Thay đổi biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin ngoài Desktop

Thay đổi biểu tượng icon My Computer hay Recycle Bin ngoài màn hình Desktop sẽ giúp bạn bớt nhàm chán với các biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin mặc định ngoài Desktop. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thay đổi icon mặc định này bằng các icon độc đáo và lạ mắt.

Khi cài đặt máy tính Windows thường mặc định sẵn các biểu tượng icon của các ứng dụng ngoài Desktop. Và rất nhiều trường hợp các icon này bị ẩn đi không rõ lý do, trong bài cập nhật gần đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn biểu tượng my computer, Recycle Bin ngoài desktop.

Các icon là mặc định khi cài đặt Windows, tuy nhiên các bạn vẫn có thể thay đổi biểu tượng icon mặc định này bằng các icon khác theo ý muốn của mình đỡ gây nhàm chán.

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng icon Computer, Recycle Bin ngoài Desktop

Ở bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn thực hiện trên Windows 7, đối với Windows 8, Windows 10 các bạn thực hiện các thao tác tương tự

Bước 1: Ngoài màn hình Desktop nhấn chuột phải và chọn Personalize

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra nhấn vào Change desktop icons

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Computer hoặc Recycle Bin để thay đổi icon cho nó và click vào Change Icon...

Bước 4: Trong cửa sổ hiện ra, chọn icon mới và nhấn OK để lưu lại thiết lập

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-icon-my-computer-recycle-bin-ngoai-desktop-3150n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng icon Computer, Recycle Bin ngoài Desktop bằng các biểu tượng độc đáo và lạ mắt, cách làm này đã giúp bạn cá nhân hóa trên máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Windows 10
Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7
Đưa My Computer ra ngoài màn hình Start Screen trên Windows 8
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính
Từ khoá liên quan:

thay đổi icon computer

, thay đổi icon recycle bin, thay đổi biểu tượng icon computer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Toilet

  Thay thế biểu tượng Recycle Bin

  Desktop Toilet là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi biểu tượng Recycle Bin của Windows 7 và Vista với phong cách của 40 nhà vệ sinh độc đáo. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, thao tác kéo thả ...

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá