Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Hôm nay Microsoft vừa công bố Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Gã khổng lồ phần mềm giới thiệu Office 2019 lần đầu tiên tại hội nghị Ignite 2017, cấp giấy phép vĩnh viễn dành cho những người quan tâm. Bản Preview đầu tiên được phát hành cho người dùng doanh nghiệp vào hồi tháng 4

Microsoft vừa phát hành Office 2019 Preview cho Mac cho người dùng doanh nghiệp. Theo đó trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm Word, PowerPoint, Exel và Outlook người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng hình bút chì chuyển vùng và tùy chỉnh Ribbon.

office 2019 preview cho mac hien co san cho nguoi dung doanh nghiep

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Word và PowerPoint bao gồm chế độ Focus mode (chế độ tập trung), hiệu ứng chuyển slide Morph Transition trong PowerPoint và xuất video 4K. Ngoài ra trong Excel còn có các biểu đồ và các hàm mới, và hộp thư đến tập trung trong Outlook.

Các tính năng mới của Office 2019 cho Mac chủ yếu bao gồm những tính năng đã được giới thiệu cho người dùng đăng ký Office 365. Tuy nhiên người dùng có giấy phép vĩnh viễn Office 2016 chưa được bổ sung và trải nghiệm các tính năng này.

Microsoft cũng cho biết thêm Office 2019 cho Mac còn bao gồm các công cụ dòng lệnh cho Admin IT, cho phép các admin kiểm soát cách cập nhật các bản cập nhật Office được phân phối, chính sách bảo mật và tùy chọn cho macro Visual Basic.

Các ứng dụng trong bản Preview bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng vào nửa cuối năm nay.

Ngay lúc này, bạn có thể cài Offcie 2019 cho Windows, tham khảo cách cài Office 2019 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/office-2019-preview-cho-mac-hien-co-san-cho-nguoi-dung-doanh-nghiep-35744n.aspx
Hiện nay, các tin tặc đang lợi dụng những tiện ích mở rộng (extension) trên trình duyệt như Chrome, Firefox,...để phát tán mã độc. Để ngăn chặn nguy cơ này Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và người dùng chỉ có thể cài đặt trực tiếp từ của hàng Chrome với những tiện ích đã được kiểm duyệt kĩ càng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Từ khoá liên quan:

Office 2019 Preview cho Mac

, Microsft phát hành Office 2019 Preview cho Mac, Office 2019 Preview cho Mac có sẵn cho doanh nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

  Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới

 • Opera tiết lộ chỉnh sửa giao diện người dùng desktop Reborn 3

  Opera> Software đã công bố phiên bản dành cho nhà phát triển đầu tiên của trình duyệt Opera "mới" có tên là R3 hoặc Reborn 3. Công ty đã nói vui rằng bản cập nhật ra mắt tuần trước là "tiêu chuẩn mới". Theo Opera, R3 là "trình duyệt desktop Web 3-ready đầu tiên trên thế giới" - không rõ điều này thực sự có nghĩa là gì.

 • Cuối cùng Virtual Desktops cũng có mặt trên Chrome OS

  Virtual Desktops là một trong những tính năng hữu ích trên macOS và Windows 10, cho phép người dùng tạo ra các màn hình desktop độc lập để quản lý và thao tác các công việc dễ dàng và hiệu quả hơn, ngoài macOS và Windows 10, Virtual Desktops cũng có mặt trên Chrome OS - đối thủ đáng gờm của 2 ông lớn hệ điều hành trên

 • Ảnh Valentine 14/2 đẹp và lãng mạn cho ngày lễ tình nhân, đôi yêu nhau

  Lời chúc, ảnh Valentine là một món quà ý nghĩa mà nhiều người lựa chọn bên cạnh món quà tặng để gửi đến người yêu nhân dịp ngày lễ Tình Nhân. Để ngày Valentine trở nên đặc biệt hơn với người ấy cũng như với bạn thì đừng quên làm gửi cho người ấy những món quà, ảnh và lời chúc Valentine ý nghĩa nhé.

 • Giải bài tập trang 119 SGK toán 4

  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về quy đồng mẫu số các phân số, bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu so sánh hai phân số cùng mẫu số với cách giải bài tập trang 119 SGK toán 4. Tài liệu Giải Toán lớp 4 so sánh hai phân số cùng mẫu số là tài liệu khá hữu ích với đầy đủ với các bài giải bài tập chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể góp phần nâng cao kiến thức toán học lớp 4 và kĩ ăng làm bài tập, cùng xem hướng dẫn giải bài tập trang 119 Toán 4 nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá