Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 đã đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ nhưng cũng đầy kịch tính qua phần đối đầu của 2 đội chơi xuất sắc thắng cuộc từ vòng loại đầu tiên của chương trình. Các bạn có thể điểm lại những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 được tổng hợp dưới đây để thử sức xem mình trả lời chính xác được bao nhiêu câu hỏi nhé.

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 bao gồm rất nhiều câu đố vui, hài hước, thử tài người chơi. Trong tập 14 của chương trình, các bạn sẽ được chứng kiến sự thông minh xuất sắc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, sự hài hước dí dỏm của Mạc Văn Khoa... khi trả lời câu đố mẹo, câu đố vui mà chương trình đưa ra.

nhung cau do vui trong nhanh nhu chop tap 14 ngay 7 7

Nhanh Như Chớp Tập 14 Châu Đăng Khoa xuất sắc dành được 20 triệu đồng

1. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 1

Câu 1: Theo quy định của luật giao thông đường bộ, xe máy đi đúng tốc độ vào đường ngược chiều có bị phạt hay không?

=> Đáp án: Có

Câu 2: Bạch mã là con ngựa trắng, hắc mã là con ngựa đen, vậy ngựa ô là con ngựa có màu gì?

=> Đáp án: Con ngựa đen

Câu 3: Trong bài hát Ngựa ô thương nhớ, con ngựa dừng chân ở đâu?

=> Đáp án: Dưới bóng cây ngô đồng

Câu 4: Cũng trong bài này, dưới bóng cây ngô đồng có gì?

=> Đáp án: Có 2 người yêu nhau

Câu 5: Quả táo Bạch Tuyết ăn màu xanh hay màu đỏ?

=> Đáp án: Màu đỏ

Câu 6: Bạch Tuyết gọi 7 chú lùn bằng gì?

=> Đáp án: Bằng miệng

Câu 7: Điểm chung của Bách Tuyết, Tấm Cám trong truyện cổ tích là gì?

=> Đáp án: Đều lấy được Hoàng tử

Câu 8: Trong dân gian Việt Nam người ta thường nói con gì xe cát biển Đông?

=> Đáp án: Con dã tràng

Câu 9: Vậy dã tràng là con gì?

=> Đáp án: Con còng

Câu 10: Cùng tên mà chẳng giống nhau, ta thì xinh đẹp còn ngươi đen xì. Đó là cái gì?

=> Đáp án: Hoa súng/ Cây súng

2. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 2

Câu 1: Trong bài hát em là bông hồng nhỏ, cái gì nằm mơ màng ngủ?

=> Đáp án: Trang sách hồng

Câu 2: Cũng trong bài hát này, em bé gối đầu lên cái gì?

=> Đáp án: Những vần thơ

Câu 3: Tại sao Hari bỏ nước vào tủ lạnh nhưng nó lại không đóng thành nước đá?

=> Đáp án: Vì bỏ xuống ngăn mát

Câu 4: Bia gì mà không ai dám uống?

=> Đáp án: Bia mộ

Câu 5: Cầu nào để cho xe cộ qua lại nhưng không bắc qua sông?

=> Đáp án: Cầu vượt

Câu 6: Cầu gì thường không cho xe cộ đi lại nhưng chỉ dành cho người ta chơi?

=> Đáp án: Cầu tuột

Câu 7: Trong bài hát chiếc áo bà ba, tác giả nhắc đến địa danh nào?

=> Đáp án: Hậu Giang

Câu 8: Cũng trong bài hát này, khi về đến đâu thì cô gái thấy chàng trai đợi người yêu?

=> Đáp án: Bến Ninh Kiều

Câu 9: Cũng trong bài hát này, vì sao cô gái đi rất vội vàng?

=> Đáp án: Kẻo trễ chuyến phà đêm

Câu 10: Bò, dê, heo, trong 3 con con nào không nuôi con bằng sữa?

=> Đáp án: Con nào cũng nuôi con bằng sữa

Câu 11: Trên đường tới ngân hàng, tôi gặp 1 người đàn ông và 2 người phụ nữ đi ngược chiều. Hỏi tất cả có bao nhiêu người đang đi tới ngân hàng?

=> Đáp án: 1 người

Câu 12: Từ gì không thể đánh vần trong tiếng Việt?

=> Đáp án: xoong trong xoong chảo, boong trong boong tàu

3. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 3

Câu 1: Trong bài hát mẹ yêu, mẹ đã hy sinh cho con cái gì?

=> Đáp án: Đã hy sinh cho con bao nhiêu tháng ngày

Câu 2: Trong bài hát này, mẹ yêu thương con hơn yêu cái gì?

=> Đáp án: Hơn yêu cuộc sống

Câu 3: Điều mong ước lớn nhất của người con trong bài hát này là cái gì?

=> Đáp án: Mẹ đừng mãi ra đi cho con mồ côi

Câu 4: Con gì biết cày đất trước con người?

=> Đáp án: Con giun đất

Câu 5: Mẹ kế của Lọ Lem đã sai thợ săn đem cái gì về cho bà?

=> Đáp án: Đây là truyện về Bạch Tuyết

Câu 6: Loại xe 1 bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: Xiếc

Câu 7: Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 8: Con gì tên có một chữ?

=> Đáp án: Con ó

Câu 9: Cái gì của cá nhưng lại thuộc về con người?

=> Đáp án: Mắt cá

Câu 10: Trong bài thơ mùa xuân nho nhỏ của nhà thơ Thanh Hải, mọc giữa dòng sông là cái gì?

=> Đáp án: Một bông hoa tím biếc

Câu 11: Bí nào mà ai cũng muốn có cho riêng mình nhưng cũng thích chia cho người khác?

=> Đáp án: Bí quyết

Câu 12: Vì sao Hải dùng bút lông đen mà viết ra chữ đỏ?

=> Đáp án: Vì Hải viết chữ đỏ

4. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 4

Câu 1: Cái gì chỉ nhai mà không nên nhuốt?

=> Đáp án: Singgum

Câu 2: Có bao nhiêu con vật được nhắc đến trong bài thơ đồng dao " Bắc kim thang?

=> Đáp án: 3 con

Câu 3: Đồng nghĩa với từ độc ác là gì?

=> Đáp án: Ác độc

Câu 4: Trong truyện Trí khôn của ta đây, anh nông dân cột con ngựa vằn bằng cái gì?

=> Đáp án: Con cọp chứ không phải con ngựa vằn, anh tiều phu chứ không phải anh nông dân

Câu 5: Dưới nút Sol, trên nốt mi là nốt gì?

=> Đáp án: Nốt Fa

Câu 6: Trên nốt Rê, dưới nút Fa?

=> Đáp án: Nốt Mi

Câu 7: Đàn piano tiêu chuẩn có bao nhiêu phím?

=> Đáp án: 88 phím

Câu 8: Cha xanh, mẹ đỏ, con đen là cái gì?

=> Đáp án: Trái dưa hấu

Câu 9: Một mảnh đất vuông có chiều dài mỗi cạnh là 100m, diện tích của mảnh đất đó là 1 hecta. Đúng hay sai?

=> Đáp án: Đúng

Câu 10: Tôi có thì lại bảo không, không ngon, không đẹp nhưng ai cũng cần. Hỏi tôi là ai?

=> Đáp án: Không khí

5. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 5

Câu 1: Một cậu bé đi xe đạp sắp bị ngã thì ai đỡ cậu ấy?

=> Đáp án: Sắp ngã chứ chưa ngã

Câu 2: Kẹo dừa là đặc trưng Bến Tre, thanh long là đặc trưng Phan Thiết, nem là đặc trưng Đồng Tháp, còn than là đặc trưng ở tỉnh nào?

=> Đáp án: Quảng Ninh

Câu 3: Con muỗi đốt vào đâu thì bạn không cảm thấy ngứa ngáy?

=> Đáp án: Đốt vào người khác

Câu 4: Vợ của một nguyên thủy quốc gia gọi là gì?

=> Đáp án: Phu nhân

Câu 5: Vợ của hoàng tử gọi là gì?

=> Đáp án: Công nương

Câu 6: Vợ của ba mình gọi là gì?

=> Đáp án: Mẹ

Câu 7: Vợ của con rể mình là gì của mình?

=> Đáp án: Con gái mình

Câu 8: Hạt gì trùng tên với 1 bộ phận quan trọng của thú nuôi?

=> Đáp án: Hạt óc chó

Câu 9: Con gì gian xảo tinh ranh, rớt đuôi xuống nước biến thành cá ngon?

=> Đáp án: Con cáo

Câu 10: Cây gì không rễ chẳng hoa, thân gầy mình thẳng người già nâng niu?

=> Đáp án: Cây gậy chống của người già

6. Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Hãy kể tên 20 đáp án tên của các loại hạt ăn được?

=> Đáp án:

Hạt điều
Hạt é
Hạt óc chó
Hướng dương
Hạt dưa
Hạt bí
Đậu phộng
Hạt thóc
Hạt mắc ca
Hạnh nhân
Hạt cà phê
Hạt ca cao

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-14-ngay-7-7-36206n.aspx
Còn rất nhiều các câu đố mẹo, đố chơi chữ khác để các bạn đọc vui cũng như tăng thêm kiến thức cho bản thân mình. Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì việc thử sức với những câu đố mẹo này cũng là hình thức giải tỏa căng thẳng, thư giãn rất bổ ích và lý thú cho tất cả mọi người, mọi đối tượng.

Tác giả: Ngọc Link     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 10
Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình
Nhanh như chớp tập 17 ngày 28/7, tổng hợp câu hỏi trong tập 17
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1
Nhanh như chớp tập 22
Từ khoá liên quan:

câu đố nhanh như chớp tập 14

, câu hỏi nhanh như chớp tập 14, xem nhanh như chớp tập 14,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đố vui về giáng sinh

    Tuyển tập những câu hỏi về đố vui giáng sinh hay nhất

    Tuyển tập những câu đố vui về giáng sinh gồm những câu hỏi mang tính chất cung cấp thông tin về ngày lễ giáng sinh (hay còn gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas. Những thông tin trong chủ đề đố vui về giáng sinh có thể là thật, cũng có thể là dựa theo truyền thiết, những vẫn rất cần thiết cho tất cả chúng ta.

Tin Mới

  • Câu đố vui về thầy cô hay nhất

    Không chỉ giúp báo tường trở nên bắt mắt hơn mà câu đố vui 20-11, câu đố về thầy cô còn giúp chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Vì thế, nhân ngày 20-11 sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu đố 20-11, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

  • Xem nhanh như chớp nhí tập 14

    Xem nhanh như chớp nhí tập 14 để có những phút giây thư giãn thoải mái và những tiếng cười vui vẻ nhất nhé. Trong nhanh như chớp nhí tập 14 các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Will và Sĩ Thanh, các bạn hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 14 để có những kiến thức hữu ích thông qua các câu đố nha.

  • Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2

    Danh sách những câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 là những câu đố khá thú vị và hấp dẫn. Trong tập này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa, hai thành viên khá vui nhộn và hài hước. Các bạn cùng theo dõi những câu đố vui trong tập 2 này để có những đáp án thú vị và kiến thức hữu ích nhé.

  • Văn mẫu Tả con Chuột Túi lớp 4

    Chắc chắn khi nhắc đến con vật tiêu biểu của xứ sở "hạnh phúc nhất thế giới" Australia, các em sẽ đoán được đó chính là loài chuột túi hay còn có tên gọi khác là Kangaroo, để hình dung rõ hơn về con vật dễ mến này, các em cùng tham khảo bài viết văn mẫu tả con chuột túi lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá