Sửa lỗi máy in khi in các vị trí không đều, tạo khoảng trống giữa

Đang sử dụng thông thường bỗng dưng máy in của bạn mắc lỗi máy in khi in các vị trí không đều và lỗi máy in tạo khoảng trống giữa, vậy 2 lỗi trên là do nguyên nhân nào tạo nên và cách xử lý chúng ra sao ?

Máy in là một trong những thiết bị hay gặp lỗi nhiều nhất trong quá trình sử dụng và cũng có rất nhiều lỗi gây khó chịu cho bạn khi không biết phải xử lý nó như thế nào. Mới đây một số độc giả của chúng tôi đang thắc mắc một lỗi khá khó hiểu đó là lỗi máy in khi in các vị trí không đều và còn cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa. Liệu 2 lỗi trên có liên quan gì đến nhau và nguyên nhân dẫn đến lỗi trên.

sua loi may in khi in cac vi tri khong deu tao khoang trong giua

Theo như những gì chúng tôi nghiên cứu về các lỗi trên máy tính thì lỗi máy in khi in các vị trí không đều hay lỗi máy in tạo khoảng trống giữa có vẻ gần giống với lỗi máy in vệt trắng, đây là một lỗi do trống trong máy in gây ra và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về lỗi này.

Hướng dẫn lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa

Nguyên nhân gây ra lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa.

Phần lớn do lỗi hỏng trống, trống bị xước dẫn đến, trống là một bộ phận rất quan trọng trên máy in có tác dụng in chữ lên mặt trang giấy. Trống được cấu tạo bởi các lớp sơn và độ dày khác nhau và lớp sơn này sẽ bong sau một thời gian sử dụng hoặc phục vụ số lượng bản in nhất định thì trống sẽ bị hỏng, lớp sơn bị bong sẽ dẫn đến lỗi máy in khi in các vị trí không đều và cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa.

sua loi may in khi in cac vi tri khong deu tao khoang trong giua 2

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy mội vài lỗi khác liên quan đến trống hỏng, trống xước như trên:

- Trống hỏng có thể gây ra các vệt đen trên giấy
- Gây ra các vệt trắng ở các vị trí cố định trên giấy.
- Đôi khi trên văn bản sẽ xuất hiện các chấm li ti màu đen xuất hiện cố định trên văn bản.

Cách khắc phục lỗi máy in khi in các vị trí không đều, lỗi máy in tạo khoảng trống giữa

Trống là thiết bị không thể sửa chữa, và nếu như bạn có bất cứ vấn đề nào là do hỏng trống gây nên thì cách tốt nhất bạn nên thay thế trống mới cho máy in của mình. Giá thành hiện nay của trống cũng khá rẻ. Hơn thế nữa hay lựa chọn các loại trống có nhiều lớp để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý cách sử dụng máy in để đảm bảo tránh cho các vật lạ rơi vào bộ phận trống gây xước trống sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc đang cần phải làm.

sua loi may in khi in cac vi tri khong deu tao khoang trong giua 3

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc sửa lỗi máy in khi in các vị trí không đều và bao gồm cả lỗi máy in tạo khoảng trống giữa. Và trống cũng là một trong những bộ phận hay hỏng nhất nên bạn thực sự cần phải biết các lỗi về trống cũng như các lỗi hỏng vặt có liên quan đến máy in thông qua bài viết trên Taimienphi.vn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-in-khi-in-cac-vi-tri-khong-deu-tao-khoang-trong-giua-23953n.aspx
Sử dụng máy in một thời gian dài chắc hẳn bạn hay gpawj tình trạng máy in không nhận lệnh in trên máy tính ,để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục bạn đọc có thể xem qua hướng dẫn sửa lỗi máy in không nhận lệnh in trên máy tính của chúng tôi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi máy in ra lệnh nhưng máy không in
Cách sửa lỗi máy in Canon thường gặp, bị treo, kẹt giất, nháy đèn
Khắc phục lỗi đèn máy in nhấp nháy hoặc không sáng
Cách loại bỏ khoảng trống khi in Word
Sửa lỗi máy in sai mầu, mất mầu
Từ khoá liên quan:

loi may in khong deu

, loi may in tao khoang trong gia, loi may in khi in cac vi tri khong deu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Printer Spooler Fix Wizard

  Khắc phục lỗi máy in

  Printer Spooler Fix Wizard giúp bạn tìm các lỗi máy in của bạn và ngăn chặn tình trạng in ấn không hợp lý. Đồng thời Printer Spooler Fix Wizard cũng sẽ loại bỏ các thông báo lỗi trên máy in của bạn và tự động sửa chữa các lỗi này.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing

  Bạn đang sử dụng bình thường bất ngờ gặp lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing thì phải làm thế nào, có rất nhiều cách gây ra tình trạng trên nhưng đều có một cách sửa lỗi máy in Spoolsv.exe sẽ được

 • Cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows

  Đôi khi trong một số trường hợp bạn phải cài đặt máy in trên các máy tính khác. Và để cài đặt được máy in thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có địa chỉ IP của máy in. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN

  Việc chia sẻ máy in trong mạng LAN sẽ giúp tất cả các máy tính sử dụng trong nội bộ công ty khi dùng chung mạng LAN sẽ được in các tài liệu, văn bản trực tiếp trên PC, Laptop của mình mà không cần nhờ máy khác, vậy các thực chia sẻ máy in qua địa chỉ IP trong mạng LAN được thực hiện như thế nào, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Taimienphi.vn

 • Lời bài hát Stay Open

  Ca khúc Stay Open là sản phẩm âm nhạc và MV mới của Tóc Tiên, trong ca khúc này ca sĩ trẻ thể hiện được hình tượng muôn màu sắc của mình trong không gian sống cởi mở. Giai điệu sôi động cùng không gian âm nhạc đầy mê hoặc, các bạn hãy cùng theo dõi MV và lắng nghe ca khúc Stay Open này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá