Sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo, theo dõi lịch tiêm của trẻ bằng Zalo

Nhanh tay tải Zalo để có thể sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé của mình cũng như nắm bắt các thông tin cần thiết như lịch tiêm chủng, số mũi cần tiêm hay như địa điểm tiêm chủng tại địa bàn để có thể bố trí thời gian tốt nhất tiêm chủng cho bé, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng sổ tiêm chủng cho trẻ trên Zalo nhé.

Để có thể sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé này các bạn cần phải có một tài khoản Zalo để có thể đăng nhập Zalo cũng như sử dụng tính năng hữu ích này, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Zalo trên máy tính, điện thoại Android hay iPhone để thực hiện việc đăng ký Zalo nhanh chóng và thuận tiện hơn, sau đó bạn có thể sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo theo như hướng dẫn trong bài viết này nhé.

so tiem chung tren zalo

Sau khi đã có một tài khoản Zalo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo để thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo trong bài viết này nhé

Hướng dẫn cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé

Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android
Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone
Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone
Tải Zalo cho PC: Tải Zalo

Cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho trẻ em:

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập Zalo từ tài khoản Zalo đã đăng ký từ trước. Từ giao diện Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng tìm kiếm, và tìm kiếm Bộ Y Tế.

cach dung so tiem chung tren zalo

Sau đó để có thể sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo chúng ta ấn chọn Quan tâm.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện cuộc trò chuyện, tại đây chúng ta ấn chọn mục Tiêm chủng và lựa chọn Sổ tiêm chủng.

huong dan su dung so tiem chung tren zalo

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi giao diện, chúng ta tiến hành nhập tên tuổi, ngày sinh cho bé và ấn chọn lưu.

cach dung so tiem chung tren zalo

Để có thể tạo thêm 1 sổ nữa cho bé chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu +, sau đó chúng ta ấn chọn vào biểu tượng của bé để xem lịch tiêm và theo dõi mũi tiêm.

Bước 4: Tại sổ tiêm chủng trên Zalo này chúng ta sẽ nắm bắt được thông tin, ngày tiêm cho các bé, ấn chọn vào lịch tiêm để cập nhập thông tin mũi tiêm cho trẻ.

huong dan su dung so tiem chung tren zalo cho be

Bước 5: Tiếp theo chúng ta ấn chọn thẻ Báo cáo để xem báo cáo tổng hợp quá trình tiêm.

dung so tiem chung tren zalo cho be

Ngoài ra với cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo chúng ta có thể kiểm tra điểm tiêm chủng bằng cách ấn chọn mục Thông tin và chọn Lịch tiêm chủng.

Bước 6: Nhập địa điểm của bạn để nhận các thông tin về địa điểm tiêm chủng trên địa bàn của mình.

huong dan dung so tiem chung tren zalo cho be

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho trẻ để có thể nắm bắt những điều cần biết như thông tin vac-xin ngày tiêm cũng như địa điểm được chỉ định làm điểm tiêm chủng rồi đó, đây là một cách dùng Zalo khá thú vị mà người dùng cần tìm hiểu. Một lưu ý nữa là bạn cần phải tải Zalo phiên bản mới nhất đồng thời cập nhật dùng Zalo trên máy tính đúng cách để có thể thực hiện chuẩn theo các thao tác sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé nhé.

Cũng tương tự với Zalo, các ứng dụng di động khác như Messenger, Viber hay Skype cũng có rất nhiều các tính năng ẩn thú vị mà ít khi người dùng khám phá ra được. Tuy nhiên nếu có thể tìm ra được những tính năng thú vị trên Facebook Messenger, Viber hoặc Skype, bạn chắc chắn sẽ rất thích thú và thường xuyên sử dụng chúng lâu dài.

Bên cạnh cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé, các bạn có thể chơi với bé nhà mình với những phần mềm thú vị dành cho trẻ em như phần mềm tô màu cho bé cách sử dụng phần mềm tô màu cho bé khá thú vị để bạn với bé có khoảng thời gian tuyệt vời với trẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-so-tiem-chung-tren-zalo-cho-be-12426n.aspx
Sử dụng Zalo, để có thêm nhiều bạn mới, bạn tham khảo cách kết bạn trên zalo để ad nick những người mới quen vào danh sách bạn bè của mình nhé, cách kết bạn trên zalo khá đơn giản và thực hiện giống như nhiều phần mềm chat khác


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Zalo là của nước nào vậy ạ?
Sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Từ khoá liên quan:

su dung so tiem chung cho be tren zalo

, su dung so tiem chung tren zalo cho be, cach dung so tiem chung tren zalo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo cho pc, ipad, laptop, java và trên máy tính hiện ra mắt phiên bản 2.7.2 cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu cũng như hiển thị gợi ý kết bạn ngay trên giao diện. Như vậy, người dùng sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại để đăng nhập Zalo trên máy tính như trước đây. Tha hồ chat, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn mới ngay trên Zalo cho máy tính.
 • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux
 • Zalo cho Mac Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến
 • Ảnh bìa zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Bảng ký tự đặc biệt Zalo chat sinh động, đẹp mắt

  Đôi khi trong quá trình sử dụng Zalo để "chat chít" với bạn bè, bạn muốn biểu hiện cảm xúc, tâm trạng của mình qua các biểu tượng đặc biệt mà những từ ngữ không thể mô tả hết được thì các ký tự đặc biệt mà Taimienphi

 • Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

  Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy

 • Lệnh CMD, các câu lệnh trong cmd win 7, 8

  Bạn đã từng sử dụng lệnh CMD để tắt máy, quét tệp tin hệ thống hay kiểm tra kết nối mạng hay... bên cạnh những lệnh thông dụng đó còn có những lệnh


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá