Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng

Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.

Tổng hợp phần mềm quản lý tòa nhà dưới đây là n hững lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà quản lý nào hiện nay. Tùy theo nhu cầu và việc nắm bắt được các tính năng, ưu điểm của các phần mềm, người dùng có thể lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp nhất với quy mô và đặc điểm của đơn vị mình.

1. Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA

NOZZA là phần mềm trực tuyến phù hợp với nhiều mô hình quản lý như: quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng... Với ưu điểm thiết kế tối giản, thân thiện với người sử dụng, NOZZA cung cấp đa dạng các thiết kế báo cáo, biểu đồ thống kê từ tổng quan đến chi tiết. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi báo cáo, biểu đồ về số lượng sản phẩm đã thuê/còn trống, doanh thu, cũng như tình hình tài chính công nợ.

phan mem quan ly toa nha

Xem thêm phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA tại đây.

2. Phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà Landsoft Control

Với các tính năng ưu việt, đa dạng Landsoft Control hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet...

phan mem quan ly toa nha 2

Xem thêm thông tin về phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tại đây

3. Phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS

Phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS là giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng... được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu sáng tạo, chuyên môn cao của BeeSky Việt Nam. Hệ thống được thiết kế thông minh, linh hoạt và thân thiện với người sử dụng. Phần mềm BMS có thể kết nối với tất cả các hệ thống khác để liên kết thông tin, tạo ra một quy trình quản trị hiệu quả cao cho nhà quản lý.

phan mem quan ly toa nha 3

Theo dõi phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS tại đây.

4. Phần mềm quản lý tòa nhTMT Solutions

Phần mềm quản lý tòa nhà do TMT Solutions thiết kế là giải pháp quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,.... Với các chức năng ưu việt và đa dạng, Phần mềm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ.

phan mem quan ly toa nha 4

Xem thêm phần mềm quản lý tòa nhà TMT ở đây

5. Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks là giải pháp toàn diện giúp ban quản lý tòa nhà quản lý đầy đủ các phương diện như thông tin khách hàng mua/thuê căn hộ, dịch vụ bảo dướng thiết bị trong tòa nhà, tài sản, trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc các nhân viên dịch vụ, quản lý vận hành thang máy, gầm gửi xe, các hợp động dịch vụ. Ưu điểm của Faceworks đó là tất cả dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý và mọi nhân viên có thể chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát. Bên cạnh đó là giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, khả năng tùy chỉnh linh hoạt...

phan mem quan ly toa nha 5

Tải phần mềm quản lý tòa nhà TMT Faceworks tại đây

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp trên taimienphi.vn để chọn ra cho mình một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý tổ chức, đơn vị của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-toa-nha-35759n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo top phần mềm quản lý bệnh viện để có sự lựa chọn tốt nhất trong việc quản lý nhân sự cũng như hoạt động bệnh viện của mình, các phần mềm quản lý bệnh viện đều có giao diện rõ ràng và trực quan, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết nhất

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Control Panel vào Power Menu Win 10 bằng WinX Menu Editor
(Giveaway) Bản quyền Ashampoo HDD Control 2017, giám sát ổ cứng toàn diện từ 10/3
Kiểm tra, bảo trì ổ cứng bằng Ashampoo HDD Control
Cách ẩn Control Panel trên Windows 10, giấu Control Panel Win 10
Top 5 phần mềm kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý tòa nhà

, quản lý trung tâm thương mại, quản lý chung cư,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

  Quản lý hoạt động tòa nhà, dân cư, tài sản

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được đánh giá là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà toàn diện, được thực hiện với các chính sách và hệ thống khép kín dành cho chuỗi các toàn nhà hay khu đô thị, chung cư. Phần mềm hỗ trợ tối đa các dịch vụ quản lý cũng như những vấn đề có liên quan trên hệ thống để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

  Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh có các tính năng hữu ích giúp việc quản lý Trung tâm tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm quản lý nào thì hãy tham khảo top 5 phần mềm sau đây.

 • EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

  Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho trung tâm anh ngữ, giáo dục thì có lẽ phần mềm trung tâm ngoại ngữ EasyEdu là điều khác biệt mà bạn sẽ cảm thấy

 • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  Bạn là chủ cửa hàng và đang tìm cho mình phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, khi công nghệ 4.0 đã được áp dụng rộng rãi thì không khó khăn để chọn ra cho mình một công cụ quản lý các mặt hàng, số lượng cho tới việc thanh toán tự động hiện nay, cùng Taimienphi liệt kê những ưu điểm của một số phần mềm quản lý bán hàng như POS365, KiotViet tốt nhất hiện nay các bạn nhé.

 • Giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập

  Các em cùng ôn luyện lại các kiến thức về hình tam giác, tứ giác, chu vi của các hình qua phần giải bài tập trang 131 SGK Toán 2, Luyện tập với các dạng bài: Nối các điểm để tạo thành hình tam giác, tứ giác, tính chu vi hình tam giác/ tứ giác khi biết độ dài các cạnh,... thông qua các bài tập này, em sẽ biết cách phân biệt tam giác và tứ giác cũng như củng cố lại công thức tính diện tích của hai hình này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá