Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Hôm nay Microsoft vừa công bố Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Gã khổng lồ phần mềm giới thiệu Office 2019 lần đầu tiên tại hội nghị Ignite 2017, cấp giấy phép vĩnh viễn dành cho những người quan tâm. Bản Preview đầu tiên được phát hành cho người dùng doanh nghiệp vào hồi tháng 4

Bài viết liên quan


Microsoft vừa phát hành Office 2019 Preview cho Mac cho người dùng doanh nghiệp. Theo đó trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm Word, PowerPoint, Exel và Outlook người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng hình bút chì chuyển vùng và tùy chỉnh Ribbon.

office 2019 preview cho mac hien co san cho nguoi dung doanh nghiep

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Word và PowerPoint bao gồm chế độ Focus mode (chế độ tập trung), hiệu ứng chuyển slide Morph Transition trong PowerPoint và xuất video 4K. Ngoài ra trong Excel còn có các biểu đồ và các hàm mới, và hộp thư đến tập trung trong Outlook.

Các tính năng mới của Office 2019 cho Mac chủ yếu bao gồm những tính năng đã được giới thiệu cho người dùng đăng ký Office 365. Tuy nhiên người dùng có giấy phép vĩnh viễn Office 2016 chưa được bổ sung và trải nghiệm các tính năng này.

Microsoft cũng cho biết thêm Office 2019 cho Mac còn bao gồm các công cụ dòng lệnh cho Admin IT, cho phép các admin kiểm soát cách cập nhật các bản cập nhật Office được phân phối, chính sách bảo mật và tùy chọn cho macro Visual Basic.

Các ứng dụng trong bản Preview bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng vào nửa cuối năm nay.

Ngay lúc này, bạn có thể cài Offcie 2019 cho Windows, tham khảo cách cài Office 2019 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/office-2019-preview-cho-mac-hien-co-san-cho-nguoi-dung-doanh-nghiep-35744n.aspx
Hiện nay, các tin tặc đang lợi dụng những tiện ích mở rộng (extension) trên trình duyệt như Chrome, Firefox,...để phát tán mã độc. Để ngăn chặn nguy cơ này Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và người dùng chỉ có thể cài đặt trực tiếp từ của hàng Chrome với những tiện ích đã được kiểm duyệt kĩ càng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Hướng dẫn cài đặt Office 2016 trên Macbook
(Giveaway) Tặng bản quyền FILEminimizer Office, giảm dung lượng file Office
Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003
Từ khoá liên quan:

Office 2019 Preview cho Mac

, Microsft phát hành Office 2019 Preview cho Mac, Office 2019 Preview cho Mac có sẵn cho doanh nghiệp,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019

  Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

  Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng mới của Microsoft dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2018, cải tiến tính năng inking, bổ sung công thức và biểu đồ mới cho Excel, thêm tính năng ảnh động như Morph và Zoom cho PowerPoint ...

Tin Mới

 • Thông tin chi tiết ngày phát hành FIFA 19

  Trong những ngày cuối tháng 9 này, người chơi sẽ được chứng kiến sự ra mắt của một loạt các siêu phẩm, tựa game đình đám, hàng đầu hiện nay trong đó có FIFA 19, dưới đây là một số thông tin chi tiết ngày phát hành game bóng đá FIFA 19 dành cho game thủ.

 • Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

  Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng và hạn chế các nội dung vi phạm bản quyền. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng và cộng đồng Reddit sẽ phải chú trọng đến các nội dung mà họ đăng tải.

 • Trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi

  Hôm nay Microsoft vừa công bố một số thay đổi mới cho Skype 8.0. Các thay đổi mới chủ yếu xoay quanh các tùy chọn hiển thị trạng thái người dùng. Theo đó trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi nhiều.

 • Số tổng đài Zalo

  Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá