Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 7

Các câu đố vui trong chương trình Nhanh như chớp mang lại cho khách mời và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đó có thể là câu hỏi kiến thức ngắn, câu hỏi suy luận, đó cũng có thể là câu đố mẹo hay những câu đố hết sức đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải dùng khả năng nhạy bén cùng vốn hiểu biết sâu rộng của mình để trả lời đáp án đúng nhất.

Tập 7 gameshow truyền hình Nhanh như chớp tiếp tục thu hút khán giả bởi lối dẫn dắt dí dỏm, hài hước của hai MC Trường Giang và Hari Won cùng dàn khách mời là những ca sĩ, diễn viên, vũ công,.. nổi tiếng. Bên cạnh đó, chương trình còn hấp dẫn khán giả bởi các câu đố vui, câu đố mẹo, câu đố vui hại não,... Cùng khám phá xem các câu đố vui đó là gì qua các từng vòng chơi của chương trình.

Xem Trực tiếp Nhanh như chớp tập 7

Những Câu đố vui trong Nhanh như Chớp Tập 7

1. Vòng 1

Câu 1: Huỳnh Minh Hưng là tên thật của ca sĩ nào?

=> Đáp án: Đàm Vĩnh Hưng

Câu 2: Xe gì có động cơ mà không chạy?

=> Đáp án: Xe nước mía/ xe hỏng (hư)

Câu 3: Loài trái cây vô tình nhất thế giới?

=> Đáp án: Trái bơ

Câu 4: Chú bé Pinocchio thuộc nước nào?

=> Đáp án: Nước Ý (Italia)

Câu 5: Trong câu chuyện Romeo và Juliet, ai qua đời trước?

=> Đáp án: Romeo

Câu 6: "Nét cười đen nhánh sau tay áo" nói về phong tục gì?

=> Đáp án: Nhuộm răng

Câu 7: Lục địa nào đàn ông vất vả nhất?

=> Đáp án: Nam Cực

Câu 8: Trong thời gian nào thứ ba sẽ đến trước thứ hai?

=> Đáp án: Khoảng thời gian từ thứ ba này đến thứ hai tuần sau

Câu 9: "Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn" là con gì?

=> Đáp án: Con rùa/ con ba ba

Câu 10: Núi cô Tiên ở Nha Trang - Khánh Hòa, vì sao có tên như vậy?

=> Đáp án: Vì ngọn núi có hình dáng giống cô tiên

Câu 11: Trên một chiếc đồng hồ treo tường, có bao nhiêu chữ số 1?

=> Đáp án: 5 chữ số 1

2. Vòng 2

Câu 1: Hòn Chồng nằm ở đâu?

=> Đáp án: Nha Trang (Khánh Hòa)

Câu 2: Hòn vợ ở đâu?

=> Đáp án: Nằm kế bên hòn chồng

Câu 3: Nếu bạn nhìn thấy một con chim trên cành cây, làm sao để lấy cành cây mà không động đến con chim?

=> Đáp án: Chờ con chim đó bay đi rồi lấy cành cây

Câu 4: Con chim, con khỉ, con sóc trèo lên cây dừa, hỏi con nào lấy được trái chuối trước?

=> Đáp án: Không con nào (Vì trên cây dừa không có trái chuối)

Câu 5: Cái gì ăn chẳng no, chẳng béo nhưng ai cũng thích?

=> Đáp án: Ăn tiền

Câu 6: Lâu đài nào lãng mạn nhất?

=> Đáp án: Lâu đài tình ái

Câu 7: Loài cây gì được nhắc đến trong bài dân ca Lý chiều chiều?

=> Đáp án: Cây ngô đồng

Câu 8: Ở giữa "Bầu trời và Trái Đất" là gì?

=> Đáp án: Chữ "và"/ Không khí

Câu 9: 1 đĩa cam có 12 quả, vậy nửa đĩa cam có 6 quả. 2 nải chuối có 12 quả, vậy 1/2 nải chuối có 3 quả. 1 cái gậy có 2 đầu. Hỏi 1/2 cây gậy có mấy đầu?

=> Đáp án: Hai đầu

Câu 10: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời?

=> Đáp án: Không khí/ nước

3. Vòng 3

Câu 1: Thánh Gióng biết nói từ năm bao nhiêu tuổi?

=> Đáp án: Ba tuổi

Câu 2: Con ngựa mà Thánh Gióng cưỡi lên trời là con đực hay con cái?

=> Đáp án: Con ngựa sắt

Câu 3: Thánh Gióng đánh giặc gì?

=> Đáp án: Giặc Ân

Câu 4: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người phụ nữ đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Ở trên bàn cờ vua (2 người phụ nữ là 2 quân Hậu)

Câu 5: Phát minh nào giúp bạn nhìn xuyên tường?

=> Đáp án: Cái cửa sổ/ cái kính

Câu 6: Bài Rước đèn tháng 8 có bao nhiêu loại lồng đèn trong lời bài hát?

=> Đáp án: Tám loại

Câu 7: Hari bị đau đầu, bác sĩ kê cho 5 viên thuốc, theo hướng dẫn, cứ 15 phút phải uống 1 viên, hỏi bao lâu Hari mới uống hết số thuốc đó?

=> Đáp án: Mất 60 phút (viên đầu tiên uống không mất thời gian)

Câu 8: Trong điệp khúc bài hát "Anh cứ đi đi", em đã đuổi anh đi bao nhiêu lần?

=> Đáp án: Hai lần

4. Vòng 4

Câu 1: Cái gì lộn ngược thì tăng gấp rưỡi?

=> Đáp án: số 6

Câu 2: Ba hoa là gì?

=> Đáp án: Ba bông hoa/ Ba của Hoa/ nói nhiều

Câu 3: Một gia đình có bố là người Châu Âu da trắng, mẹ là người Châu Á da vàng, họ vừa mới có con đầu lòng. Hỏi em bé có răng màu gì?

=> Đáp án: Em bé sơ sinh chưa có răng

Câu 4: Hệ thống sông nào lớn nhất Đông Nam Á?

=> Đáp án: Sông Mê Kông

Câu 5: Trong truyện "Dế Mèn phiêu lưu kí" có bao nhiêu con dế?

=> Đáp án: Ba con (Dế Mèn, Dế Choắt, Dế Trũi)

Câu 6: 1 cô gái lúc nào cũng mang theo 12 trái bắp trong giỏ, hỏi cô gái ấy tên gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 là 1 tá, bắp là ngô => tá ngô là "tố nga")

Câu 7: Trong câu chuyện "Cò và Vạc", hãy cho biết vì sao ban đêm Vạc mới đi kiếm ăn?

=> Đáp án: Vì xấu hổ

Câu 8: Mối quan hệ giữa cháu gái với cháu trai thì tương tự như em trai với ai?

=> Đáp án: Với chị gái

Câu 9: "Thịt da trắng muốt, nõn nà/ Thế mà tên gọi nghe ra đen sì". Là con gì?

=> Đáp án: Con mực

5. Vòng 5

Câu 1: Trong truyện cổ tích, dì ghẻ của Tấm tên là gì?

=> Đáp án: Không có tên/ mẹ của Cám

Câu 2: Con gì đầu chuột, đuôi heo?

=> Đáp án: 12 con giáp

Câu 3. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó Đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh: "Đen, đi lượm trái banh". Đố bạn, con chó nào sẽ đi lượm?

=> Đáp án: Không con nào (Vì đây là hai con chó lang thang, bạn không phải là chủ của nó nên khi ra lệnh, nó sẽ không làm)

Câu 4: Trong bài hát thiếu nhi "Vườn cây của ba", cái gì dính vào rách áo?

=> Đáp án: Nhựa hột (hạt) điều

Câu 5: Bài hát "Người lạ ơi", có bao nhiêu thứ được mượn?

=> Đáp án: 3 thứ (bờ vai, nụ hôn, niềm vui)

Câu 6: Vẫn trong bài hát Người lạ ơi, có bao nhiêu thứ mượn rồi được trả?

=> Đáp án: 1 thứ (nụ hôn)

Câu 7: Con gì đầu ở dưới nước, đuôi ở trên rừng?

=> Đáp án: Cá voi

6. Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Kể tên 20 loại trái cây có 1 hạt

=> Đáp án: Nhãn, xoài, mận, bơ, chôm chôm, vải, bòn bon, dâu rừng,...

Chúng tôi vừa tổng hợp các câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 7 với các đáp án thú vị, bất ngờ, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn quan tâm đến chương trình này. Bạn cũng có thể tham gia trả lời các câu hỏi đó để xem mình trả lời đúng được bao nhiêu câu nhé!

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-7-35264n.aspx
Tập 8 của chương trình Nhanh Như Chớp sẽ được phát sóng trên HTV7 vào thứ 7 ngày 26/5/2018


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.3★- 39 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12
Câu đố trong nhanh như chớp tập 33
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Từ khoá liên quan:

Nhanh Như Chớp tập 7

, câu đố vui khó hại não, câu đố vui dân gian có đáp án,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới

  • Xem Người bí ẩn tập 8

    Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

  • Xem Người bí ẩn tập 9

    Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

  • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

    Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

  • Firefox - Tăng tốc độ lướt web trên trình duyệt nhanh nhất

    Firefox là một trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ đi kèm và có tốc độ lướt Web khá nhanh. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc độ duyệt Web tối đa với trình duyệt Firefox


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá