Cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Gần đây Microsoft đã có ra mắt phiên bản mới với giao diện mới bắt mắt hơn với tông màu tối, bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài Skype phần mềm chat, gọi video trên máy tính với phiên bản mới nhất.

Phần mềm chát Skype giúp bạn chat thoải mái với bạn bè, kết nối bạn bè không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà trên toàn thế giới. Tương tự như những phần mềm chat khác như Yahoo, Viber hay Zalo, người dùng có thể gọi điện đến người thân của mình chỉ bằng một thiết bị kết nối Microphone, tạo các Chat Voice mà không tốn một khoản phí nào.

cai skype

Skype mặc định là ngôn ngữ tiếng Anh sau khi cài xong, tuy nhiên, bạn dễ dàng đổi ngôn ngữ Skype để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong Skype thay vì khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé, cách thay đổi giao diện ngôn ngữ skype khá đơn giản, không cần nhiều kinh nghiệm bạn cũng dễ dàng đổi được.

Sau khi cài đặt xong, nếu muốn sử dụng nhiều nick skype trên máy tính, các bạn cũng có thể thực hiện được nhé. Có nhiều mẹo giúp các bạn chat nhiều nick Skype trên máy tính, tham khảo cách chat nhiều nick skype mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây để dễ dàng thực hiện.


Yêu cầu hệ thống

- Cài Skype trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista/7/8 ( 32 bit và 64 bit).

- Máy tính có bộ vi xử lý 400 MHz và sử dụng RAM 128MB trở lên.

Cài Skype cho máy tính, Windows 10, phần mềm chat, gọi điện thoại miễn phí

Bạn có thể download Skype phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download Skype

Phiên bản Skype mới

Bước 1: Các bạn click vào file cài đặt đã tải về trước đó để bắt đầu tiến trình cài Skype

cai dat Skype

Bước 2: Sẽ mất vài giây để hệ thống chuẩn bị cho quá trình cài đặt, sau đó bạn click Install để cài Skype

cai dat Skype

Bước 3: Quá trình cài Skype bắt đầu, nếu muốn hủy bạn có thể click vào Cancel

cai dat Skype

Bước 4: Bạn đăng nhập tài khoản Skype của mình, nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách click vào No account? Creat one!

cai dat Skype

Bước 5: Bạn tiến hành chọn nền, có hai nền là Light (trắng)Dark (tối) sau đó click vào biểu tượng mũi tên, ngoài ra bạn có thể trực tiếp click vào Skip để sử dụng nền mặc định là nền trắng.

cai dat Skype

Bước 6: Tại đây bạn có thể lựa chọn ảnh đại diện của mình bằng cách tải lên hoặc kéo thả ảnh vào, sau khi hoàn tất bạn click biểu tượng mũi tên

cai dat Skype

Bước 7: Bước này là bước kiểm tra âm thanh, bạn có thể kiểm tra âm thanh mic hay loa bằng cách click vào Test Audio, sau khi chắc chắn mọi thứ đã tốt bạn click vào phím mũi tên để chuyển qua bước tiếp theo

cai dat Skype

Bước 8: Cuối cùng bạn cũng hoàn thành cài Skype xong rồi đó, giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Skype phiên bản mới nhất 2018 rồi

cai dat Skype

Phiên bản Skype cũ

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Skype

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-skype-chat-goi-dien-thoai-mien-phi-73n.aspx
 

cai dat Skype
 

Bước 2: Chọn lựa ngôn ngữ phù hợp áp dụng để sử dụng sau này. Bạn có thể chọn " Run Skype when the computer starts" để tiện ích tự động chạy ngay khi máy tính khởi động.

Click I Agree - next.

huong dan cai Skype


Bước 3: Chọn "Install Skype Click to Call" nếu bạn muốn cài đặt thêm tính năng gọi điện của Skype.

Click Continue để tiếp tục.

cai skype tren may tinh

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hiển thị cho phép bạn chọn lựa để đặt Bing làm trang tìm kiếm chính khi chọn "Make Bing my search engine" hay đặt Website MSN làm trang chủ cho trình duyệt đang sử dụng chọn "Make MSN my homepage".

Bạn cũng có thể không chọn bất kì 2 lựa chọn sẵn có này đều được.

Click Continue

cai dat Skype tren windows

Bước 5: Vì Skype có dung lượng vừa phải so với tài nguyên hệ thống máy tính vậy nên quá trình cài đặt của tiện ích này cũng diễn ra khá nhanh, tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

huong dan download skype

Quá trình cài Skype kết thúc, tiện ích có giao diện như hình dưới:

cach cai dat Skype

Những tính năng đầy đủ của Skype là gì?

- Cài Skype trên hệ thống không chỉ giúp bạn chat, gọi điện thoại miễn phí mà còn giúp bạn bảo vệ tuyệt mật những cuộc đối thoại tránh làm phát tán hoặc để lộ thông tin ra bên ngoài.

- Skype còn có chức năng thu âm các cuộc gọi như tính năng lưu giữ lịch sử chat, nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng nghe lại các cuộc đối thoại của mình với người khác trên máy tính hoặc trên nhiều thiết bị lưu trữ khác.

- Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Skype chính là khả năng tích hợp với MS Office 2013 giúp bạn vừa làm việc, vừa vẫn chat được với bạn bè, người thân của mình.

- Không những thế, tiện ích còn tích hợp MS Outlook, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện chat và gọi điện từ hòm thư của mình đến với những địa chỉ được lưu trữ.
 


Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Cách gọi video trên máy tính bằng skype
Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype
Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Từ khoá liên quan:

cài skype

, cài đặt skype, cài skype trên máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới

  Cuối cùng thì tính năng đổi font chữ trong phiên bản Skype mới đã bắt đầu có những cải tiến rõ rệt và nó cũng gần như bắt kịp được các phiên bản cũ trước đó khi hoàn toàn cho phép người dùy tùy chỉnh fon chữ. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đổi font chữ trong phiên bản Skype mới cụ thể là như thế nào nhé.

 • Cách xem ai là người quản trị Group Skype

  Trong các ứng dụng gọi và nhắn tin hiện nay, thì Skype trở lên nổi bật hơn hẳn với tính năng Group Skype độc đáo, phù hợp với người dùng doanh nghiệp. Tính năng này khiến bạn dễ dàng trò chuyện với nhiều người mà không bị gián đoạn, dễ dàng bắt kịp nội dung cuộc trò truyện trong nhóm.

 • Cách khởi động Skype cùng máy tính với quyền Administrator

  Bạn đã biết cách khởi động Skype cùng máy tính với quyền Administrator chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một cách đơn giản nhất, mời các bạn tham

 • Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11

  Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 sẽ là những tâm sự chia sẻ nhất của các bạn học sinh trong ngày 20/11, ngày hiến chương, tôn vinh nhà giáo Việt Nam. Bạn đọc hãy cùng với Tải Miễn Phí đọc và cảm nhận những cảm nghĩ về thầy cô, về mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá