Tìm hiểu giao diện Gmail

Sau khi đăng ký gmail thì việc tìm hiểu giao diện gmail sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng gmail được tốt hơn và dễ dàng hơn. Sau đây bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi qua bài viết sau đây nhé.

Bài viết liên quan


Sử dụng gmail đã nhiều nhưng có khi bạn không để ý tới giao diện của chúng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giao diện gmail qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu giao diện gmail

Bạn đăng nhập gmail, nếu chưa có bạn có thể đăng ký gmail tại đây. Sau khi đăng nhập xong, giao diện của gmai (Hình bên dưới)

tim hieu giao dien gmail

Vùng bên phải là Menu của gmail gồm tạo thư mới, hộp thư đến lưu những email người khác gửi tới bạn, thư đã gửi để lưu những mail bạn đã gửi cho người khác hoặc thùng rác, spam... giúp bạn quản lý mail được tốt hơn.

tim hieu giao dien gmail


Phần chính giữa gồm các thẻ như "Chính" lưu những thư của bạn, "Xã hội" lưu những thông báo từ các trang mạng xã hội như Facebook hay Google +..., "Quảng cáo" lưu những thông tin về quảng cáo. Bạn chỉ cần quan tâm tới thẻ "Chính".

tim hieu giao dien gmail

Thanh tác vụ ở trên gồm những tác vụ như đánh dấu email, hiển thị số lượng email có trong một trang của bạn, hiển thị chế độ gõ tiếng Việt hoặc một số cài đặt khác.

tim hieu giao dien gmail

Trên cùng là công cụ tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm lại những email của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phía bên phải là thông tin về tài khoản gmail của bạn (Chưa có, bạn hãy đăng ký gmail)

tim hieu giao dien gmail

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-giao-dien-gmail-5222n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về giao diện gmailđể sử dụng được chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khác cách quản lý Gmail offline không cần internet của chúng tôi tại đây nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab
Tìm hiểu Exmo, mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử
Tùy biến giao diện chuyển ứng dụng đẹp mắt hơn trên Windows 10
Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Cách đưa hình ảnh của gia đình vợ, con, bạn gái, người yêu làm ảnh giao diện Gmail
Từ khoá liên quan:

giao dien gmail

, tim hieu giao dien gmail, giao diện gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Peeper

  Quản lý email hiệu quả

  Gmail Peeper là một ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và hiển thị các email mà không cần mở trình duyệt. Nó sẽ thông báo ngay tức khắc cho bạn nếu như bạn nhận được mail mới, và thông báo sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail

  Tình trạng các tài khoản Email bị ăn cắp bởi hacker ngày càng xảy ra nhiều, chính vì thế gửi Email mã hóa trên Gmail sẽ là phương tối ưu và được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách gửi mail, soạn email bằng Gmail

  Để có thể nhắn tin cho bạn bè hay trao đổi công việc với đối tác thì chúng ta thường sử dụng email. Trong đó, Gmail là dịch vụ email tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gửi mail,

 • Cách phân biệt POP và IMAP khi cài đặt Gmail, Outlook

  Nếu đã từng thiết lập email client hoặc ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ biết các thuật ngữ như POP và IMAP. Nhưng liệu bạn có biết POP và IMAP là gì, ảnh hưởng như thế nào đến tài khoản email của bạn? Giữa POP và IMAP có gì

 • Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail

  Nếu như bạn cảm thấy phiền khi mỗi lần có thư mới, Gmail đều gửi thông báo về điện thoại, máy tính của bạn. Thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá