Những lưu ý khi đổi SIM 4G VinaPhone hiện nay, điều cần biết

Bạn đang định đổi sang sim 4G Vinaphone mà băn khoăn không biết sau khi đổi, các thông tin như số điện thoại, tài khoản sử dụng hay các gói cước bạn đăng ký ban đầu sẽ ra sao. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn khúc mắc này với những lưu ý khi đổi SIM 4G Vinaphone.

Như các bạn đã biết, Vinaphone là nhà mạng đầu tiên trong nước triển khai dịch vụ 4G. Được ra đời nhằm thay thế cho mạng 3G hiện tại, 4G Vinaphone sẽ mang đến cho người dùng 1 chất lượng dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và trọn vẹn hơn đồng thời các bạn sẽ được tiếp cận và trải nghiệm tốc độ tối ưu từ công nghệ mạng 4G mới mẻ này.

luu y khi doi sim 4g vinaphone

Những lưu ý khi đổi sim 4G Vinaphone.

Tốc độ đường truyền 4G ngang ngửa với mạng cáp quang hiện tại, cùng với vùng phủ sóng rộng và ổn định, đăng ký 4G Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng khi sử dụng dịch vụ internet trên điện thoại. Tuy nhiên với mức phí chuyển đổi 25.000 đồng/SIM trong đợt đầu triển khai đã nhận được kết qua không mấy khả quan. Đến khi 2 nhà mạng Mobifone và Viettel triển khai cung cấp chuyển đổi miễn phí SIM 4G thì lúc này Vinaphone cũng tiến hành đổi mới cho khách hàng trong chương trình ưu đãi đặc biệt đổi SIM 4G miễn phí hoàn toàn thay vì thu phí 25.000 đồng phí dịch vụ ban đầu.

Những lưu ý khi đổi sim 4G Vinaphone hiện nay, những điều cần biết

Dịch vụ 4G Vinaphone cũng giống như các dịch vụ 3G Vinaphone, để có thể đăng ký 4G Vinaphone thì bước đầu tiên bạn cần phải sở hữu thiết bị có thể hỗ trợ 4G. Không giống như các nhà mạng khác, người dùng thuê bao Vinaphone không cần phải đổi SIM cũ của mình để lấy một chiếc SIM 4G mà có thể thực hiện đăng ký 4G trên chiếc SIM cũ của mình. Tuy nhiên, có một số trường hợp SIM của bạn không thể đăng ký được dịch vụ 4G của Vinaphone thì bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để đổi sang 1 chiếc SIM Vinaphone khác.

Những lưu ý khi đổi SIM 4G Vinaphone

- SIM 4G của Vinaphone sau khi đổi sẽ giữu nguyên số thuê bao, tài khoản vầ các gói cước cũng như dịch vụ mà bạn đã đăng ký ban đầu, đồng thời vẫn có thể hoạt động bình thường trên mạn 2G/3G như cũ.

- Nếu bạn đổi SIM 4G và được cấp mới là SIM trắng, thì bạn cần phải chuyển toàn bộ dnh bạ đang lưu trên SIM sang điện thoại để tránh bị mất số liên lạc.

- Khi đổi SIM, các bạn cần mang theo SIM chính chủ và CMND để đối chiếu thông tin và làm thủ tục chuyển đổi.

- Bước xác nhận đăng ký là cực kỳ cần thiết, nếu bỏ qua bước này quá trình đăng ký của khách hàng sẽ thất bại. Bạn cần phải thêm 1 bước đó là soạn tin nhắn 4G ON gửi 888 để kích hoạt thì mới có thể kết nối và sử dụng dịch vụ 4G của Vinphone được.

- Sau khi đăng ký thành công, khách hàng phải khởi động lại thiết bị để thông tin gói cước 4G Vinaphone được cập nhật rồi hãy sử dụng. Việc này sẽ đảm bảo quá trình truy cập được thành công và tránh trường hợp bị trừ phí phát sinh ngoài ý muốn.

- Khi không sử dụng nữa, các bạn nên tắt 4G để tránh trường hợp lưu lượng gói bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy ngầm.

- Để quản lý tiêu dùng hiệu quả, các bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước với cú pháp kiểm tra DATA gửi 888 .

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-luu-y-khi-doi-sim-4g-vinaphone-hien-nay-dieu-can-biet-22105n.aspx
Trên đây là những lưu ý mà Taimienphi muốn thông báo với các bạn trước khi đi đổi SIM 4G Vinaphone, để bạn có thể lắm rõ cũng như cần chuẩn bị những gì để có thể đổi sang sử dụng SIM 4G. Qua đây bạn cũng nên tham khảo chính sách cũng như các gói cước 4G Vinaphone để lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp cho việc sử dụng dịch vụ hàng ngày.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký 4G Vinaphone, dịch vụ internet tốc độ cao
Mua phôi sim 4G viettel ở đâu?
Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G của Viettel
Cách đăng ký 4G Vina cho thuê bao trả sau
Hướng dẫn nhận 10GB data dữ liệu khi đổi sim Viettel 4G
Từ khoá liên quan:

nhung luu y khi doi sim 4g

, nhung luu y khi doi sim 4g vinaphone, 4g vinaphone,
SOFT LIÊN QUAN
  • Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

    Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017

    Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá