SKU của Office 2019 hiện có sẵn

Hôm nay Microsoft vừa thông báo SKU của Office 2019 hiện có sẵn, gần một tháng sau khi hãng chính thức phát hành các ứng dụng Office chuẩn, bao gồm Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019.

Các ứng dụng máy chủ mới được thiết kế cho doanh nghiệp hiện chưa được tích hợp trên dịch vụ đám mây. Bộ tính năng này có thể có sẵn cho người dùng Office 2016 cũ và người dùng Office 365 hiện tại. Như thường lệ, người dùng Office 365 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tính năng, còn với người dùng có giấy phép bản quyền vĩnh viễn (Office 2019) thì không.

sku cua office 2019 hien co san

SKU của Office 2019 hiện có sẵn

Đáng nói là trong số các sản phẩm được phát hành hôm nay, một số trong số đó hiện vẫn chưa hoạt động. Trong ghi chú phát hành Microsoft cũng lưu ý, Exchange Server 2019 yêu cầu Windows Server 2019, và cũng giống như bản cập nhật Windows 10 October 2018 Update, Windows Server 2019 cũng bao gồm một số lỗi và vấn đề nghiêm trọng. Nói cách khác, người dùng có thể tải Exchange Server 2019 về máy và cài đặt ngay bây giờ, nhưng nó sẽ không chạy.

Exchange Server 2019 được bổ sung thêm các tính năng như sử dụng công cụ tìm kiếm Bing, hạn chế chuyển tiếp các yêu cầu cuộc họp và kiểm soát các cài đặt tốt hơn.

=>Tải Office 2019 cho Windows và Mac ở đâu?

Skype for Business bổ sung thêm các tính năng, bao gồm Cloud Voicemail, Cloud Call Data Connector, Streamlined Migration cho Teams và TLS 1.2. For SharePoint Server. Ngoài ra Microsoft cũng hứa hẹn sẽ sớm bổ sung thêm các tính năng khác, bao gồm các thư viện, danh sách và các trang cộng đồng.

Cuối cùng là Project Server 2019 được bổ sung thêm các cải tiến về mặt hiệu suất và khả năng mở rộng, cải thiện các vấn đề được báo cáo và mở rộng bộ API.

Hiện nay, bạn đã có thể tải và cài đặt Office 2019 lên thiết bị của mình, cùng theo dõi cấu hình yêu cầu cài đặt và hướng dẫn cài Office 2019 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sku-cua-office-2019-hien-co-san-39915n.aspx
Nhằm mang lại một trải nghiệm "êm ái" hơn cho người dùng, Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra phiên bản trình duyệt này còn cập nhật thêm một số chức năng nhỏ nhưng đáng giá khác.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Sửa lỗi không dùng được phím F4 trong Excel
Microsoft công bố Visual Studio 2019
Từ khoá liên quan:

SKU của Office 2019 hiện có sẵn

, SKU của Office 2019, Microsoft,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

  Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới

 • Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

  Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ

 • Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

  Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn, cụ thể trên trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị tất cả các cảnh báo hoặc thông báo về các mối nguy hại tiềm ẩn khi người dùng duyệt web bằng Google Chrome trên máy tính

 • Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

  Tại CES năm nay, cả ASUS, Acer, HP, và Lenovo đều thông báo mang Amazon Alexa lên các dòng sản phẩm máy tính của mình, đã có mặt trên các thiết bị Android và bây giờ Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store cho tất cả người dùng.

 • Soạn văn lớp 7 - Dấu gạch ngang

  Những bài soạn văn lớp 7 trước, các em đã được học về các dấu câu như dấu chấm lửng, dấu phẩy, dấu chấm phẩy,... đến với phần soạn bài Dấu gạch ngang hôm nay, chúng ta sẽ cùng được tìm hiểu về một loại dấu được sử dụng khá phổ biến là dấu gạch ngang. Các em cùng đón xem bài viết dưới đây để biết nội dung cụ thể của bài học gồm những gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá