Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Hôm nay Microsoft vừa công bố Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Gã khổng lồ phần mềm giới thiệu Office 2019 lần đầu tiên tại hội nghị Ignite 2017, cấp giấy phép vĩnh viễn dành cho những người quan tâm. Bản Preview đầu tiên được phát hành cho người dùng doanh nghiệp vào hồi tháng 4

Microsoft vừa phát hành Office 2019 Preview cho Mac cho người dùng doanh nghiệp. Theo đó trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm Word, PowerPoint, Exel và Outlook người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng hình bút chì chuyển vùng và tùy chỉnh Ribbon.

office 2019 preview cho mac hien co san cho nguoi dung doanh nghiep

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Word và PowerPoint bao gồm chế độ Focus mode (chế độ tập trung), hiệu ứng chuyển slide Morph Transition trong PowerPoint và xuất video 4K. Ngoài ra trong Excel còn có các biểu đồ và các hàm mới, và hộp thư đến tập trung trong Outlook.

Các tính năng mới của Office 2019 cho Mac chủ yếu bao gồm những tính năng đã được giới thiệu cho người dùng đăng ký Office 365. Tuy nhiên người dùng có giấy phép vĩnh viễn Office 2016 chưa được bổ sung và trải nghiệm các tính năng này.

Microsoft cũng cho biết thêm Office 2019 cho Mac còn bao gồm các công cụ dòng lệnh cho Admin IT, cho phép các admin kiểm soát cách cập nhật các bản cập nhật Office được phân phối, chính sách bảo mật và tùy chọn cho macro Visual Basic.

Các ứng dụng trong bản Preview bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng vào nửa cuối năm nay.

Ngay lúc này, bạn có thể cài Offcie 2019 cho Windows, tham khảo cách cài Office 2019 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/office-2019-preview-cho-mac-hien-co-san-cho-nguoi-dung-doanh-nghiep-35744n.aspx
Hiện nay, các tin tặc đang lợi dụng những tiện ích mở rộng (extension) trên trình duyệt như Chrome, Firefox,...để phát tán mã độc. Để ngăn chặn nguy cơ này Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và người dùng chỉ có thể cài đặt trực tiếp từ của hàng Chrome với những tiện ích đã được kiểm duyệt kĩ càng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Từ khoá liên quan:

Office 2019 Preview cho Mac

, Microsft phát hành Office 2019 Preview cho Mac, Office 2019 Preview cho Mac có sẵn cho doanh nghiệp,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

  Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới

 • Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:"

  Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:", cho phép đặt một địa chỉ email tùy ý trong mục người gửi, vô hình chung điều này gây nhầm lẫn cho người dùng về các email mà họ đã gửi cũng như nội dung đính kèm.

 • Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

  Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ

 • Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

  Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn, cụ thể trên trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị tất cả các cảnh báo hoặc thông báo về các mối nguy hại tiềm ẩn khi người dùng duyệt web bằng Google Chrome trên máy tính

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá