Tìm điểm tiêm vắc xin qua Zalo của bộ Y Tế

Zalo Page của Bộ Y Tế mới đây đã cung cấp tính năng tìm điểm tiêm vắc xin cho người dùng. Đây là một tính năng hữu ích cho các bậc phụ huynh, vì vậy song song với việc download Zalo để trò chuyện với bạn bè thì sử dụng Zalo để biết điểm tiêm phòng cho trẻ nhỏ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Bài viết liên quan


Zalo Page là tính năng mới của Zalo cho phép người dùng tạo các trang thông tin, mua bán trên Zalo. Cách đăng ký Zalo Page cũng không quá khó, đây là một cơ hội để người dùng buôn bán Online trên mạng xã hội Zalo. Ngoài Zalo Page cá nhân, các bạn còn tìm thấy các trang thông tin, báo chí hoặc cả Zalo Page của Bộ Y Tế. Với Zalo Page của Bộ Y Tế, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm điểm tiêm vắc xin qua Zalo để tiêm phòng cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn tìm điểm tiêm vắc xin qua Zalo

Bước 1:  Truy cập vào Zalo -> Trong giao diện Zalo, chọn Danh bạ > Official Account > Bộ Y Tế.

tim diem vac xin qua zalo

Bước 2: Click vào Tiêm chủng ở góc phải phía dưới Zalo Page Bộ Y Tế. Chọn Tìm điểm tiêm chủng.

tim diem vac xin qua zalo

Bước 3: Nhấn xác nhận để Zalo Page định vị xung quanh địa điểm của bạn. Các địa điểm tiên vắc xin sẽ xuất hiện trong tin nhắn từ Bộ Y Tế ngay sau đó.

tim diem vac xin qua zalo

Thật thú vị đúng không, sử dụng ứng dụng nhắn tin như Zalo bạn lại có thể tìm điểm tiêm vắc xin qua Zalo cho con trẻ. Đây là tính năng hết sức hữu ích mà Zalo và Bộ Y Tế đã kết hợp dành cho người dùng.

Với những bạn tạo Zalo Page để buôn bán, đăng tải thông tin thì cần phải biết cách đăng bài trên Zalo Page. Cách đăng bài trên Zalo Page có đôi chút khác so với đăng trạng thái thông thường trên Zalo, bạn nên tham khảo qua hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu như đang làm quen với Zalo Page.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-diem-tiem-vac-xin-qua-zalo-13502n.aspx
Cũng như nhiều mạng xã hội khác, khi dùng Zalo, bạn cũng sẽ muốn kết bạn, làm quen với nhiều bạn mới, tham khảo cách kết bạn zalo để thêm mới bạn bè vào danh bạ của mình nhé


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để biết số điện thoai trên Zalo?
Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo
Zalo là của nước nào vậy ạ?
Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

tim diem tiem vac xin qua Zalo

, tem vac xin qua Zalo, su dung Zalo tim diem tiem vac xin,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá