Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Biểu tượng My computer thường được người dùng máy tính cài đặt hiển thị ở ngay màn hình Desktop để tiện sử dụng. Nhưng đôi khi bạn hay ai đó làm mất biểu tượng này mà không để ý. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để hiển thị biểu tượng My computer trên màn hình Windows 7.

Hệ điều hành Windows 7 hiện đang là hệ điều hành được rất nhiều người yêu thích cài đặt trên máy tính của họ để sử dụng. Các biểu tượng quen thuộc như: My computer, thùng rác hay biểu tượng Internet bạn đều có thể dễ dàng cài đặt chúng ra màn hình để thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Bước 1 : Bạn click vào biểu tượng Windows như hình:

Bước 2 : Bạn click chuột phải vào biểu tượng Computer và chọn Show on Desktop:

Vậy là ngay lập tức biểu tượng Computer của bạn đã hiển thị trên màn hình Desktop:

Bạn cũng có thể kéo thả để thay đổi vị trí của biểu tượng này đến vị trí bất kỳ trên Desktop mà bạn thích:

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-bieu-tuong-my-computer-tren-man-hinh-windows-7-2060n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7 rồi đó. Với thủ thuật này các bạn còn có thể cài đặt hiển thị cho các biểu tượng của các ứng dụng khác ra màn hình máy tính để thao tác một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể Thay đổi biểu tượng icon màn hình Desktop.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7
Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop
Từ khoá liên quan:

hiển thị my computer trên màn hình

, đưa my computer ra ngoài desktop, hiển thị my computer ngoài desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Windows 7 tuy không phải là hệ điều hành mới nhất và hiện đại nhất tuy nhiên lại có số lượng người dùng khá lớn bởi vì Windows 7 vừa mang trong mình những yếu tố truyền thống vừa có những đặc điểm mới mẻ phù hợp xu thế. Windows 7 cung cấp cho người dùng nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, có sẵn nhiều ứng dụng hữu ích giúp người sử dụng khai thác máy tính theo cách của mình.

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019, cao nhất 33,65

  Một trong số các trường đại học đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam phải kể đến trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ở top đầu. Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của trường là 30.75 điểm ngành Ngôn ngữ Anh, thấp nhất là 20.5 điểm ngành Quản lí đất đai, Quản lí tài nguyên và môi trường. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn này không có nhiều thay đổi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá