Tạo nhóm chat trên Skype mới

Vấn đề tạo nhóm chat trên Skype là rất cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc trên Skype với những đối tượng xác định. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để tạo nhóm chat trên Skype rõ ràng hơn với phiên bản Skype mới cập nhật hiện nay.

Trong quá trình làm việc trên Skype đôi lúc chúng ta cần phải tạo thành các nhóm chat riêng với mục đích làm việc với những người liên quan trong nhóm. Do đó tính năng tạo nhóm chat trên Skype là rất cần thiết và với những ai đang sử dụng Skype thì đây là tính năng mà bạn không thể không biết được.

tao nhom chat tren skype moi

Cách tạo nhóm chat trên Skype không hề khó, nhưng tại phiên bản mới này có rất nhiều độc giả thắc mắc với Taimienphi.vn về cách thức tạo của nó bởi giao diện hiện tại đã đồng nhất với phiên bản di động, gây một chút bỡ ngỡ cho người sử dụng. Đây cũng không phải là tính năng duy nhất trên Skype mới gây khó khăn cho người dùng, ngay đến việc thay ảnh đại diện trên Skype mới thôi cũng đã gây rắc rối cho người dùng, nhưng tất nhiên việc thay ảnh đại diện trên Skype hay tạo nhóm chat trên Skype chỉ là do giao diện mới mà thôi. Khi bạn đã làm quen rồi sẽ thấy hệ thống phiên bản Skype tạo ra rất logic và thuận tiện sử dụng.

Cách tạo nhóm chat trên Skype

Bước 1: Để tạo nhóm chat trên Skype trên giao diện mới chúng ta lựa chọn phần Chat (trò truyện).

tao nhom chat tren skype moi 2

Bước 2: Tại đây xuất hiện một menu, tiếp tục bạn chọn New Group (nhóm chat mới) để tạo nhóm chat trên Skype.

tao nhom chat tren skype moi 3

Bước 3: Để hoàn thiện quá trình tạo nhóm chat trên Skype chúng ta được phép đổi tên nhóm, thay avatar cho nhóm cũng như chọn màu nền cho nhóm.

tao nhom chat tren skype moi 4

Bước 4: Việc thay avatar cho nhóm cũng giống như bạn đang thay avatar cho chính Skype của bạn vậy.

tao nhom chat tren skype moi 5

Còn chọn màu nền cho nhóm thì có 5 màu sắc cơ bản để bạn lựa chọn.

tao nhom chat tren skype moi 6

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc thiết lập thông số trước khi tạo nhóm chat trên Skype với hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

tao nhom chat tren skype moi 7

Bước 6: Bây giờ vào bước quan trọng nhất là thêm thành viên vào trong nhóm chat, bạn có thể tìm kiếm ở trên nếu như thành viên đó không có trong danh sách ở dưới.

tao nhom chat tren skype moi 8

Đợi một lát để hệ thống tạo nhóm chat trên Skype cho bạn.

tao nhom chat tren skype moi 9

Bước 7: Sau đó nhóm chat của bạn sẽ được hiện ra, tại đây sẽ hiển thị số người trong nhóm, bạn có quyền mời thêm, chia sẻ hay kích bất cứ ai trong nhóm.

tao nhom chat tren skype moi 10

Như vậy chúng ta đã hoàn tất cách tạo nhóm chat trên Skype, với thủ thuật trên người dùng có thể tạo bất cứ nhóm chat trên Skype nào mà bạn muốn. Không chỉ có nhóm chat mà chúng ta có thể quản lý được cả các thành viên trong nhóm khi mình tạo ra.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-chat-tren-skype-moi-36741n.aspx
Để sử dụng Skype hiệu quả hơn hay quản lý nhóm hiệu quả hơn thì người tạo nhóm chat trên Skype cần phải biết các câu lệnh trong Skype. Trong Skype hỗ trợ rất nhiều các câu lệnh và với các câu lệnh trong Skype sẽ giúp bạn thực hiện nhiều chức năng quản lý trong nhóm.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới
Từ khoá liên quan:

tao nhom chat tren Skype

, lap group chat tren Skype, tao nhom rieng tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Hướng dẫn thay đổi thư mục Download trên Skype

  Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

 • Hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình

  Sử dụng Skype sẽ có lúc những thông báo trong Skype sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, phiền toái nhất định. Các thông báo đó có thể là: một ai đó chát trong nhóm, có ai đó online, có ai đó gửi ảnh, video... Và bạn muốn

 • Giải Toán 5, giải bài tập SGK Toán lớp 5

  Để học tốt toán lớp 5 cũng như tiến hành giải toán 5 đễ dàng và nhanh chóng nhất, ngoài việc các em học sinh phải chăm chỉ học tập và trau dồi kiến thức trên lớp thì các em cũng nên ứng dụng các tài liệu tham khảo. Tài liệu Giải Toán 5 hỗ trợ cho quá trình học tập và giải toán trở nên dễ dàng hơn, mời các bạn cùng tham khảo nội dung các bài giải được cập nhật rõ ràng và đầy đủ dưới đây để nâng cao trình độ làm toán của mình, Tuần này theo chương trình sẽ học Bài đang học Giải bài tập trang 126 SGK Toán 5 - Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá