Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

Cùng đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 6 được phát sóng vào tốt thứ 7 ngày 27/04/2019 trên kênh HTV7. Chương trình giải trí nhanh như chớp hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Trong Nhanh như chớp mùa 2 tâp 5 tuần trước đội thắng cuộc đã thuộc về Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ thành viên hai đội đó là Ưng Hoàng Phúc, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, Vân Trang, liệu các thành viên này sẽ trả lời được những câu đố vui mà chương trình đưa ra. Đội nào sẽ là đội vượt qua thử thách dành chiến thắng, các bạn cùng chờ xem nhé.

nhanh nhu chop mua 2 tap 6

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

 

Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

 

Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-6-46493n.aspx
Cùng với chương trình này vào dịp cuối tuần quý vị và các bạn có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí khác như chương trình mới xuất hiện mang tên Chạy đi chờ chi, hiện đang phát sóng đến tập 3, các bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 3 tại đây. Rất nhiều những chương trình thú vị khác hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoài mái nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 6 Xem Nhanh nhu chop mua 2 tap 6 Tap 6 Nhanh nhu chop ngay 27 04 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

  Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

 • Pokemon Masters công bố ngày phát hành chính thức

  Tựa game mobile mới nhất có đề tài Pokemon - Pokemon Masters đã công bố chính thức ngày phát hành vào 29 tháng 8 năm 2019, đây là thông tin mang lại niềm hao hức vô bờ bến đối với các fan hâm mộ Pokemon nói chung và game thủ nói riêng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá