quản lý mail được tốt hơn.

tim hieu giao dien gmail


Phần chính giữa gồm các thẻ như "Chính" lưu những thư của bạn, "Xã hội" lưu những thông báo từ các trang mạng xã hội như Facebook hay Google +..., "Quảng cáo" lưu những thông tin về quảng cáo. Bạn chỉ cần quan tâm tới thẻ "Chính".

tim hieu giao dien gmail

Thanh tác vụ ở trên gồm những tác vụ như đánh dấu email, hiển thị số lượng email có trong một trang của bạn, hiển thị chế độ gõ tiếng Việt hoặc một số cài đặt khác.

tim hieu giao dien gmail

Trên cùng là công cụ tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm lại những email của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phía bên phải là thông tin về tài khoản gmail của bạn (Chưa có, bạn hãy đăng ký gmail)

tim hieu giao dien gmail

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-giao-dien-gmail-5222n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về giao diện gmailđể sử dụng được chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khác cách quản lý Gmail offline không cần internet của chúng tôi tại đây nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy biến giao diện chuyển ứng dụng đẹp mắt hơn trên Windows 10
Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Tùy chỉnh Start Menu, Tùy biến giao diện Start Menu trên Windows 10
Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn
Tùy chỉnh Menu trong Office 2007, đổi giao diện menu Microsoft Office 2007
Từ khoá liên quan:

giao dien gmail

, tim hieu giao dien gmail, giao diện gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Peeper

  Quản lý email hiệu quả

  Gmail Peeper là một ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và hiển thị các email mà không cần mở trình duyệt. Nó sẽ thông báo ngay tức khắc cho bạn nếu như bạn nhận được mail mới, và thông báo sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ...

Tin Mới

 • Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính

  Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính thời gian gần đây được nhiều người thắc mắc cũng như tìm kiếm mà chưa có câu trả lời khi mà các thông tin cá nhân ngày càng được trú trọng. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính một cách đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé.

 • Mã hoá email là gì? Làm thế nào để mã hóa Email?

  Càng ngày các mối đe dọa về vấn đề an ninh, bảo mật thông tin ngày càng tăng và do đó đòi hỏi phải có các biện pháp bảo mật an toàn hơn. Dù là một cá nhân hay một tổ chức doanh nghiệp thì vấn đề bảo mật các thông tin

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Với cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, chúng ta sẽ hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký thoải mái tài khoản mà không bị giới hạn như trước. Cách thức thực hiện đăng ký Gmail không cần số điện thoại ra

 • Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu

  Repair Win 7 là bằng đĩa hoặc USB là phương pháp chúng ta thường sử dụng trước khi cài lại Windows 7. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại Windows với chức năng Repair.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá