Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Sửa lỗi Ôi hỏng/Aw snap là một trong những thủ thuật được đề xuất nhiều nhất của người dùng trình duyệt CocCoc với Taimienphi.vn. Cùng tìm hiểu xem cách giải quyết cho lỗi này trên Cốc Cốc sẽ như thế nào nhé.

Cốc Cốc là một trình duyệt sử dụng nhân chromium với Google Chrome. Do đó, một số lỗi phát sinh trên trình duyệt này sẽ gần như tương đồng với trình duyệt của Google. Một số lỗi điển hình trên CocCoc sẽ khác biệt với Chrome hay download Firefox và Opera là không thể bắt link download và gõ tiếng việt.

sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Đối với lỗi Ôi hỏng/Aw snap, đây là một trong những dạng lỗi thường thấy khi sử dụng Cốc Cốc. Lỗi này do trình duyệt không thể tải trang web mà người dùng muốn truy cập.

Khi bạn nhận được thông  báo: “Ôi, hỏng/Aw snap. Đã xảy ra lỗi khi hiển thị trang web này. Để tiếp tục, hãy tải lại hoặc truy cập vào một trang web khác”, đó là lúc trình duyệt của bạn đang gặp sự cố tải trang hoặc không đủ bộ nhớ để trang web.

Một nguyên nhân khác có thể gặp phải đó là chương trình hoặc ứng dụng khác ngăn không cho trang tải theo đúng quy trình. Thêm vào đó, sandbox có thể là nguyên nhân thứ yếu gây nên việc tab không thể hoạt động.

Cách sửa lỗi “Ôi hỏng/Aw snap” trên Cốc Cốc

Cách 1: Thông thường, trình duyệt sẽ khuyên người dùng cần tải lại trang để khắc phục lỗi.

- Trên máy tính: bạn nhấn biểu tượng vòn xoay trên thanh công cụ của Cốc Cốc hoặc nhấn phím F5 để “refresh” lại trình duyệt.

cach sua loi oi hong aw snap tren coc coc

- Trên thiết bị di động: bạn nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên phải -> nhấn biểu tượng dấu xoay tròn để tải lại tab.

* Đối với trường hợp không đủ bộ nhớ để tải trang

Bạn cần đóng các tab không cần thiết và chỉ giữ lại duy nhất trang đang bị lỗi Ôi hỏng, sau đó nhấn tải lại.

* Đối với trường hợp lỗi do chương trình hoặc ứng dụng can thiệp

Bạn nên tắt máy tính hoặc các thiết bị di động sau đó khởi động lại và thử tải lại trang bị hỏng.

Cách 2: Chỉnh lại sandbox trên trình duyệt

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Cốc Cốc trên màn hình desktop.

huong dan sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Bước 2: Chọn tab Shortcut ->Target (2)

Bước 3: Bạn dán “--no-sandbox” vào phần cuối cùng của đường link Target.

Tuy nhiên hãy nhớ nhấn “dấu cách” hai lần trước khi dán vào đường dẫn.

VD cụ thể đường dẫn sẽ như sau:

C:\Users\taimienphi.vn\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe (_ _)--no-sandbox

Bước 4: Nhấn Apply –>OK(5) để hoàn tất thay đổi đường dẫn đích

cach sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Trường hợp đã áp dụng tất cả cách trên nhưng không có hiệu quả, bạn chỉ việc nhấn vào nút Gửi phản hồi xuất hiện để thông báo về sự cố cho nhà phát triển biết.

Tuy nhiên đây chỉ là sự cố hãn hữu và người dùng không cần lo về vấn đề lỗi này có gây ảnh hưởng tới trải nghiệm khi lướt web của người dùng trên Cốc Cốc.

Cốc Cốc là trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều tính năng thú vị tuy nhiên trình duyệt này cũng gặp phải khá nhiều lỗi chung. Nhiều người gặp phải lỗi không thể truy cập Internet.  Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi CocCoc không vào được mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Ngoài ra còn khá nhiều lỗi hay gặp trên Cốc Cốc mà đôi khi sẽ khó có thể kể hết như lỗi Cốc Cốc cập nhật không thành công hoặc lỗi Cốc Cốc bị nhảy trang, và rồi lỗi Cốc Cốc không vào được Facebook,...Tất cả những lỗi hay gặp trên Cốc Cốc như vậy mặc dù có các cách giải quyết khác nhau nhưng nhìn chung, để ít bị lỗi nhất, người dùng nên nhớ cập nhật Cốc Cốc phiên bản mới nh

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-oi-hong-aw-snap-tren-coc-coc-7366n.aspx
Đôi khi người dùng cần reset CocCoc để trình duyệt trở về trạng thái ban đầu và tránh những lỗi phát sinh sau đó. Cách reset CocCoc khá đơn giản và người dùng có thể thực hiện theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

lỗi ôi hỏng của cốc cốc

, sửa lỗi ôi hỏng cốc cốc, cách sửa lỗi ôi hỏng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Xóa lịch sử, cookie trình duyệt Chrome, Firefox, IE, Safari

  Việc xóa lịch sử, cookie trên các trình duyệt Chrome, Firefox, IE, Safari ... giúp người dùng bảo mật được thông tin truy cập của mình, tránh bị người khác phát hiện, và cũng là cách giúp trình duyệt chạy nhanh và ổn

 • Cách cài Chromium trên máy tính Windows

  Nếu bạn đã từng sử dụng Google Chrome hay CocCoc thì hai trình duyệt rất phổ biến này đều được tạo nên dựa trên Chromium, một trình duyệt cốt lõi đem đến cho chúng ta những trình duyệt hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng một trình duyệt web đơn giản mà không nặng như Chrome thì cách cài Chromium trên máy tính Windows dưới đây sẽ giúp ban.

 • Tìm hiểu DeepWeb, những ứng dụng của DeepWeb trên Internet

  DeepWeb là một khái niệm tuy không mới nhưng không phải ai cũng hiểu thực sự rõ ràng. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số vấn đề về DeepWeb, tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi tìm hiểu kỹ về vấn đề này

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá