Sửa lỗi Cốc Cốc "Xin lỗi, không tìm thấy phương tiện nào"

Tình trạng Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào để tải là một trong những lỗi khá phổ biến dẫn tới việc người dùng không thể tải video YouTube hoặc video Facebook như thông thường, nếu bạn đang gặp lỗi này trên CocCoc, hãy thực hiện theo các hướng dẫn của Taimienphi.vn để sửa lỗi không tải được video nhé.

Khác với Google Chrome, Cốc Cốc có tích hợp sẵn công cụ tải, và lỗi Cốc Cốc xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào để tải video YouTube bằng Cốc Cốc xuất hiện khá nhiều, nguyên nhân chủ yếu do Cốc Cốc và các extension trong Cốc Cốc đã cập nhật bản mới dẫn tới Cốc Cốc phát sinh lỗi khó chịu khiến người dùng không thể tải video YouTube bằng Cốc Cốc hoặc Facebook chỉ bởi công cụ Savior không thể bắt link tải hoặc không xuất hiện.

sua loi coc coc xin loi khong tim thay phuong tien nao

Hướng dẫn của Taimienphi.vn sẽ điểm qua những nguyên nhân có thể gặp của hiện tượng này và cách sửa lỗi Cốc Cốc không tìm thấy phương tiện tải.

Sửa lỗi Cốc Cốc không tìm thấy phương tiện tải

Đây là một trong những lỗi xuất hiện khá phổ biến trên CocCoc và có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này bao gồm: Phiên bản Cốc Cốc bị lỗi thời và extension chưa được cập nhật mới hoặc lỗi Savior tự xóa trên Cốc Cốc, mất dấu tải trên Cốc Cốc. Như vậy cách sửa Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào là reset cốc cốc, khôi phục lại nút tải Cốc Cốc, cài đặt lại Cốc Cốc hoặc cập nhật phiên bản và exetension mới để sửa lỗi Cốc Cốc không tải được video trên YouTube hoặc Facebook trên nhé.

Nguyên nhân: Do Cốc Cốc và extension Savior lỗi thời

Với nguyên nhân gây ra lỗi không tìm thấy phương tiện này, bạn đọc chỉ cần cập nhật Cốc Cốc và extesion lên phiên bản mới nhất. Cách cập nhật Cốc Cốc đã được Taimienphi.vn giới thiệu khá chi tiết tới bạn đọc, còn đối với cách cập nhật extension trên Cốc Cốc, mời bạn đọc tham khảo dưới đây:

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn sau: coccoc://extensions bằng cách sao chép và dán đường dẫn này lên thanh địa chỉ của Cốc Cốc.

Click chọn chế độ Developer mode (Chế độ dành cho nhà phát triển) nằm ở trên cùng màn hình.

sua loi coc coc xin loi khong tim thay phuong tien de tai

Bước 2: bạn nhấn chọn mục Update extension now (Cập nhật tiện ích ngay bây giờ) để cập nhật extension Savior trên Cốc Cốc.

sua loi coc coc xin loi khong tim thay phuong tien nao

Chú ý: Nếu như cả hai cách sửa Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào trên không có tác dụng, các bạn hãy thử reset Cốc Cốc trở về trạng thái ban đầu như khi mới cài đặt.

Ngoài ra, nếu muốn tải video trên Cốc Cốc, các bạn có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ như IDM, YouTube Downloader hoặc sử dụng các công cụ tải video YouTube trực tuyến đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé. Trong đó, YouTube Downloader và Savemedia là hai trong số những phần mềm và dịch vụ hỗ trợ tải video YouTube phổ biến nhất.

Kết quả sau khi sửa Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào thành công, bạn đã có thể tải video về bình thường.

Sửa lỗi nút Savior bị mất

Trường hợp bạn không thấy nút tải Savior ở đâu trên Cốc Cốc, nguyên nhân có thể do bạn đã vô tình tắt kích hoạt Savior trong Cốc Cốc hoặc nút Savior bị xóa. Với lỗi Savior bị xóa trên Cốc Cốc, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đóng tất cả trình duyệt, bao gồm Cốc Cốc, sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run > gõ hoặc sao chép và dán dòng lệnh sau:

sua loi khong tim thay phuong tien nao

%LOCALAPPDATA%\CocCoc\Browser

Nhấn OK để truy cập vào thư mục quản lý tài khoản người dùng Cốc Cốc. Với Windows XP, các bạn nhập dòng lệnh sau:

%userprofile%\Local Settings\Application Data\CocCoc\Browser

sua loi khong tim thay phuong tien de tai

Bước 2:  Bạn tìm đến thư mục User Data và đổi tên thư mục này thành “User Data_

sua loi khong tai duoc video YouTube tren Coc Coc

Mở lại trình duyệt Cốc Cốc để kiểm tra xem nút Savior đã hiển thị lại hay chưa.

Bước 3: Nếu hướng dẫn trên không được, các bạn hãy truy cập vào trong thư mục User Data > xóa mục Safe Browsing Extension Blacklist và khởi động lại Cốc Cốc để kiểm tra kết quả sau khi sửa Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào.

sua loi khong tai duoc video YouTube tren Coc Coc

Nhấn chuột phải chọn mục Safe Browsing Extension Blacklist và chọn Delete để xóa mục này đi, sau đó mở lại Cốc Cốc và kiểm tra.

sua loi coc coc xin loi khong tim thay phuong tien nao de tai

Bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuất hiện trở lại. Với cách sửa lỗi không tìm thấy phương tiện nào để tải trên, người dùng có thể khôi phục Cốc Cốc về trạng thái ban đầu và giúp đưa nút tải Savior quay trở lại như ban đầu.

Lỗi Cốc Cốc không tải được video từ Facebook hoặc YouTube có nhiều nguyên nhân nhưng đa phần do sự khác biệt giữa các phiên bản dẫn trình duyệt và công cụ Savior dẫn tới lỗi không tìm thấy phương tiện để tải video YouTube khá phổ biến. Nhìn chung để sửa Cốc Cốc lỗi Xin lỗi không tìm thấy phương tiện nào trên máy tính, các bạn sẽ cần phải thực hiện một trong hai cách trên để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đối với người dùng Cốc Cốc nói riêng và các trình duyệt khác sử dụng nhân Chromium khác nói chung như Google Chrome hoặc Opera, rất nhiều lỗi phát sinh chủ yếu do người dùng không cập nhật phiên bản mới, đồng thời lỗi flash player bị chặn trên Cốc Cốc hoặc một số lỗi trình duyệt Cốc Cốc không có Savior dẫn tới lỗi Cốc Cốc không tải được video cũng khá phổ biến. Mặc dù vậy, để sửa các lỗi này, người dùng chỉ cần tìm hiểu nguyên nhân vấn đề để có hướng giải quyết đúng nhất.

Cốc Cốc cũng giống như nhiều trình duyệt khác, một trong số những lỗi khó chịu nhất đó là cốc cốc không vào được mạng, lúc này, trình duyệt Cốc Cốc trở nên không có tác dụng gì trong máy tính, bạn cần khắc phục lỗi cốc cốc không vào được mạng để tiếp tục truy cập vào các trang web trên Cốc Cốc

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-coc-coc-xin-loi-khong-tim-thay-phuong-tien-nao-21817n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog
Sửa lỗi Not Responding trên Cốc Cốc
Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download trên Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

sua loi coc coc xin loi khong tim thay phuong tien nao

, sua loi khong tim thay phuong tien nao, sua loi khong tim thay phuong tien de tai,
SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá