Nhanh Như Chớp Tập 9, tổng hợp những câu hỏi bá đạo trong tập 9

Gameshow Nhanh Như Chớp tập 9 đã chính thức phát sóng vào ngày 2/6/2018 và nhanh chóng thu hút hớn 2.7 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Sự hấp dẫn của chương trình Nhanh Như Chớp tập 9 chính là những câu đố vui, đố mẹo hài hước của chương trình và người chơi đều là những nghệ sĩ đang được khán giả vô cùng yêu thích. Mời các bạn cùng Taimienphi.vn điểm lại những câu hỏi, câu đố trong tập 9 của chương trình phát sóng vừa qua.

Chương trình Nhanh Như Chớp tập 9 có sự góp mặt của các khách mời là chàng trai hiện tượng mạng Hoa Vinh, ca sĩ không tuổi Vũ Hà. Các câu đố trong tập 9 của chương trình đều là những câu đố hài hước, vui vẻ. Hai đội chơi sẽ có 2 phút để trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Đội chiến thắng của chương trình sẽ là đội có nhiều đáp án trả lời chính xác nhất.

nhanh nhu chop tap 9 tong hop nhung cau hoi ba dao trong tap 9

Nhanh Như Chớp tập 9 với sự góp mặt của Hoa Vinh mặt ngơ và Vũ Hà xàm đế

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi bá đạo trong tập 9 chương trình Nhanh Như Chớp, mời các bạn cùng tham gia trả lời thử sức để xem mình trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi nhé.

1. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng 1

Câu 1: Mùa mưa thường xuất hiện con gì bu bóng đèn?

=> Đáp án: Con thiêu thân

Câu 2: Tại sao cầm trứng, ném đá mà trứng lại không vỡ

=> Đáp án: Tại vì ném đá chứ không ném trứng

Câu 3: Câu nói "Chăn trâu thì chăn đồng xa, chớ chăn đồng nhà làng bắt mất trâu" xuất hiện trong truyện cổ tích nào?

=> Đáp án: Tấm Cám

Câu 4: Ai là người nói câu nói vừa rồi?

=> Đáp án: Bà dì ghẻ

Câu 5: Ai là người bắt con cá bống lên ăn?

=> Đáp án: Bà dì ghẻ

Câu 6: Bắt con cá bống lên rồi nấu món gì?

=> Đáp án: Muốn nấu món gì nấu

Câu 7: Khi dì ghẻ bắt Cám lựa đậu xong mới được đi trẩy hội, ai là người đã giúp Cám?

=> Đáp án: Người lựa là Tấm chứ không phải Cám

Câu 8: Tấm làm rơi chiếc hài khi đi đâu

=> Đáp án: Qua cầu

Câu 9: Bức tranh đám cưới chuột có bao nhiêu con chuột?

=> Đáp án: 12 con

Câu 10: Nhà chuột cống nạp lễ vật gì cho con mèo trong bức tranh đám cưới chuột?

=> Đáp án: Cá và chim

Câu 11: Mì chính và mì trụng, mì nào mềm hơn?

=> Đáp án: Mì trụng

Câu 12: Tráu cầu chuẩn trong môn quần vợt có bao nhiêu cánh?

=> Đáp án: Không có cánh

 

2. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng 2

Câu 1: Thứ hai còn gọi là ngày gì?

=> Đáp án: Ngày đầu tuần

Câu 2: Tên gọi ví von của thành phố Đà Lạt là thành phố sương mù hay thành phố ngàn hoa?

=> Đáp án: Cả hai

Câu 3: Sa mạc có nhiều đồi cát gọi là gì?

=> Đáp án: Vẫn là sa mạc

Câu 4: Trên xe bus có 7 hành khách, đến trạm A xuống 2 lên 1, đến B xuống 1 lên 2, hỏi trên xe có bao nhiêu người?

=> Đáp án: 9

Câu 5: Trong bài thơ qua Đèo Ngang, bà Huyện Thanh Quan có nhắc đến con vật nào?

=> Đáp án: Cuốc cuốc

Câu 6: Thương nhà mỏi miệng cái gia gia. Vậy cái gia gia là cái gì?

=> Đáp án: Là con chim đa đa

Câu 7: Cũng trong bài thơ này, dưới núi có nhân vật nào?

=> Đáp án: Chú tiều phu

Câu 8: Có bao nhiêu chú tiều trong bài thơ này?

=> Đáp án: Vài chú

Câu 9: Tắt đèn mà đèn vẫn sáng, tại sao?

=> Đáp án: Vì còn nhiều đèn khác

 

3. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng 3

Câu 1: Nhân vật hay hỏi câu: "Vì sao con khóc trong truyện cổ tích"?

=> Đáp án: Ông Bụt

Câu 2: Có ông Bụt vậy có bà Bụt không?

=> Đáp án: Không

Câu 3: Đất nước Bungari được mệnh danh là xứ sở gì?

=> Đáp án: Hoa hồng

Câu 4: Hà Lan được mệnh danh là xứ sở hoa gì?

=> Đáp án: Hoa Tuylip

Câu 5: Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở hoa gì?

=> Đáp án: Hoa anh đào

Câu 6: Venezuela được mệnh danh là xứ sở của hoa gì?

=> Đáp án: Hoa hậu

Câu 7: Một người năm nay đã 40 tuổi, hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

=> Đáp án: 1

Câu 8: Trời đang mưa lúc 0 giờ sáng, hỏi 72 giờ sau thời tiết có nắng không?

=> Đáp án: Không

Câu 9: Giang thấp hơn Nam, Bình thấp hơn Giang, vậy Bình cao hơn hay thấp hơn Nam?

=> Đáp án: Thấp hơn

Câu 10: Trên một chiếc đồng hồ treo tường, có bao nhiêu chữ số 1?

=> Đáp án: 5

Câu 11: Tại sao Cóc lại đi kiện ông Trời?

=> Đáp án: Gọi mưa

Câu 12: Cũng trong truyện cổ tích này, trên đường cóc đi kiện Trời đã rủ những con vật nào đi cùng?

=> Đáp án: Con ong, cua, cáo, cọp, gấu

Câu 13: Móng nào to và cứng nhất?

=> Đáp án: Móng nhà

 

4. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng 4

Câu 1: Con diều giấy có bao nhiêu cái đuôi?

=> Đáp án: Bao nhiêu đuôi cũng được

Câu 2: Kính vạn hoa có bao nhiêu bông hoa?

=> Đáp án: Không có

Câu 3: Bóng bay được bơm bằng khí Heli, vậy bóng thổi được bơm bằng gì?

=> Đáp án: Hơi thở

Câu 4: Loài ong nào chịu trách nhiệm sinh sản?

=> Đáp án: Ong chúa

Câu 5: Loài ong nào làm nhiệm vụ đi lấy mật?

=> Đáp án: Ong thợ

Câu 6: Nếu bạn bị ong thợ đốt, bạn bị đau, còn con ong thợ đó sẽ như thế nào?

=> Đáp án: Chết

Câu 7: Loài ong nào không có ngòi đốt?

=> Đáp án: Ong đực

Câu 8: Ong đực làm nhiệm vụ gì trong bầy?

=> Đáp án: Giao phối với ong chúa

Câu 9: Sau khi ong đực giao phối, ong đực sẽ như thế nào?

=> Đáp án: Chết

Câu 10: Trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, sóng bắt đầu từ gió, vậy gió bắt đầu từ đâu?

=> Đáp án: Em cũng không biết nữa

Câu 11: Nhà thơ Xuân Quỳnh là vợ của ai?

=> Đáp án: Nhà thơ Lưu Quang Vũ

 

5. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng 5

Câu 1: Phố cổ Hội An thuộc tỉnh nào của miền Trung?

=> Đáp án: Quảng Nam

Câu 2: Trong 3 nước Đông Dương thì diện tích của quốc gia nào lớn nhất?

=> Đáp án: Việt Nam

Câu 3: Cầu Mỹ Thuận nối hai tỉnh nào ở miền Tây Nam Bộ?

=> Đáp án: Tiền Giang và Vĩnh Long

Câu 4: Trong bài hát Phượng hồng, giỏ xe của em có gì?

=> Đáp án: Hoa phượng

Câu 5: Trong bài hát Phượng Hồng, mối tình đầu của tôi

=> Đáp án: Cơn mưa

Câu 6: Cô gái trong bài hát Phượng hồng là bao nhiêu tuổi?

=> Đáp án: 18

Câu 7: Bài hát Phượng hồng, phổ thơ của nhà thơ nào?

=> Đáp án: Trung Quân

Câu 8: Thành phố nào ở Việt Nam được gọi là thành phố hoa phượng đỏ?

=> Đáp án: Hải Phòng

Câu 9: Ảnh nói ảnh hỏi, mà ảnh không hỏi là chữ gì?

=> Đáp án: Anh

 

6. Câu hỏi Nhanh Như Chớp tập 9 - Vòng đặc biệt

Câu hỏi: Trừ loài cá ra hãy kể tên những loài độc vật đẻ trứng:

=> Đáp án: Rắn, gà , vịt, ngỗng, chim, thằn lằn, gián, chim cút, chim cú, chim sẻ, chim đa đa, chim đại bàng, trăn...

Toàn bộ các câu đố vui và đáp án trong chương trình Nhanh như chớp tập 9 đã được Taimienphi.vn tổng hợp đầy đủ trên đây. Chắc chắn khi theo dõi chương trình này, các bạn sẽ bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức hữu ích cũng như có những giờ phút thư giãn, giải trí vô cùng vui vẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-9-tong-hop-nhung-cau-hoi-ba-dao-trong-tap-9-35570n.aspx
Nếu các bạn yêu thích chương trình này thì có thể đón xem thêm Nhanh Như Chớp tập 8, tổng hợp những câu hỏi trong tập 8 được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. Với sự góp mặt của diễn viên Lê Giang, chương trình Nhanh Như Chớp tập 8, tổng hợp những câu hỏi trong tập 8 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái.

Tác giả: Phương Anh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 25
Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16
Nhanh như chớp tập 17 ngày 28/7, tổng hợp câu hỏi trong tập 17
Nhanh Như Chớp tập 15, tổng hợp câu hỏi trong tập 15
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop tap 9

, cau hoi nhanh cau do vui, cau hoi meo hay nhat xoan nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiểm tra kiến thức Hóa Học 9

    Ôn tập và kiểm tra kiến thức môn Hóa

    Phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 9 được xây dựng với cơ sở dữ liệu bao gồm 816 câu hỏi khác nhau, cho phép người dùng khởi tạo được rất nhiều các đề kiểm tra hóa học hay nhất. Phần mềm này còn là công cụ hỗ trợ học ...

Tin Mới

  • Xem Người bí ẩn tập 10

    Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 10 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 20/07/2019. Những tập trước quý vị và các bạn đã được gặp gỡ những nhân vật bí ẩn và hấp dẫn cùng những vị khách mời hài hước, đáng yêu đem lại tiếng cười cho quý vị và khán giả.

  • Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 14

    Sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang cùng với những nghệ sĩ đồng hành lần đầu được ngồi trên vị trí cố vấn đó là Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Thuận Nguyễn. Người ấy là ai mùa 2 tập 14 được phát sóng 21h tối thứ 6 ngày 19/07/2019 trên kênh HTV2, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ và câu chuyện tình cảm thú vị.

  • Xem Chạy đi chờ chi tập 15

    Chắc chắn quý vị và các bạn đang chờ đón để theo dõi Chạy đi chờ chi tập 15, tập cuối với những điều thú vị và hấp dẫn bởi những cuộc đua nước rút. Cuộc chiến siêu năng lực hấp dẫn, nhiều điều bất ngờ, hoảng hốt nhưng quyết liệt của tất cả các thành viên sẽ đem đến cho chúng ta cuộc đua thú vị sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.

  • Tả lại lễ hội trung thu ở trường em

    Tết trung thu là một ngày lễ lớn của năm. Vào ngày nay, tại thôn, xóm, trường học thường tổ chức lễ hội trung thu để các em thiếu nhi trông trăng, bày cỗ, thắp đèn lồng và hát những bài ca vui nhộn. Em hãy tả lại lễ hội trung thu ở trường em mà em có dịp tham dự.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá