Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi và chúng ta lại được quay trở lại với chương trình Nhanh như chớp mùa 2. Các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 1, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cùng với những câu đố vui và những câu trả lời đầy ý nghĩa mà các vị khách mời đem lại. Cùng đón xem Nhanh như chớp vào tối ngày 23/03/2019 trên kênh HTV7 nhé.

Trong mùa 2 tập 1 này quý vị và các bạn sẽ được gặp hỡ hai đội chơi với các vị khách mời đặc biệt đó là, đội 1: Ngọc Thảo, Phở, Khương Ngọc, đội 2: Emily, B Trần, Big Daddy. Liệu đội nào sẽ là đội dành chiến thắng và vượt qua được tất cả những câu đố vui mà chương trình đưa ra, các bạn hãy cùng đón xem để có thêm những kiến thức hữu ích nhất nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 1

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 1

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 1

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nnhanh-nhu-chop-mua-2-tap-1-45030n.aspx
Các bạn có thể theo dõi rất nhiều những chương trình thú vị khác vào dịp cuối tuần như Ô hay gì thế này, Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp nhí. Hiện tại Ô hay gì thế này đang phát sóng đến tập 10, các bạn cùng theo dõi Ô hay gì thế này tập 10 để thấy được những điều thú vị, và bất ngờ cho quý vị. Cùng lựa chọn các chương trình thú vị vào dịp cuối tuần để cùng gia đình có những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Tác giả: Ngọc Link     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố mẹo có đáp án
Khi nào tiền có thể mua được thời gian?
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Cái nào càng lên càng bé?
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1

, Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 1, tập 1 mùa 2 nhanh như chớp.,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Xem Người bí ẩn tập 8

  Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

 • Xem Người bí ẩn tập 9

  Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

  Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

 • Học phí Đại học Nha Trang 2019 - 2020

  Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết đến phụ huynh và các em học sinh học phí Đại học Nha Trang 2019 - 2020, qua đó, phụ huynh và các em có thể dự tính được mức học phí trong năm học tới để xác định đây có phải là một ngôi trường phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá