Đổi ngôn ngữ Cốc Cốc, thay đổi ngôn ngữ trình duyệt CocCoc

Đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc giúp bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình khi sử dụng. Tuy nhiên cách đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc cũng đôi lúc không phải dễ dàng với người dùng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Sửa lỗi không đổi được ngôn ngữ trên Cốc Cốc

Tải và cài đặt phiên bản CocCoc tiếng Việt: Download CocCoc (tiếng Việt)

Hiện nay, một số người dùng trình duyệt CocCoc than phiền rằng họ không thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc nhiều thứ tiếng khác khi đang sử dụng một ngôn ngữ trên Cốc Cốc từ trước tới nay. Khi click vào Tiếng Anh - một thông báo hiện ra rằng "không thể hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này"

Đây có thể coi là một lỗi khá cơ bản. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể khắc phục lỗi này như sau.
Bước 1: Để đổi giao diện CocCoc sang tiếng Anh. Bạn chọn Thêm (Add)

Bước 2: Click vào ô ngôn ngữ lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh (Hoa kỳ) ... hoặc ngôn ngữ tiếng Anh khác. Sau đó chọn Đồng Ý

Bước 3: Click vào dòng Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này -> Chọn Hoàn tất (Done). Sau đó bạn khởi động lại CocCoc

- Trình duyệt CocCoc lúc này sẽ có giao diện bằng tiếng Anh cho bạn sử dụng

Cách đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc

Cũng giống như các trình duyệt FirefoxChrome, bạn có thể thay đổi hoặc nhiều ngôn ngữ cho Cốc Cốc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm và thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc.

doi ngon ngu coccoc

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của CocCoc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên bằng cách click đúp vào icon của trình duyệt ngoài Desktop

Bước 2: Nhấp chuột vào Cốc Cốc ở phía trên bên trái thanh công cụ của trình duyệt và chọn Settings

Bước 3: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bạn kéo xuống dưới click vào Show advanced settings...

Bước 4: Tìm đến mục Languages, nhấp chuột vào Language and input settings...

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, click vào Add để thêm ngôn ngữ mới

Bước 6: Chọn ngôn ngữ cần thêm, ở đây Taimienphi chọn thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Cuối cùng nhấn OK

Bước 7: Click chuột vào Display Cốc Cốc in this language để chọn ngôn ngữ vừa thêm làm ngôn ngữ hiển thị mặc định. Đồng thời ngôn ngữ cũng dùng để kiểm tra chính tả (Use this language for spell checking). Nhấn Done để hoàn tất và khởi động lại trình duyệt để áp dụng  thay đổi.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm và thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Cốc Cốc. Với cách làm này bạn có thể thoải mãi lướt Web trên ngôn ngữ mà mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảocách đổi ngôn ngữ trên Firefox nếu như bạn sử dụng trình duyệt Firefox

CocCoc và Google Chrome là 2 trình duyệt khá giống nhau, việc đổi ngôn ngữ trên google chrome cũng có các bước thực hiện giống với trình duyệt Coccoc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-va-thay-doi-ngon-ngu-trinh-duyet-coc-coc-2465n.aspx
Hiện nay UC Browser đang là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều trên các thiết bị di động vì tính năng tiết kiệm dung lượng 3G cho điện thoại của mình, tham khảo cách đổi ngôn ngữ UC Browser để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt thay vì sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mặc định.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?
Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube
Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa
Gỡ bỏ Cốc Cốc, xóa CocCoc khỏi máy tính, laptop
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

đổi ngôn ngữ cốc cốc

, doi ngon ngu tren coccoc, đổi ngôn ngữ trên cốc cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bchrome

  Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android

  Tài khoản Google được sử dụng rất phổ biến hiện nay, việc quản lý tài khoản Google cũng là vấn đề mà người dùng cần lưu tâm. VIệc đăng xuất Google hay thêm một tài khoản mới chắc chắn là việc làm như "cơm bữa" trong thời buổi công nghệ hiện nay và với hướng dẫn sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thọa iPhone, Android.

 • Cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium

  Để thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium từ Bing sang Google, Cốc Cốc, Yahoo... thực hiện không khó. Hãy tham khảo cách đổi công cụ tìm kiếm trên Edge Chromium theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.

 • Sửa lỗi ERR_FILE_NOT_FOUND trên trình duyệt Chrome

  Lỗi ERR_FILE_NOT_FOUND là lỗi phổ biến trên trình duyệt Chrome, xảy ra khi người dùng cố gắng truy cập và mở một trang web bất kỳ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi ERR_FILE_NOT_FOUND trên trình duyệt Chrome.

 • Thuyết minh về danh lam thắng cảnh núi Voi

  Ở mỗi vùng miền lại có những danh thắng, những cảnh đẹp khác nhau. Nếu ở Hà Nội chúng ta biết đến Hồ Gươm, ở Huế có chùa Thiên Mụ thì về với Hải Phòng ta lại đắm say với vẻ đẹp của núi Voi. Dựa vào nhưng hiểu biết của mình, anh/chị hãy viết bài thuyết minh về danh lam thắng cảnh núi Voi. Bài văn mẫu với những thông tin thú vị dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những tư liệu viết bài phong phú. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá