Câu đố mẹo có đáp án

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.

Chắc hẳn khi nhắc đến trò chơi đố vui không còn lạ lẫm đối với các bạn trẻ, câu đố mẹo có đáp án là một trong số những tài liệu tổng hợp bao gồm đầy đủ những dạng câu đố mang tính mẹo. Những câu đố mẹo này với mục đích kích thích tư duy não bộ cho trẻ cùng với đó giúp trẻ trở nên nhạy bén và thông minh hơn đưa ra những câu trả lời nhanh chóng và suy nghĩ nhanh chóng nhất. Dưới đây là tổng hợp các câu đố mẹo có đáp án mời các bạn cùng tham khảo.

cau do meo co dap an

Một số câu đố mẹo có đáp án phổ biến

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Người em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Ống hút
 
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: " Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?
Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Đáp án: Ba + n = Bố + n

Câu đố số 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
Đáp án: Thứ nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?
Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?
Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?
Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?
Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?
Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?
Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào...

Câu đố số 25. Làm thế nào để con cua được chính chân?
Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: Gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì?
Đáp án: Không có chân mày

Câu đố số 28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
Đáp án: 9^9.33. cho đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo có đáp án: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?
Đáp án: Nhà nước.

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn nhất trong năm?
Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"?
Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?
Đáp án: Tất cả các loài vì nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo có đáp án: Ai có nhà di động đầu tiên?
Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. Tại sao sư tử ăn thịt sống?
Đáp án: Không biết nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo có đáp án: Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?
Đáp án: Con rết bị đau chân

Câu đố số 44. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta?
Đáp án: Mua số nhà

Câu đố số 45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?
Đáp án: Cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?
Đáp án: Con ngựa

Câu đố số 47. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?
Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?
Đáp án: Con Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Bạn có "chiêu" nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?
Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?
Đáp án: Cái ghế

Câu đố số 53. Chứng minh con gái = con dê
Đáp án: Con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn
Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên,cô gái nói:
- Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi.
Người có đếm được 12 cây bắp,hỏi cô gái đó tên gì?

Đáp án: - Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi.
Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó tên gì?
- Tố Nga.

Câu đố số 56. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì?
Đáp án: Thanh Kiều

Bên cạnh những câu đố mẹo thông minh còn có những câu đố trí tuệ, những câu đố khó, những câu đố dân giản và những câu đố mẹo hại não những câu đố mẹo ngắn, dài. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm những câu đố vui cười đau bụng dưới đây.

Câu đố số 1: Người ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

Câu đố số 2 : Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

Câu đố số 3:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

Câu đố số 4: Bà đó bà chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu đố số 5: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: Rằm là 15 ---> chết 15 con

Câu đố số 6: Con gì ăn lửa với nước than?
Đáp án: Đó là con tàu.

Câu đố số 7: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu đố số 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

Câu đố số 9: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

Câu đố số 10: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu đố số 11: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?
Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

Câu đố số 12: Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

Câu đố số 13: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu đố số 14: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu đố số 15: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
Đáp án: Bánh chưng

Câu đố số 16: Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu đố số 17: Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?
Đáp án: Con sông

Câu đố số 18: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu đố số 19: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?
Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!
Câu đố số 20: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!
Câu đố số 21: Where does today come before yesterday?
(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
Đáp án: in a dictionary.
Câu đố số 22: What is between the sky and earth?
( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
Đáp án: And (và)
Câu đố số 23: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?
( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)
Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)
Câu đố số 24: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!
Câu đố số 25: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

Câu đố số 26: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".
- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...
Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

Câu đố số 27: Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Câu đố số 28: Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào vậy??!!
Đáp án: Ở bản đồ!

Câu đố số 29: Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???
Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

Câu đố số 30: Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

Câu đố số 31: Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

Với tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án trên đây chắc chắn các bạn sẽ có một kho câu đố thú vị dùng để đố bạn bè hay các bé nhà mình. Sử dụng câu đố để cuộc nói chuyện hay các cuộc chơi trở nên vui vẻ và thú vị hơn nhé. Còn rất nhiều những câu đố vui khác được tổng hợp đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh những câu đố mẹo có đáp án, các bạn có thể trổ tài qua những câu đó mẹo khó mà chúng tôi đã cung cấp, nếu bạn đủ bạn lĩnh giải được các câu đó mẹo khó mà không cần dùng tới sự trợ giúp từ đáp án trên mạng thì hãy sẵn sàng nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-meo-co-dap-an-27721n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích toán học, hãy thử tài với những câu đố vui toán học, vừa có những câu hỏi dễ nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi khó để thử tài của bạn, nếu bạn có câu đố vui toán học hay nào, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 58 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui hài hước
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1
Những câu đố vui ngắn hay
Câu đố troll có đáp án
Câu đố Trung Thu có đáp án
Từ khoá liên quan:

Câu đố mẹo có đáp án

, Câu đố mẹo vui có đáp án, Câu đố mẹo khó có đáp án,
SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

  • Câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15

    Mời các bạn cùng đón xem những câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 18/11/2018 này nhé, Chắc chắn các bạn sẽ có những chàng cười sảng khoái cùng những kiến thức hữu ích và mang tính hài hước để có thể trải nghiệm thú vị nhất cùng các bạn nhỏ đáng yêu nhé.

  • Xem nhanh như chớp tập 32

    Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp tập 32 vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 17/11/2018 trên kênh HTV7. Cùng đón xem các nghệ sĩ, những vị khách mời nổi tiếng họ sẽ vượt qua những thử thách cùng những câu hỏi mẹo vui nhộn như thế nào. Đội nào sẽ dành chiến thắng trong Nhanh như chớp tập 32 này, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

  • Câu đố vui về thầy cô hay nhất

    Không chỉ giúp báo tường trở nên bắt mắt hơn mà câu đố vui 20-11, câu đố về thầy cô còn giúp chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Vì thế, nhân ngày 20-11 sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu đố 20-11, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

  • Soạn bài Viết bài làm văn số 2: Nghị luận xã hội, lớp 12

    Sau phần soạn bài viết bài làm văn số 2, các em sẽ tiếp tục được hướng dẫn Soạn bài Viết bài làm văn số 2: Nghị luận xã hội, lớp 12, một trong những nội dung quan trọng nêu lên những vấn đề của xã hội hiện nay mà chúng ta cần quan tâm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá